Aeon Aeternity là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin Aeon
Aeon Aeternity là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin Aeon

Aeon Aeternity là gì? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi nghe đến đồng coin Aeon. Aeternity là một nền tảng blockchain với khả năng lưu trữ hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung với sidechains. Điểm đặc biệt của Aeternity là tính hiệu quả và khả năng mở rộng hơn Ethereum, hỗ trợ người dùng kiếm tiền điện tử thông qua việc sử dụng môi trường và thiết bị của mình trở thành công cụ khai thác tiền xu Aeon.

Chào mừng đến với Aeternity

Aeternity là một đồng tiền thú vị với nhiều loại khác nhau. Một số tiền tệ tập trung vào việc chuyển giá trị, trong khi những loại khác tập trung vào ứng dụng và sử dụng tiền điện tử để thúc đẩy sự tham gia của người dùng. Aeternity là một nền tảng blockchain để lưu trữ hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung.

Bitcoin và Ethereum đã mang đến những cách mạng trong lĩnh vực tiền điện tử, tuy nhiên, họ đang phải đối mặt với sự cạnh tranh trong cuộc chạy đua công nghệ. Aeternity hứa hẹn mang đến một giải pháp hợp đồng thông minh hiệu quả và khả năng mở rộng hơn Ethereum. Nền tảng này sẽ giúp cải thiện vấn đề hợp đồng đơn giản như Crypto Kitties.

Tóm tắt về Aeon (Mã thông báo AE)

Aeon là đồng tiền điện tử của Aeternity, với tổng nguồn cung tiền là 273.685.830 AE. Giá cao nhất của Aeon là 5,00 USD vào ngày 4 tháng 5 năm 2018. Aeon được khai thác bằng thuật toán Proof of Work (PoW) và được sử dụng để trả tiền cho không gian và thời gian tính toán trên máy ảo chạy trên mạng. Ngoài ra, Aeternity sử dụng thuật toán khai thác Cuckoo Cycle để giải quyết vấn đề tập trung giàn khai thác ASIC. Aeon có thể giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm ZB.com, OKEx, LATOKEN, CoinBene và Gate.io.

Mở rộng Blockchain khổng lồ của Ethereum

Aeternity tận dụng kênh trạng thái để kích hoạt tính năng sidechains và tính toán ngoài chuỗi. Điều này giúp nền tảng này trở thành một blockchain phi tập trung mạnh mẽ, luôn sẵn sàng và không ngừng phát triển. Sidechains là yếu tố quan trọng trong việc mở rộng khả năng của blockchain, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, nơi có thể lưu trữ và xử lý lượng dữ liệu lớn tại bất kỳ thời điểm nào.

Một điểm khác biệt quan trọng của Aeternity là việc sử dụng sức mạnh của RAM để khai thác, thay vì sử dụng CPU hoặc GPU như các blockchain khác. Điều này giúp các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng tham gia khai thác một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Khai thác rời rạc cũng là một lợi thế khi các đô thị và cơ quan quản lý địa phương đang trừng phạt hoạt động khai thác tiền điện tử.

Phát minh vĩ đại

Aeternity có một nhóm sáng lập và nhà phát triển mạnh mẽ, trực quan những cam kết của mình. Sau một thời gian phát triển dài, nền tảng này đã được ra mắt vào cuối năm 2018 và trong thời gian tới, chúng ta sẽ thấy sự tồn tại và trường hợp sử dụng thực sự của nó trên thị trường.

Aeternity đã tạo ra một cộng đồng phát triển trên blockchain của mình và đã đầu tư sâu vào việc xây dựng mô hình nhà tiên tri phi tập trung. Oracles trong blockchain của Aeternity đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự phân cấp và niềm tin giữa các mạng. Độ chính xác và trung thực được cân bằng thông qua thị trường dự đoán, trong đó người dùng đặt cược dựa trên dữ liệu từ các nhà tiên tri.

Mặc dù Aeternity không thể thay thế hoàn toàn Ethereum, nhưng cả hai đồng coin này có thể tồn tại song song. Đồng coin Aeon có giá trị khiêm tốn và khá tham vọng. Tuy nhiên, thành công của nó phụ thuộc vào việc triển khai hiệu quả. Việc nắm giữ đồng coin AEON trong tương lai là một cuộc phiêu lưu đầy rủi ro, nhưng cũng đầy tiềm năng.

Đó là những điểm quan trọng về Aeon Aeternity mà chúng ta cần biết. Để tìm hiểu thêm về Aeon và các thông tin cập nhật khác về tiền điện tử, hãy ghé thăm trang web EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.