Thẻ tín dụng Vietinbank mang lại nhiều tiện ích

Thay vì sử dụng các sản phẩm thẻ truyền thống, những năm gần đây, thẻ tín dụng trở nên vô cùng phổ biến. Mô hình chi tiêu trước trả sau đã ngay lập tức giúp người dùng giải quyết nhu cầu mua sắm khi tài chính eo hẹp. Có nhiều ngân hàng phát hành tín dụng Trong đó đơn vị được nhiều người dùng lựa chọn là Vietinbank. Vì thế Mở thẻ tín dụng Vietinbank là khó khăn?

Thẻ tín dụng Vietinbank mang lại nhiều lợi ích

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng Vietinbank là gì?

Giống như hầu hết các loại thẻ tín dụng ngân hàng trên thị trường hiện nay, Mở thẻ tín dụng Vietinbank Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những lợi ích sau:

 • Được hỗ trợ tối đa trong việc mua sắm giúp bạn chi tiêu trước và thanh toán sau mà không cần lo lắng. Đặc biệt, chương trình miễn lãi lên tới 45 ngày còn giúp bạn có đủ thời gian chuẩn bị tiền để giải quyết khoản vay.
 • Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng khi mua sắm trong và ngoài nước.
 • Vietinbank hỗ trợ khách hàng giao dịch với tất cả các loại tiền tệ trên thế giới hiện nay.
 • Được phép thanh toán từ 5 – 100% tổng số dư nợ ghi trong tháng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể trả hết khoản vay trước kỳ sao kê. Đây được coi là một trong những ưu điểm mà không phải thẻ tín dụng ngân hàng nào cũng có được.
 • Cho phép người dùng thanh toán bằng nhiều cách khác nhau. Khi mở thẻ tín dụng Vietinbank và thanh toán thẻ, bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, ghi nợ qua tài khoản, chuyển khoản…
 • Hỗ trợ mua hàng trả góp trên toàn thế giới với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Không chỉ vậy bạn còn có thời gian vay dài hạn lên tới 24 tháng.

Trên đây là một số lợi ích mà thẻ tín dụng Vietinbank mang lại cho người dùng. Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi của mình Có nên mở thẻ tín dụng Vietinbank không? hay không. Vậy thẻ tín dụng Vietinbank có những loại nào?

Các loại thẻ tín dụng Vietinbank

Khi Mở thẻ tín dụng cá nhân Vietinbank trực tuyến hoặc ngoại tuyến, bạn chắc chắn cần phải hiểu rõ các loại thẻ. Hiện nay Vietinbank có 2 loại thẻ tín dụng là thẻ nội địa và thẻ quốc tế.

Thẻ tín dụng nội địa

Nếu lựa chọn mở thẻ tín dụng nội địa Vietinbank, bạn có thể chọn 1 trong 3 đại diện sau:

 • Thẻ nội địa i-Zero.
 • Thẻ tài chính cá nhân.

Thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ tín dụng quốc tế Vietinbank có nhiều hạng thẻ cho bạn lựa chọn. Chúng có thể bao gồm:

 • Thẻ tín dụng VietinBank UPI Credit Platinum.
 • Thẻ tín dụng JCB Credit Platinum Virtual Heroes.
 • Thẻ tín dụng quốc tế JCB Credit Platinum EMV Heroes.
 • Thẻ tín dụng Vietinbank Mastercard Platinum Cashback.
 • Thẻ tín dụng VietinBank JCB VietinBank MasterCard.
 • Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa.
 • Thẻ tín dụng cao cấp VietinBank Visa Platinum.
 • Thẻ tín dụng Vietinbank Visa Signature.

Ngoài ra, đối với khách hàng là công ty, doanh nghiệp, Vietinbank còn cung cấp các loại thẻ như:

 • Thẻ công ty Diners Club.
 • Công ty Visa.
 • Visa tín dụng SME.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietinbank

Mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, Vietinbank rất chú trọng đến việc xét duyệt hồ sơ của khách hàng. Đây cũng là lý do Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietinbank Có nhiều điều khoản và điều kiện ràng buộc.

 • Người mở thẻ cần phải đủ 18 tuổi trở lên.
 • Là công dân Việt Nam hoặc sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Có tài sản đảm bảo đầy đủ theo yêu cầu của ngân hàng.
 • Công việc ổn định, làm việc tại đơn vị hiện tại từ 3 tháng trở lên.
 • Thu nhập bình quân đạt mốc do ngân hàng đề ra.

