Ngân hàng Quốc Tế VIB đang cung cấp dịch vụ đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến chỉ trong vòng 30 phút, áp dụng cho tất cả các loại thẻ hiện có. Chỉ cần mất từ 3 – 5 phút để đăng ký, bạn đã có ngay một chiếc thẻ tín dụng với hạn mức lên đến hàng tỷ đồng để mua sắm và chi tiêu. Vậy, để đăng ký mở thẻ tín dụng online, bạn cần những yêu cầu gì? Làm cách nào để ngân hàng chấp nhận đăng ký với một lần thủ tục duy nhất?

Đăng ký mở thẻ tín dụng online mang lại những lợi ích gì?

Trong cuộc sống hiện đại và bận rộn ngày nay, việc chuẩn bị giấy tờ và đến quầy giao dịch để đăng ký mở thẻ tín dụng là mất thời gian không còn phù hợp. Nhu cầu mở thẻ nhanh chóng và hoàn toàn trực tuyến mà không cần ra ngân hàng hay giấy tờ là rất cần thiết.

 • Tiết kiệm thời gian di chuyển: Thay vì phải dành thời gian đến ngân hàng, với hình thức mở thẻ tín dụng online, bạn có thể tiến hành toàn bộ thủ tục, kê khai giấy tờ và chứng minh thu nhập ngay tại nhà.
 • Thời gian đăng ký linh hoạt: Bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu. Chỉ cần bạn có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, việc hoàn tất hồ sơ đăng ký chỉ mất vài phút.
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng: Thay vì mất từ 1 – 7 ngày để mở thẻ tín dụng tại quầy, với hình thức đăng ký online, bạn chỉ cần mất từ 3 – 5 phút để hoàn tất hồ sơ. Và chỉ sau 30 phút, bạn đã nhận được kết quả phê duyệt và có thể sử dụng thông tin thẻ để mua sắm trực tuyến chỉ trong vòng 5 giây.
 • Nhận nhiều quà tặng online: Khi đăng ký mở thẻ tín dụng online, bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng. Tại VIB, bạn sẽ được hoàn 100% phí thường niên khi tổng chi tiêu đạt đủ điều kiện theo từng sản phẩm.

Điều kiện để mở thẻ tín dụng ngân hàng VIB là gì?

Thẻ tín dụng khác với thẻ ATM thông thường. Khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn đã được ngân hàng cho vay với lãi suất 0% trong gần 2 tháng. Vì vậy, như các ngân hàng khác, khi mở thẻ tín dụng VIB, bạn cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau đây:

 • Thông tin cá nhân rõ ràng, giấy tờ tùy thân đầy đủ: Bạn phải là công dân Việt Nam, có tuổi từ 22 đến 65, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành phố có chi nhánh hoặc phòng giao dịch của VIB. Khi làm thẻ tín dụng VIB, bạn phải có CMND/CCCD/Hộ chiếu và bản sao Hộ khẩu.
 • Thu nhập tài chính ổn định: Thu nhập ổn định là một điểm cộng khi ngân hàng xét duyệt thẻ cho bạn.
 • Uy tín điểm tín dụng cá nhân tốt: Uy tín điểm tín dụng cá nhân là một điều kiện quan trọng mà bạn nên chú ý. Ngân hàng Quốc Tế VIB sẽ xem qua lịch sử tín dụng của bạn để xét duyệt thẻ và hạn mức tín dụng. Vì vậy, bạn cần có điểm tín dụng tốt thông qua việc thực hiện các giao dịch đúng hạn. Đặc biệt, bạn không nằm trong các nhóm nợ xấu của các ngân hàng.
 • Các điều kiện khác khi mở thẻ tín dụng: Tùy thuộc vào thời điểm và giai đoạn, ngân hàng Quốc Tế VIB sẽ có các điều kiện bổ sung khác nhau. Vì vậy, bạn có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ 1800 8192 để nhận được tư vấn chi tiết và rõ ràng nhất.

Quy trình sở hữu thẻ tín dụng online tại VIB chỉ với 30 phút

 • Bước 1: Đăng ký mở thẻ tín dụng VIB tại đường link: EzCash.vn, chọn sản phẩm thẻ phù hợp.
 • Bước 2: Chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung để thực hiện eKYC.
 • Bước 3: VIB tiến hành xét duyệt và phê duyệt hồ sơ chỉ trong 30 phút.
 • Bước 4: VIB phát hành thẻ trên hệ thống.
 • Bước 5: VIB tiến hành xác minh thông tin của bạn qua một cuộc gặp mặt trực tiếp để giao thẻ và thu thập đơn đề nghị phát hành thẻ có chữ ký của bạn, cùng với các chứng từ bản cứng (nếu có).

