vay-tien-gap-trong-ngay-tai-tphcm-redbag-001

Hiện nay, nhu cầu vay tiền trong ngày ở Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa điểm uy tín cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, Túi đỏ đã tìm ra những địa chỉ vay tiền gấp trong ngày tại TP.HCM danh tiếng. Hãy cùng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây.

Cần vay tiền gấp trong ngày tại TP HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất Việt Nam, với phát triển vượt bậc và toàn diện về mọi mặt. Nhu cầu sinh hoạt của người dân nơi đây cũng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn nguồn vốn dồi dào để thanh toán ngay, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu vay tiền gấp trong ngày tại TP.HCM là cực kỳ lớn.

Nhu cầu vay tiền nhanh tại TP.HCM rất lớn.

Hiện nay, dịch vụ vay tiền gấp trong ngày chủ yếu là vay tín chấp. Khách hàng có thể vay số tiền từ 1 đến 20 triệu đồng mà không tốn nhiều thời gian và công sức, cũng không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Người vay có thể nhận được tiền ngay sau khoảng mười phút giải ngân. Lãi suất vay cũng khá hợp lý, có nơi áp dụng lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên. Ngoài ra, còn có các gói vay thế chấp, thế chấp tài sản có giá trị.

Bạn cần chuẩn bị gì để được vay tiền nhanh tại TP.HCM?

Để có thể nhận được khoản vay nhanh tại TP.HCM, đầu tiên bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Công dân hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, có hộ khẩu thường trú hoặc giấy phép tạm trú tại các huyện trong khu vực.
  • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
  • Là người có quốc tịch Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi (tùy thuộc vào yêu cầu của ngân hàng hoặc công ty tài chính).
  • Hoàn tất thủ tục sớm và giải ngân vốn nhanh hơn. Bạn có thể chuẩn bị thêm một số giấy tờ để chứng minh thu nhập.
  • Có tài khoản ngân hàng chính thức để nhận tiền giải ngân.

Có 2 hình thức vay nhanh phổ biến tại TP.HCM hiện nay

Vay nhanh chóng trả góp hàng ngày

Đây là hình thức vay tiền trả góp hàng ngày, có nghĩa là cả gốc và lãi sẽ được trả đều nhau mỗi ngày. Hoặc bạn cũng có thể trả lãi hàng ngày và gốc được thanh toán vào cuối kỳ. Với ưu điểm là thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ, nhanh gọn và đơn giản nên hình thức này được người dùng ưa chuộng nhất.

Vay tiền trả góp hàng ngày, thanh toán dễ dàng.

Tùy theo nhu cầu và quy định của đơn vị tài chính, có những hạn mức cụ thể từ 10 đến 2 tỷ đồng. Lãi suất dao động từ 4% đến 5,6% mỗi năm. Phương thức thanh toán là qua thẻ ngân hàng hoặc người cho vay cử người đến thu.

Vay nhanh chóng trả góp hàng tháng

Thời hạn vay trong khoảng từ 6 tháng đến 3 năm, lãi suất tùy thuộc vào từng ngân hàng, dao động từ 0,6% đến 1,92% mỗi tháng. Hồ sơ tín dụng đa dạng, bao gồm CMND, đăng ký xe, bảo hiểm xã hội, v.v. Điều kiện xét duyệt khoản vay không quá khắt khe, người vay ít bị hạn chế hơn. Công nhân, sinh viên, nhân viên văn phòng, doanh nhân, những người có dự án lớn, mới khởi nghiệp, hoặc một số người đang mắc nợ khó đòi ở ngân hàng vẫn có thể vay bình thường. Ngoài ra, còn có gói vay trả góp nhanh chóng, mỗi kỳ trả một số tiền lãi đã thỏa thuận. Với hình thức này, người vay có thể lựa chọn thế chấp hoặc tín chấp không có bảo đảm, tuy nhiên, do tính chất không cố định của lãi suất, gói này ít phổ biến hơn 2 hình thức nêu trên.