Nhìn chung, để mở thẻ tín dụng Vietinbank bạn cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí mà không phải ai cũng có. Vậy làm sao để mở thẻ tại ngân hàng này? Vietinbank có thể Mở thẻ tín dụng trực tuyến Được không?

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Vietinbank

Để mở thẻ tín dụng Vietinbank, bạn cần tham khảo các thủ tục dưới đây. Hiện nay có 2 cách làm thẻ tín dụng Vietinbank:

 • Đăng ký mở thẻ tại quầy giao dịch hoặc phòng giao dịch của ngân hàng.
 • Mở thẻ tín dụng Vietinbank trực tuyến.

Mỗi phương pháp mở lại đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Ví dụ: nếu bạn mở thẻ tại quầy sẽ mất thời gian di chuyển nhưng sẽ tránh được sai sót trong quá trình đăng ký thông tin.

Đối diện, Cách làm thẻ tín dụng Vietinbank trực tuyến, thao tác nhanh chóng, gọn nhẹ, quan trọng hơn là bạn có thể đăng ký ngay cả khi ngồi ở nhà. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, việc đăng ký sai là hoàn toàn có thể xảy ra.

Bạn có thể chọn mở thẻ tín dụng trực tuyến hoặc tại quầy.

Cách mở thẻ tín dụng Vietinbank trực tuyến

Nếu không tiện đến quầy, bạn có thể chọn Cách mở thẻ tín dụng Vietinbank trực tuyến. Để mở thẻ, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của Vietinbank và chọn đăng ký mở thẻ.

Điền lần lượt các thông tin được yêu cầu rồi nhấn Finish để gửi hồ sơ lên ​​hệ thống. Ngân hàng sẽ liên hệ trực tiếp hoặc gửi email cho bạn để xác nhận thông tin và hẹn ngày phát hành thẻ. Như vậy, chỉ với vài cú chạm vào ứng dụng, mọi thủ tục sẽ được hoàn thành mà bạn không tốn quá nhiều thời gian hay công sức.

Quy trình mở thẻ tín dụng Vietinbank tại quầy

Trong bài viết hôm nay RedBag sẽ chia sẻ tới các bạn cách mở thẻ tại quầy, các bạn hãy làm theo các bước dưới đây nhé.

 1. Bước 1: Đến điểm giao dịch của ngân hàng và nhận đơn đăng ký mở thẻ tín dụng.
 2. Bước 2: Nộp đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của ngân hàng bao gồm: Giấy đăng ký mở thẻ, CMND/CCCD, giấy tờ chứng minh thu nhập, công việc…
 3. Bước 3: Ngân hàng sẽ thẩm định và phê duyệt hồ sơ.
 4. Bước 4: Khách hàng nhận kết quả và hẹn ngày nhận thẻ tín dụng.

Một số câu hỏi thường gặp khi mở thẻ tín dụng

Hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank là bao nhiêu?

Tương tự như thẻ tín dụng của các đơn vị khác, Hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank sẽ phụ thuộc vào loại thẻ do ngân hàng phát hành.

Đối với thẻ tín dụng nội địa, hạn mức tối đa bằng 3 lần thu nhập bình quân tháng của thẻ.

Nếu là thẻ tín dụng quốc tế, hạn mức có thể dao động từ 10 triệu đồng đến 2 tỷ đồng.

Lãi suất thẻ tín dụng Vietinbank là bao nhiêu?

Lãi suất là một trong những thông tin được người dùng rất quan tâm. Hiện tại, Vietinbank đang áp dụng lãi suất cho các hạng thẻ dao động từ 1,5 – 2,5%/tháng. Đây được coi là mức lợi nhuận trung bình so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay.

Thẻ tín dụng Vietinbank có rút tiền mặt được không?

Để được giải đáp Thẻ tín dụng Vietinbank có rút tiền mặt được không? thì câu trả lời là “Có”. Ngân hàng này hỗ trợ người dùng rút tiền mặt qua ATM. Số tiền rút tối đa là 70% hạn mức thẻ bạn đang sở hữu.

Vừa rồi là một số thông tin về thẻ tín dụng Vietinbank mà mọi người nên biết. Với những tiện ích và ưu đãi mà ngân hàng mang lại, nhiều người làm việc Mở thẻ tín dụng Vietinbank là điều dễ hiểu. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về thẻ của các đơn vị khác trên website của chúng tôi. Đừng quên ghé thăm Túi đỏ Mỗi ngày cập nhật những kiến ​​thức tài chính hữu ích.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.