Chuyển tiền nhanh 24/7 là giải pháp cho những người quá bận rộn để đến ngân hàng hay cần chuyển tiền vào ngày lễ, ngoài giờ làm việc của ngân hàng. Dịch vụ này không chỉ giúp chuyển tiền nhanh chóng chỉ trong vài phút mà còn đảm bảo an toàn. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng dịch vụ chuyển tiền 24/7 với EzCash.vn!

Dịch vụ chuyển tiền 24/7 là gì?

Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 là dịch vụ cho phép chuyển tiền từ tài khoản tại ngân hàng này sang tài khoản tại ngân hàng khác không cùng hệ thống. Để sử dụng dịch vụ này, cả người gửi và người nhận đều cần có tài khoản ngân hàng.

Các giao dịch chuyển tiền 24/7 có thể thực hiện nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Với tính năng chuyển tiền nhanh của EzCash.vn, người nhận sẽ không phải chờ đợi lâu mà có thể nhận được tiền chỉ sau vài phút.

Cách thức hoạt động của dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7

Dịch vụ chuyển tiền 24/7 được thực hiện thông qua hệ thống chuyển mạch tài chính của NAPAS. Cụ thể có 3 bên tham gia trong quy trình này: NAPAS, ngân hàng chuyển tiền và ngân hàng thụ hưởng.

NAPAS là công ty được Ngân hàng Nhà nước cấp phép, đóng vai trò là trung gian thanh toán giữa các ngân hàng. Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền 24/7 của EzCash.vn, lệnh chuyển tiền sẽ được chuyển sang NAPAS, sau đó chuyển tới ngân hàng thụ hưởng. Ngân hàng thụ hưởng sẽ thanh toán cho người nhận và hạch toán với ngân hàng chuyển tiền thông qua NAPAS.

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 có thể thực hiện thông qua nhiều phương tiện như thẻ, tài khoản, ví điện tử và các kênh giao dịch như:

 • Chuyển tiền 24/7 qua Internet Banking.
 • Chuyển tiền 24/7 qua Mobile Banking.
 • Chuyển tiền 24/7 qua thẻ ATM.
 • Chuyển tiền tại quầy giao dịch.
 • Chuyển tiền 24/7 qua ứng dụng ví điện tử.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7

Dịch vụ chuyển tiền 24/7 ngày càng được ưa chuộng, do mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức chuyển tiền khác. Đặc biệt, dịch vụ chuyển tiền 24/7 của EzCash.vn có các ưu điểm sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Giao dịch chuyển tiền 24/7 được thực hiện với thời gian thực, người nhận có thể nhận được tiền ngay sau đó (từ 1-2 phút).
 • Thực hiện mọi lúc mọi nơi: Bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền 24/7 tại bất cứ đâu thông qua Internet banking, Mobile banking mà không cần đến ngân hàng. Giao dịch có thể thực hiện ngay cả trong ngày nghỉ, lễ tết, bất cứ khi nào mà người nhận có thể nhận tiền chỉ sau vài phút.
 • Chấp nhận nhiều loại thẻ: Dịch vụ chuyển tiền 24/7 của EzCash.vn chấp nhận cả thẻ ghi nợ nội địa, thẻ quốc tế và thẻ tín dụng.
 • Dễ dàng theo dõi trạng thái giao dịch: Sau khi thực hiện giao dịch chuyển tiền, hệ thống của EzCash.vn sẽ thông báo kết quả và tình trạng giao dịch để bạn dễ dàng theo dõi tài khoản của mình.

Hướng dẫn chuyển tiền 24/7 nhanh và miễn phí qua ứng dụng EzCash.vn

Cách chuyển tiền 24/7 – Khác ngân hàng

 1. Đăng nhập vào ứng dụng EzCash.vn.
 2. Sau khi đăng nhập, bạn chọn tính năng Chuyển tiền (⇆). Đặc biệt, nút chuyển tiền của EzCash.vn được hiển thị ngay trên màn hình điện thoại, giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm.
 3. Chọn Người nhận mới.
 4. Chọn Nơi chuyển tiền mới. Có 3 lựa chọn cho bạn:
  • Chuyển tiền 24/7 cho thành viên EzCash.vn: Dành cho việc chuyển khoản cùng ngân hàng EzCash.vn. Bạn có thể nhập số thẻ, số tài khoản hoặc email của thành viên EzCash.vn muốn chuyển tiền tới.
  • Chuyển tiền 24/7 cho ngân hàng khác: Dành cho việc chuyển tiền tới thẻ tín dụng hoặc ngân hàng không nằm trong danh sách trên.
  • Chuyển tiền 24/7 cho thẻ ghi nợ Debit: Nếu tài khoản bạn chuyển đến nằm trong danh sách liên kết của EzCash.vn, bạn chỉ cần nhập số thẻ và thông tin người nhận sẽ hiện ra sẵn cho bạn.
 5. Nhập số tiền và nội dung chuyển khoản (không bắt buộc).
 6. Chọn lưu người nhận vào danh sách để tiện lợi cho những lần chuyển sau không cần nhập thông tin lại.
 7. Kiểm tra lại toàn bộ thông tin trước khi xác nhận chuyển tiền 24/7.
 8. Nhập mã iOTP (gồm 4 số ngẫu nhiên) ngay trên màn hình điện thoại để hoàn tất giao dịch chuyển tiền 24/7. Mã iOTP chính là phiên bản nâng cấp của mã OTP giúp nâng cao bảo mật khi thực hiện giao dịch.

Cách chuyển tiền 24/7 – Cùng là thành viên EzCash.vn

Chuyển tiền an toàn, nhận ngay lập tức đến thành viên EzCash.vn chỉ cần nhập 1 trong 3 thông tin: số tài khoản, số thẻ, số điện thoại hoặc địa chỉ email. Thông tin người nhận sẽ tự động hiện ra chính xác. Cuộc sống sẽ thú vị hơn khi tất cả bạn bè, người thân đều có EzCash.vn, cùng hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống năng động của bạn.

Tìm hiểu thêm về chuyển tiền 24/7 miễn phí

EzCash.vn là một trong top 5 ngân hàng cho phép chuyển tiền 24/7 miễn phí năm 2022. Bất cứ khi nào bạn cần chuyển tiền nhanh cho đối tác, người thân hay bạn bè, hãy sử dụng EzCash.vn. Không cần mất thời gian điền nhiều thông tin và đóng phí, EzCash.vn hỗ trợ bạn giao dịch nhanh chóng và an toàn.

Bên cạnh chuyển tiền qua số tài khoản truyền thống, bạn còn có thể trải nghiệm cách chuyển tiền mới mẻ như chuyển tiền qua đường dẫn TimoPay, chuyển tiền bằng mã QR.

Tải ngay ứng dụng EzCash.vn và mở tài khoản online chỉ trong vài phút bằng công nghệ định danh eKYC. Bạn cũng có thể yêu cầu giao thẻ ATM vật lý đến tận nhà trong 5-7 ngày làm việc hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng trải nghiệm chuyển tiền nhanh 24/7 miễn phí với EzCash.vn ngay! Đừng lo lắng về việc tiền có được chuyển đến, có nhập đúng thông tin người nhận hay không, EzCash.vn đảm bảo chuyển & nhận tiền an toàn và miễn phí.

Link đến EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.