Điểm thưởng thẻ tín dụng Sacombank, THU HÚT, ưu đãiĐiểm thưởng thẻ tín dụng Sacombank, THU HÚT, ưu đãi

Hãy tự thưởng cho mình những phần quà hấp dẫn với chương trình Thế Giới Điểm Thưởng. Càng tích nhiều điểm thưởng, bạn càng nhanh chóng quy đổi những phần quà giá trị với danh mục vô cùng đa dạng, hấp dẫn: ẩm thực, mua sắm, du lịch, giải trí… Hôm nay bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chương trình điểm thưởng thẻ tín dụng Sacombank nhé!

Điểm thưởng thẻ tín dụng Sacombank
Điểm thưởng thẻ tín dụng Sacombank

Chương trình tích điểm thưởng thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank được triển khai thường xuyên nên thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

ĐIỂM THƯỞNG THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chương trình điểm thưởng thẻ tín dụng Sacombank. Các thông tin bao gồm: Điều kiện tham gia, điểm thưởng và quy đổi điểm thưởng.

1. Điều kiện tham gia tích điểm thưởng thẻ tín dụng Sacombank

Chương trình Thế Giới Điểm Thưởng của Sacombank được áp dụng cho tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế (“Thẻ”) do Sacombank phát hành trừ thẻ tín dụng quốc tế Visa Parkson Privilege.

Chủ thẻ phải có tài khoản hợp lệ, có lịch sử tín dụng tốt, không bị trễ hạn, quá hạn, không bị tạm ngưng hoặc bị hủy, không vượt hạn mức và không bị đặt trong tình trạng nghi ngờ gian lận, không phát sinh nợ quá hạn đối với các khoản vay khác tại Sacombank thì mới có thể tham gia Chương trình.

Bất kể các quy định tại Bản Các Điều khoản và Điều kiện này, Sacombank có toàn quyền quyết định tài khoản Thẻ nào được tham gia vào Chương trình cũng như có quyền xác định tài khoản Thẻ nào và/hoặc Chủ thẻ nào không đủ điều kiện tham gia Chương trình mà không cần nêu lý do.

2. Điểm thưởng thẻ tín dụng Sacombank

Điểm Thưởng được quy đổi từ giá trị giao dịch thanh toán tại điểm chấp nhận thẻ (POS) hoặc thanh toán trên mạng trực tuyến được ghi nhận thành công trên hệ thống thẻ Sacombank. Tỉ lệ quy đổi Điểm Thưởng như sau:

Thẻ tín dụng Sacombank Motor Card
Điểm thưởng thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite Với 1.000 VND thanh toán bằng thẻ, Chủ thẻ được 2 Điểm thưởng Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum Với 1.000 VND thanh toán bằng thẻ, Chủ thẻ được 1.6 Điểm thưởng Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Vàng

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Vàng

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Car Card

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank UnionPay

Với 1.000 VND thanh toán bằng thẻ chủ thẻ được 1.3 Điểm Thưởng Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank khác Với 1.000 VND thanh toán bằng thẻ chủ thẻ được 01 Điểm Thưởng

3. Quy đổi điểm thưởng thẻ tín dụng Sacombank

Giao dịch bằng Thẻ được ghi nhận Điểm Thưởng không bao gồm việc rút tiền mặt hoặc tương đương rút tiền mặt, thanh toán tại các cửa hàng thuộc Công ty Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – SBJ), thanh toán các phí và lệ phí.

Điểm Thưởng không được áp dụng đối với các giao dịch thẻ chưa được ghi nhận, các giao dịch thẻ bị hủy hoặc các giao dịch thẻ đã được ghi nhận nhưng sau đó được hoàn tiền toàn bộ hoặc một phần, bao gồm nhưng không giới hạn các khoản hoàn thuế đối với giao dịch mua sắm ở nước ngoài.

Sacombank có toàn quyền thay đổi tỉ lệ quy đổi Điểm Thưởng. Điểm Thưởng tích lũy được của Chủ thẻ Phụ sẽ được tự động chuyển vào tài khoản của Chủ thẻ Chính.

Điểm Thưởng có giá trị quy đổi trong khoảng thời gian tối đa là 03 (ba) năm tính từ ngày Điểm Thưởng được ghi nhận.

Số Điểm Thưởng tích lũy sẽ được ghi rõ trong bản Thông Báo Giao Dịch hàng tháng.

Điểm Thưởng không được chuyển nhượng cho người khác. Tuy nhiên, Chủ thẻ có thể gộp chung Điểm Thưởng của tất cả các Thẻ hợp lệ khác của mình.

Nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình này hoặc các dịch vụ thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank thì hãy để lại câu hỏi ở cuối bài viết để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp kịp thời!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.