dich-vu-cho-vay-tien-va-cam-do-redbag-001

Bạn đang cần một số tiền gấp để giải quyết các vấn đề cá nhân hoặc công việc? Bạn không muốn làm phiền bạn bè và người thân của mình? Trường hợp như vậy, việc sử dụng dịch vụ cho vay tiền và cầm đồ là sự lựa chọn hợp lý.

Tuy nhiên, có một quan niệm sai lầm rằng đây là hình thức cho vay lãi suất cao, nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết có nên vay hay không? Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Dịch vụ cho vay tiền và cầm đồ là gì?

Dịch vụ cho vay tiền và cầm đồ là dịch vụ hỗ trợ tài chính thông qua việc thế chấp tài sản. Theo đó, khách hàng sẽ thế chấp tài sản cho đơn vị thế chấp để vay nhanh một số tiền trong thời gian nhất định.

Dịch vụ cho vay tiền và cầm đồ là gì?

Khi hết thời hạn hoặc đủ điều kiện trả nợ, người vay sẽ đến giải quyết khoản vay và nhận lại tài sản theo thỏa thuận. Nếu khách hàng không trả nợ đúng hạn, tài sản sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật, như bán hoặc đấu giá để thu hồi vốn.

Vay tiền ở tiệm cầm đồ cần đáp ứng những điều kiện gì?

Để được hỗ trợ tài chính từ dịch vụ cầm đồ, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đối tượng: Công dân Việt Nam có năng lực chịu trách nhiệm về hành vi nhân sự, có khả năng đi làm và độ tuổi tối thiểu là 18.
  • Loại tài sản thế chấp: Thông thường là phụ kiện thời trang, ô tô, xe máy, điện thoại, tivi, laptop, máy móc… Ngoài ra, còn có cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị.
  • Mục đích vay: Phải hợp lý và không trái pháp luật.
  • Địa chỉ: Sống và làm việc tại các tỉnh hoặc phòng giao dịch của công ty cho vay, cầm đồ mà bạn đã đăng ký.

Có nên sử dụng dịch vụ vay cầm đồ không?

Dịch vụ cho vay và cầm đồ không phải là mới nhưng vẫn khá được ưa chuộng ngày nay bởi tính hiệu quả mà nó mang lại. Khi bạn gặp khó khăn về tài chính và cần một số tiền gấp, vay cầm đồ là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Đặc biệt hiện nay có dịch vụ cầm đồ trực tuyến, chỉ sau vài giờ đăng ký, nhân viên đã có thể gọi điện đàm phán và chuyển tiền. Qua đó, giúp bạn rút ngắn thời gian giao dịch và không phải tốn nhiều thời gian đi lại, có thể làm hồ sơ ngay tại nhà.

Sự khác biệt giữa dịch vụ cho vay tiền, cầm đồ và cho vay nặng lãi

Chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đến việc cho vay nặng lãi khi nhắc đến các tiệm cầm đồ. Tuy nhiên, thực tế đây là hai hình thức khác nhau. Nếu dịch vụ vay cầm đồ được pháp luật công nhận và cho phép kinh doanh, thì cho vay nặng lãi được coi là một hành vi bị nghiêm cấm.

Theo quy định của Bộ luật Dân sự, lãi suất thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm. Như vậy, nếu tổ chức nào yêu cầu mức lãi suất vượt quá con số trên sẽ bị coi là cho vay nặng lãi.

Dịch vụ cho vay tiền và cầm đồ có bị cho vay nặng lãi không?

Đối với dịch vụ cho vay cầm đồ, lãi suất và phí cầm đồ tối đa không quá 4,2%/tháng. Trường hợp khách hàng muốn vay ngắn hạn, tổng lãi và phí cầm đồ tối đa không vượt quá 0,3%/ngày.

