Chuyển đổi thẻ vietnammobile sang thẻ viettel ngay tại nhà, nhanh gọn
Chuyển đổi thẻ vietnammobile sang thẻ viettel ngay tại nhà, nhanh gọn

Với dịch vụ đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Viettel hiện đang được cung cấp tại website EzCash.vn, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi thẻ cào Vietnamobile sang các loại thẻ khác như Vina, Mobi hay thẻ game với mức phí cực rẻ. Điều đặc biệt là cách thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ này.

Về Vietnamobile và sự phát triển của mạng di động này

So với các nhà mạng như Viettel, Vina hay Mobifone, Vietnamobile có số lượng người dùng vẫn còn hạn chế. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Vietnamobile đã không ngừng phát triển với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại và cải thiện chất lượng dịch vụ. Dự kiến trong tương lai, nhà mạng này sẽ cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ khác tại Việt Nam. Ngoài chức năng chính là nạp tiền cho điện thoại, bạn cũng có thể chuyển đổi thẻ Vietnamobile sang tiền mặt để tiêu sài hoặc thực hiện giao dịch đổi sang các loại thẻ như Viettel, Vina, Mobifone hoặc bất kỳ thẻ game nào khác mà bạn mong muốn.

Đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Viettel

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Viettel

Hiện tại, thẻ cào Vietnamobile có 7 mệnh giá trên thị trường, bao gồm 10.000 VND, 20.000 VND, 50.000 VND, 100.000 VND, 200.000 VND, 300.000 VND và 500.000 VND.

Để đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Viettel, bạn có thể sử dụng dịch vụ uy tín tại trang web EzCash.vn. Trang web này không chỉ đảm bảo tính uy tín mà còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách nhờ chiết khấu tốt hơn so với những nơi khác. Bạn có thể đổi thẻ trong trang web sang thẻ điện thoại hoặc chuyển đổi sang tiền mặt qua các tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử MoMo.

Đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ khác

Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel nhanh chóng

Trong trường hợp bạn mua thẻ Viettel nhưng mua nhầm sang thẻ cào Vietnamobile và muốn đổi lại lấy thẻ Viettel, hoặc bạn nhận được thẻ Vietnamobile nhưng lại dùng thuê bao Viettel, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc đổi thẻ tại website mua bán uy tín EzCash.vn. Đây là trang web uy tín trong lĩnh vực đổi thẻ cào, không chỉ hỗ trợ đổi thẻ Vietnamobile mà còn nhiều loại thẻ khác như Viettel, Vina, Mobifone, Zing, Gate, Vcoin,… với chiết khấu cực khủng.

Để đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website EzCash.vn, đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Nhập thông tin thẻ Vietnamobile muốn đổi, bao gồm mã thẻ, seri, mệnh giá và chọn nhà mạng Vietnamobile.
  • Bước 3: Chọn “mua mã thẻ” và lựa chọn loại thẻ muốn mua. Hoặc bạn có thể rút số tiền đó về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử MoMo.

Đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Viettel

Bạn có thấy bất ngờ không? Cách làm đơn giản chỉ với 3 bước hướng dẫn như trên, bạn đã hoàn toàn có thể chuyển đổi thành công sang một loại thẻ khác hay rút tiền mặt về ngân hàng hoặc MoMo để tiêu sài dễ dàng. Thế là xong, bạn đã thành công trong việc đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Viettel cũng như đổi thẻ Vietnamobile sang các loại khác.

Bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn tìm đến một địa chỉ uy tín để đổi thẻ cào, không chỉ đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Viettel mà còn có thể đổi nhiều loại thẻ khác theo nhu cầu của bạn. EzCash.vn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực viễn thông thẻ cào. Chi tiết hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm trên website. Trong quá trình tham gia đổi thẻ cào nếu có bất kỳ vấn đề cần hỗ trợ, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Hãy truy cập EzCash.vn ngay để tìm hiểu thêm.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.