5 địa chỉ vay nóng an toàn tại TP.HCM

Dưới đây là 5 địa chỉ vay tiền nhanh tại TP.HCM mà bạn có thể tham khảo:

Tín dụng gia đình

Home Credit hỗ trợ vay nhanh với lãi suất chỉ từ 1,35% mỗi tháng. Thủ tục chỉ bao gồm CMND, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe. Nếu muốn tăng tỷ lệ duyệt khoản vay, bạn có thể thêm sao kê ngân hàng, hóa đơn điện nước, v.v.

Tima là một trong những địa chỉ cho vay đáng tin cậy.

Thời hạn vay linh hoạt từ 90 ngày đến 57 tháng, hạn mức vay lên tới 100 triệu đồng. Tiền được gửi vào tài khoản ngay sau khi hoàn tất hợp đồng. Hình thức đăng ký đơn giản thông qua ứng dụng Home Credit trên điện thoại di động. Bạn cũng có thể nhận được sự tư vấn tại các điểm giới thiệu tại TP.HCM.

Tim

Đây là công ty tài chính được thành lập vào năm 2016 tại Hà Nội, hiện có hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo và chất lượng. Tima luôn là cơ sở đáng tin cậy để người dùng sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh, tư vấn tài chính, v.v. Dựa trên nền tảng công nghệ cao, Tima cho phép bạn đăng ký vay trực tuyến và nhận tiền trong vòng 2 giờ. Thủ tục đơn giản, không cần thẩm định nhà, nơi làm việc, chỉ cần có thẻ đăng ký xe máy là có thể vay 30.000.000 VNĐ/năm.

MÙA HD

HD SAISON là công ty tài chính có gần 15 năm hoạt động, hỗ trợ nhiều dịch vụ, đặc biệt là cho vay tiêu dùng. Hầu hết các gói vay ở đây đều không yêu cầu tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần đăng ký và khoản vay của bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng sau 10 phút. Bạn có thể trả nợ thông qua thanh toán bằng Momo, Payoo hoặc chi nhánh ngân hàng Agribank, BIMD hoặc HD Bank.

Về tín dụng

OnCredit là một trong những nơi vay tín chấp uy tín tại TP.HCM. OnCredit luôn đưa ra lãi suất vay ưu đãi nhất thị trường, không có phí hoặc lãi cho khoản vay đầu tiên. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận mã giảm giá khi đăng nhập tài khoản cá nhân tại ứng dụng OnCredit.

Vay tiền OnCredit cực kỳ nhanh chóng, chỉ sau 2 phút, đơn đăng ký của bạn có thể được xem xét. Ngoài ưu điểm là thủ tục vay đơn giản, không mất nhiều thời gian, khách hàng cũng có thể được gia hạn khoản vay hoặc thanh toán trước thời hạn. Bên cạnh đó, OnCredit luôn hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng, vì vậy, có thể miễn phạt đối với trường hợp nộp muộn từ 4 ngày trở xuống.

Rút tiền

Scash là ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh chóng, giải ngân trong ngày với lãi suất thấp. Đồng thời, nó có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đủ 20 tuổi và có thu nhập ổn định 2 triệu đồng/tháng, bạn có thể đăng ký vay một cách dễ dàng. Với những người có nhu cầu vay vốn ngắn hạn, đây là sự lựa chọn đúng đắn:

  • Hạn mức vay tối đa khoảng 7 triệu đồng.
  • Thời hạn tối đa trên 3 tháng tùy theo khoản vay.
  • Lãi suất cho vay khoảng 0,75% mỗi tháng và được tính theo lãi suất thả nổi.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về việc vay tiền gấp trong ngày tại TP.HCM. Hãy đăng ký tài khoản RedBag để nhận thêm sự hỗ trợ và thông tin về các khoản vay tốt nhất hiện nay!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.