Việc sở hữu một thẻ tín dụng với hạn mức cao, cùng với đó là hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn, luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Nhưng vậy hạn mức thẻ tín dụng là gì mà lại khiến mọi người quan tâm như thế? Đơn giản để hiểu, hạn mức thẻ tín dụng là số tiền mà ngân hàng cho phép bạn sử dụng. Thường thì hạn mức thẻ tín dụng Visa hay Mastercard phụ thuộc vào bảng sao kê lương của bạn. Ngoài ra, ngân hàng cũng cần phải chứng minh được sự uy tín và ổn định thu nhập của bạn để cấp hạn mức tín dụng phù hợp.

Ngân hàng HSBC

HSBC là một trong những ngân hàng quốc tế có nhiều chi nhánh nhất trên thế giới. Dịch vụ thẻ tín dụng Visa HSBC mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất cho người dùng. HSBC đang đẩy mạnh thị trường thẻ tín dụng, do đó, người dùng HSBC được cấp hạn mức thẻ tín dụng ở mức rất cao, gấp 3-4 lần lương hiện tại để mua sắm thoải mái. Không chỉ có hạn mức cao, người dùng thẻ tín dụng HSBC còn được hưởng nhiều ưu đãi lớn từ các dịch vụ hỗ trợ như du lịch nước ngoài và mua sắm hàng online. Chính vì những lí do này, thẻ tín dụng HSBC luôn được các khách hàng ưa chuộng.

Ngân hàng Citibank

Citibank là một trong những ngân hàng có nguồn gốc lâu đời tại Hoa Kỳ. Dịch vụ thẻ tín dụng của Citibank được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Hiện nay, Citibank nằm trong top những ngân hàng có hạn mức thẻ tín dụng cao nhất. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện làm thẻ tín dụng, Citibank sẽ cấp cho bạn thẻ tín dụng với hạn mức lên đến gấp 3-4 lần mức lương của bạn. Nếu bạn là người sử dụng thẻ tín dụng Citibank, hãy yên tâm rằng bạn đang sử dụng một trong những thẻ ngân hàng hàng đầu thế giới.

Ngân hàng ANZ

ANZ là một ngân hàng nổi tiếng đến từ New Zealand và cũng được khách hàng trên thế giới đánh giá cao. Thẻ tín dụng ANZ cũng là một trong những thẻ được người dùng ưa chuộng. ANZ cấp hạn mức thẻ tín dụng gấp 2.5 lần mức lương của bạn. Dù không cao bằng các ngân hàng khác, nhưng hạn mức này cũng đủ để bạn mua sắm thoải mái. Thẻ tín dụng ANZ sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại và mang đến những ưu đãi hấp dẫn, tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời.

Ngân hàng VP Bank

VP Bank, hay còn được biết đến với cái tên Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, là một trong những ngân hàng tư nhân tại Việt Nam nổi tiếng với chính sách phục vụ khách hàng linh hoạt. Thẻ tín dụng cũng là một trong những sản phẩm nổi bật của VP Bank. Với thẻ tín dụng VP Bank, bạn có cơ hội được cấp hạn mức lên đến 7 lần mức lương của bạn. Đây thực sự là con số ấn tượng.

Ngân hàng Sacombank

Sacombank là một ngân hàng tư nhân có dịch vụ tốt trong khối ngân hàng tư nhân tại Việt Nam. Hiện nay, hạn mức tín dụng của thẻ Sacombank dao động từ 2.5-3 lần mức lương của bạn. Hạn mức này phụ thuộc vào hạng thẻ mà bạn sở hữu (thường, chuẩn và Platinum). Với uy tín lâu năm trong ngành ngân hàng, thẻ tín dụng Sacombank cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Để tận dụng hiệu quả các cách sử dụng thẻ tín dụng, việc hiểu rõ hạn mức tín dụng là rất quan trọng. Điều này giúp bạn lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp và ngăn chặn việc làm điểm tín dụng của bạn xấu đi.

Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng thẻ tín dụng chi tiết cho người mới bắt đầu.

Không phải lúc nào hạn mức càng cao cũng tốt cho bạn. Thực tế, việc làm thẻ tín dụng không chỉ phụ thuộc vào hạn mức mà bạn cần cân nhắc kỹ nhu cầu và tìm hiểu hướng dẫn sử dụng thẻ Visa. Hạn mức cao thích hợp cho các dự án đầu tư, mua nhà đất, trong khi nếu bạn chỉ cần vay để du lịch, mua xe, bạn có thể chọn ngân hàng có hạn mức thấp hơn với thủ tục đơn giản. Một ví dụ điển hình là thẻ Visa của Timo – thẻ tín dụng cho du lịch – có hạn mức linh hoạt từ 10 triệu đến 100 triệu. Với điều này, bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Hy vọng bài viết trên đã giúp ích bạn ít nhiều trong việc cân nhắc sử dụng dịch vụ từ EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.