Kinh nghiệm quan trọng khi mở thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng mang lại nhiều tiện ích trong cuộc sống, vì vậy việc sở hữu một chiếc thẻ này là cần thiết. Để mở thẻ tín dụng nhanh chóng và thuận lợi, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau:

Giữ điểm tín dụng tốt

Điểm tín dụng là yếu tố quan trọng mà ngân hàng sử dụng để xác định độ tin cậy của bạn. Sở hữu một điểm tín dụng tốt không chỉ giúp bạn dễ dàng được phê duyệt mở thẻ tín dụng và các khoản vay, mà còn giúp bạn có hạn mức cao hơn và lãi suất ưu đãi hơn.

Để cải thiện và duy trì điểm tín dụng tốt, bạn nên áp dụng những thói quen sau: thanh toán dư nợ đúng hạn, không chi tiêu vượt hạn mức, tránh đăng ký mở thẻ tín dụng hoặc khoản vay trong thời gian ngắn, và nhiều hơn nữa.

Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp

Trước khi quyết định mở thẻ tín dụng, bạn cần xác định nhu cầu cá nhân và tìm hiểu về lãi suất, phí dịch vụ. Đồng thời, hãy xem xét các khoản phí và ưu đãi sau khi mở thẻ. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc thẻ phù hợp nhất.

Hiện nay, ngân hàng Quốc Tế VIB đang cung cấp 10 dòng thẻ tín dụng khác nhau, phục vụ nhu cầu chi tiêu của nhiều đối tượng khác nhau. Đó là: VIB Online Plus, VIB Online Plus 2in1, VIB Family Link, VIB Travel Élite, VIB Premier Boundless, VIB Happy Drive, VIB Zero Interest Rate, VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited, và VIB Financial Free.

Tự tìm hiểu và đăng ký thẻ tín dụng trực tuyến

Hiện nay có nhiều dịch vụ đăng ký thẻ tín dụng hộ. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng những dịch vụ này vì tồn tại nguy cơ rủi ro cao. Bạn có thể gặp phải việc lộ thông tin cá nhân hoặc phải trả phí dịch vụ để nhận lại một chiếc thẻ tín dụng giả.

Việc tự tìm hiểu thông tin về thẻ tín dụng và tự mình đăng ký sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lãi suất và phí dịch vụ của thẻ tín dụng. Đồng thời, bạn hiểu rõ hơn về tiện ích và dịch vụ mà thẻ tín dụng mang lại. Việc mở thẻ tín dụng online không phức tạp và rườm rà như bạn nghĩ. Bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách mở thẻ trên trang web của chúng tôi.

Không nên mở quá nhiều thẻ tín dụng

Mở quá nhiều thẻ tín dụng không bị cấm nhưng có thể gây một số rủi ro như:

 • Chịu nhiều khoản phí hàng năm: Khi sở hữu quá nhiều thẻ, bạn sẽ phải trả nhiều khoản phí hằng năm.
 • Khó khăn trong việc quản lý thẻ: Quản lý quá nhiều thẻ tín dụng cùng một lúc có thể trở nên phức tạp nếu bạn quá bận rộn. Đôi khi, bạn có thể quên thanh toán dư nợ tín dụng, dẫn đến việc phải trả thêm phí và lãi suất không đáng có.
 • Mất khả năng thanh toán: Quá nhiều thẻ tín dụng sẽ làm cho việc theo dõi các khoản chi tiêu trên từng thẻ trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn phát hiện ra dư nợ tín dụng quá lớn vào cuối tháng, bạn có thể không đủ khả năng thanh toán và sẽ phải đối mặt với tình trạng nợ nần.

Vì vậy, hãy nắm giữ một số lượng thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của bạn. Chuyên gia khuyên bạn nên sở hữu tối đa 2 thẻ tín dụng từ một hoặc một số ngân hàng khác nhau để tận dụng tối đa các ưu đãi và tiện ích.

Như vậy, hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu thêm về quy trình đăng ký mở thẻ tín dụng online. Với những ưu điểm và tính linh hoạt từ hình thức này, bạn đã sẵn sàng đệ đơn để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng VIB mà không cần phải di chuyển đến ngân hàng chưa?

Hình ảnh minh họa:

vib

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.