3 địa chỉ cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp bạn không nên bỏ lỡ

Ngày nay có rất nhiều Tiệm cầm đồ cho vay tiền thành lập. Dưới đây là 3 địa chỉ cầm đồ uy tín và chuyên nghiệp mà EzCash.vn muốn gợi ý cho bạn. Lãi suất và phí cầm đồ tại 3 đơn vị này không cao và hỗ trợ giải ngân cho nhiều loại tài sản thế chấp.

Vay tiền cầm đồ F88

F88 là nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam, nổi tiếng với quy mô lớn và hơn 1.000 phòng giao dịch phân bố khắp các tỉnh, thành trên cả nước. F88 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, trong đó có những người mắc nợ khó đòi không vay được tiền ngân hàng.

Nếu bạn đang thắc mắc Có nên cầm đồ tại F88 không? thì câu trả lời là có. Bởi F88 luôn được đánh giá là một hệ thống đáng tin cậy, với đội ngũ nhân viên gần 2.000 người được đào tạo chuyên nghiệp.

Ngoài ra, F88 còn nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín trong nước và quốc tế, như cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu yêu thích” và Chứng nhận “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế Smart Campaign cấp.

F88 luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty hiện cung cấp dịch vụ cho vay siêu nhanh trang sức, xe máy, điện thoại, ô tô, laptop… Và một số gói dịch vụ vay chỉ yêu cầu đăng ký ô tô, xe máy, với điều kiện vay đơn giản, không cần chứng minh tài chính. Số tiền vay tối đa có thể lên tới 2 tỷ đồng.

VietMoney – Hiệu cầm đồ được vay tiền hầu hết tài sản

VietMoney là công ty tài chính được thành lập vào năm 2016, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính tiện lợi và thân thiện. Đồng thời mang đến cho khách hàng một phương thức giao dịch hoàn toàn mới, đó là dịch vụ cầm đồ trực tuyến 24/24 với lãi suất thấp.

Tại đây, bạn có thể chứa hầu hết các loại tài sản từ bất động sản, ô tô, xe máy, thiết bị văn phòng, điện thoại, laptop, trang sức, túi xách hàng hiệu, đồ gia dụng, thẻ SIM đẹp mắt. Tất cả những điều này là điều kiện để bạn có thể vay được số tiền lớn với lãi suất tối đa chỉ 12%/năm.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ Tiệm cầm đồ tại VietMoney, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều khuyến mãi hấp dẫn, đơn cử như ưu đãi lãi suất chỉ 1.000 đồng tại một số chi nhánh ở TP.HCM hoặc được giảm 500.000 đồng khi thanh toán bằng quét VNPAY.

Dịch vụ cầm đồ và cho vay tiền trực tuyến Dong Shop Sun

Đây là công ty chuyên cung cấp giải pháp tài chính cá nhân, hoạt động theo mô hình Nhật Bản. Dong Shop Sun có quy mô lớn với hơn 24 chi nhánh hoạt động trên khắp cả nước, đặc biệt tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Bình Dương, TP.HCM, Cần Thơ.

Hiện nay, công ty chủ yếu hỗ trợ khách hàng vay vốn dưới hình thức thế chấp tài sản như xe máy. Ngoài ra còn có các sản phẩm như hóa đơn mua hàng điện tử và các loại sản phẩm điện lạnh. Khi Cửa hàng cầm đồ trực tuyến Dong Shop Sun, công ty còn được tạo điều kiện tối đa có thể, nếu có nhu cầu sử dụng tài sản thế chấp, khách hàng sẽ được thuê lại với chi phí cực kỳ ưu đãi.

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn Dịch vụ cho vay tiền và cầm đồ, cũng như giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng về việc tiệm cầm đồ có cho vay tiền không? Qua đó, hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ vay uy tín và chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể truy cập EzCash.vn để tham khảo các gói vay từ các đơn vị gợi ý trên.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn vay thế chấp, bạn cũng có thể tìm kiếm và lựa chọn các khoản vay khác tại Túi đỏ, đối tác của hàng trăm tổ chức tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.