Diamond Star Rainbow
Tỷ giá tiền ảo

Diamond Star là đơn vị tài chính có nhiều sản phẩm vay hấp dẫn và là một trong những đơn vị cho vay uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình vay tiền từ Diamond Star Rainbow làm sao? Ưu điểm là gì?

Tài chính cầu vồng

Thông tin về Diamond Star Rainbow

Diamond Star Finance là công ty tài chính trực thuộc Tập đoàn Rainbow đến từ Singapore, được thành lập tại Việt Nam vào năm 2016.

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính trên nền tảng kỹ thuật số, qua đó giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm vay vốn mà mình mong muốn.

Hiện tại, Diamond Star có 4 văn phòng tại các tỉnh thành lớn của Việt Nam: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và hơn 2500 đại lý trên khắp 30 tỉnh thành của nước ta.

Lợi ích khi vay tiền tại Rainbow Financial

Khi vay tiền trực tuyến Diamond Star Rainbow, bạn sẽ nhận được những lợi ích vượt trội sau:

Diamond star rainbow hỗ trợ tài chính với nhiều gói vay khác nhau
Diamond Star Rainbow hỗ trợ tài chính với nhiều gói vay khác nhau

Giao dịch nhanh chóng và thuận tiện

Diamond Star có hàng nghìn đại lý phủ khắp mọi miền đất nước nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào có vấn đề cấp bách về tài chính cần xử lý.

Quy trình kết nối hiện đại

Diamond Star Rainbow là cầu nối trực tuyến giữa khách hàng với các tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín trong nước, mang đến cho khách hàng những sản phẩm vay uy tín và ưu đãi nhất.

Đa dạng sản phẩm cho vay

Rainbow Financial cung cấp cho khách hàng các sản phẩm vay đa dạng như: Vay mua bảo hiểm, vay mua ô tô, vay theo hợp đồng lao động, vay qua hồ sơ điện / nước,… Phù hợp với nhiều nhu cầu vay khác nhau.

Không thế chấp tài sản

Khi lựa chọn vay vốn tại Diamond Star Rainbow, khách hàng sẽ không phải thế chấp bất cứ tài sản hay giấy tờ gì, mọi giấy tờ khách hàng sử dụng để làm hồ sơ sẽ được nhân viên chụp ảnh và lưu trữ.

Chính sách cho vay Diamond Star Rainbow

Sau đây là thông tin về lãi suất, hạn mức và thời hạn vay của Diamond Star Rainbow mà bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

  • Hạn mức cho vay: Từ 10 đến 70 triệu đồng.
  • Lãi suất: Dao động 1,7 – 2,5% / tháng.
  • Thời hạn vay: Tối đa 36 tháng.
Lãi suất vay hấp dẫn giúp thu hút khách hàng của diamond star
Lãi suất vay hấp dẫn giúp thu hút khách hàng của Diamond Star

Điều kiện và tài liệu cho vay

Là một công ty có quy mô lớn và nền tảng vững chắc từ một tập đoàn nước ngoài, điều kiện vay vốn của Diamond Star Rainbow tại thị trường Việt Nam không quá phức tạp:

  • Là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, độ tuổi yêu cầu từ 20 đến 60 tuổi.
  • Giấy tờ cần thiết: Hợp đồng lao động, hóa đơn điện / nước chính chủ, giấy đăng ký kinh doanh (nếu có), giấy tờ xe chính chủ, sao kê tài khoản ngân hàng còn ít nhất 6 tháng, hợp đồng bảo hiểm.
Xem thêm:  Vay tín chấp TPBank - Ưu điểm, điều kiện và thủ tục đăng ký vay

Ghi chú: Các nghề nghiệp không hỗ trợ Rainbow Financial vay: Nhà báo, quân đội, nhân viên chính phủ, cảnh sát, nhân viên tư pháp, nhân viên giải trí, tài xế, huấn luyện viên, giúp việc nhà,…

Hướng dẫn đăng ký khoản vay Rainbow

Khi đáp ứng đủ điều kiện vay, khách hàng thực hiện theo các bước sau để đăng ký:

  • Bước 1: Truy cập trang web Rainbow Group.
  • Bước 2: Lựa chọn khoản vay và thời gian vay phù hợp.
  • Bước 3: Điền thông tin cá nhân để làm thủ tục vay (họ tên, số điện thoại, số CMND, các giấy tờ khác nếu có, …).
  • Bước 4: Chờ xác nhận thông tin và chấp thuận từ tổ chức cho vay.
  • Bước 5: Nhận tiền nếu hồ sơ được duyệt (Nhận tiền qua ngân hàng hoặc qua các điểm giao dịch Viettel).

Có thể nhận thấy được Diamond Star là công ty có triển vọng trong thị trường tài chính Việt Nam, vì thế khách hàng hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ vay tiền Diamond Star Rainbow.

Trước khi quyết định vay tiền, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và so sánh nhiều sản phẩm vay khác nhau để tìm được nguồn vay phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thành công!

1. Khi nào tôi có thể giải ngân?

Khi được giải ngân, tổ chức công ty tài chính, ngân hàng sẽ gửi 1 tin nhắn thông báo đến số điện thoại mà bạn đã được đăng ký khi làm hồ sơ vay.

2. Thanh toán khoản vay như thế nào?

Vay tiền Rainbow sẽ gửi đến bạn một tin nhắn thông báo giải ngân khoản vay và khi gần đến hạn thanh toán. Bạn cần thanh toán vay sớm trước 1 ngày và đúng hạn như quy định trong hợp đồng.

3. Tôi có thể thanh toán trễ hạn không?

Bạn cần phải liên hệ với bộ phận xử lý nợ của công ty để được sự chấp thuận và gia hạn việc thanh toán khoản vay. Và việc bạn không báo trước thì sẽ rất ảnh hưởng đến việc xét duyệt của bạn sau này.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận