dieu-kien-mo-the-tin-dung-vpbank-redbag-001.jpg

Những năm gần đây, thẻ tín dụng trở thành một sản phẩm phổ biến và được đông đảo người dùng lựa chọn. VPBank là một trong những ngân hàng hàng đầu trong việc hỗ trợ mở thẻ tín dụng. Vậy, điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này từ EzCash.vn.

Mở thẻ tín dụng VPBank cần những điều kiện gì?

Khác với việc mở thẻ ATM thông thường, mở thẻ tín dụng VPBank đòi hỏi một số yêu cầu khá đặc biệt. Để được cấp thẻ tín dụng, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. Có đầy đủ hành vi và năng lực dân sự theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Độ tuổi từ 22 – 60.
 • Có thu nhập ổn định, tối thiểu trung bình hàng tháng là 4.500.000 VNĐ. Lưu ý, yêu cầu về thu nhập sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại thẻ mà bạn mở. Ví dụ: nếu bạn đăng ký thẻ Mastercard Platinum Cashback, yêu cầu thu nhập tối thiểu là 15 triệu đồng/tháng trở lên.

Ngoài ra, để dễ dàng mở thẻ tín dụng VPBank, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • Đơn xin mở thẻ tín dụng.
 • CMND/CCCD hoặc bản sao hộ chiếu.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú đối với công dân tỉnh khác đang sinh sống và làm việc trên địa bàn.
 • Bản sao hợp đồng lao động, giấy xác nhận lương hoặc phiếu lương 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao hóa đơn điện, nước hoặc Internet gần đây nhất có tên của bạn.
 • Trường hợp người mở thẻ tín dụng được trả lương qua tài khoản VPBank, không cần chuẩn bị giấy xác nhận lương hoặc bảng lương.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank không quá khó khăn so với nhiều ngân hàng khác. Vậy VPBank có những loại thẻ tín dụng nào?

Các loại thẻ tín dụng tại VPBank

VPBank cung cấp nhiều loại thẻ và các hạng thẻ cho khách hàng lựa chọn. Trong bài viết này, EzCash.vn sẽ liệt kê một số loại thẻ mà ngân hàng đang phát hành để bạn tham khảo.

Tại VPBank, bạn có thể mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập.

Mở thẻ tín dụng VPBank có cần chứng minh thu nhập không?

Phần lớn ngân hàng hiện nay yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập để được mở thẻ tín dụng. Tuy nhiên, tại VPBank, bạn hoàn toàn có thể mở thẻ mà không cần chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, để có “đặc quyền” này, khách hàng cần đáp ứng một số tiêu chí như sau:

 • Có lịch sử đi du lịch nước ngoài trong vòng 5 năm qua. Điều này giúp xác định tình hình tài chính và thu nhập của khách hàng.
 • Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã đóng ít nhất 1 năm, với phí bảo hiểm từ 10 triệu đồng/tháng trở lên.
 • Sở hữu thẻ tín dụng hợp lệ từ các ngân hàng khác, và có tuyên bố giao dịch gần nhất.
 • Mở thêm thẻ tín dụng.
 • Có tài sản có giá trị như một chiếc xe hơi.

Ngoài ra, điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank không cần chứng minh thu nhập còn tùy thuộc vào loại thẻ mà bạn lựa chọn. Hiện tại, mở 3 loại thẻ sau sẽ không yêu cầu chứng minh thu nhập:

 • Thẻ Mastercard Platinum của MobiFone-VPBank.
 • VPBank StepUP Titanium.
 • VPBank Mastercard Bạch kim.

Quy trình mở thẻ tín dụng VPBank như thế nào?

Quy trình mở thẻ tín dụng VPBank

Để mở thẻ, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương thức sau:

Mở thẻ tín dụng VPBank tại quầy

 1. Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn.
 2. Bước 2: Đến phòng giao dịch của VPBank và thực hiện các thủ tục do giao dịch viên hướng dẫn.
 3. Bước 3: Sau 10 – 15 ngày kể từ ngày đăng ký, ngân hàng sẽ cấp thẻ cho bạn.

Mở thẻ tín dụng VPBank trực tuyến

Ngoài việc mở tại quầy, khách hàng còn có thể đăng ký mở thẻ trực tuyến. Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank trực tuyến tương tự như mở thẻ truyền thống. Các bước thực hiện như sau:

 1. Bước 1: Truy cập website VPBank và nhấn vào nút “Mở thẻ ngay”.
 2. Bước 2: Chọn loại thẻ và điền đầy đủ thông tin, hồ sơ theo hướng dẫn của hệ thống.
 3. Bước 3: Kiểm tra lại và nhấn gửi.
 4. Bước 4: Thẻ sẽ được chuyển đến tận nhà sau 2 – 3 ngày.

Hình thức mở thẻ trực tuyến này rất được ưa chuộng vì tiết kiệm công sức, chi phí và rút ngắn thời gian nhận thẻ.

Đăng ký ngay bây giờ: Mở thẻ tín dụng VPBank đa dạng lựa chọn và lợi ích tối đa

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng tại VPBank

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của VPBank, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn.

45 ngày không lãi suất

Một trong những ưu điểm nổi bật khi mở thẻ tín dụng VPBank là được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Điều này giúp bạn không cảm thấy áp lực khi thanh toán chi phí bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, ngân hàng còn miễn phí thường niên năm đầu tiên cho khách hàng mới.

Nhiều tiện ích hấp dẫn

VPBank cung cấp nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, bao gồm hoàn tiền, điểm thưởng và giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại các đối tác của ngân hàng. Ví dụ như: thẻ tín dụng VPLady hoặc thẻ StepUp sẽ được hoàn tiền lên tới 600 nghìn đồng/tháng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tích lũy điểm đổi quà khi sử dụng thẻ MC2 và Platinum, và ưu đãi khi thanh toán hóa đơn tại hơn 500 đối tác của VPBank trên nhiều lĩnh vực.

Thanh toán dễ dàng

VPBank hỗ trợ người dùng thanh toán các hóa đơn hàng hóa, dịch vụ trên toàn thế giới với hơn 30 triệu địa điểm và vô số website mua sắm. Với chiếc thẻ tín dụng VPBank, mọi khó khăn có thể được giải quyết nhanh chóng. Điều này rất thuận tiện cho những người thường xuyên đi công tác hoặc du lịch nước ngoài.

Bảo mật cao

Thẻ tín dụng của VPBank có độ bảo mật cao, được tích hợp công nghệ 3D Secure. Người dùng luôn phải nhập mật khẩu OTP mỗi khi thực hiện giao dịch trực tuyến, giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Mở thẻ dễ dàng trực tuyến

Hiện nay, bạn có thể mở thẻ tín dụng VPBank trực tuyến chỉ trong vòng 1 phút. Thủ tục đơn giản và không cần giấy tờ phức tạp. Sau 2 – 3 ngày, bạn sẽ nhận được thẻ tại nhà.

Vậy là đã có một số thông tin về điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank cũng như quy trình và thủ tục đăng ký. Hãy cập nhật thông tin về thẻ tín dụng và ưu đãi ngân hàng mỗi ngày tại EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.