Top 10 dự án crypto SẮP ra mắt token 2023, tiềm năng CỰC LỚN
Top 10 dự án crypto SẮP ra mắt token 2023, tiềm năng CỰC LỚN

Dự án Blockchain đang trên đà phát triển mạnh mẽ, không chỉ về khía cạnh công nghệ, mà còn về tiềm năng lớn trong tương lai. Dưới đây là top 10 dự án Crypto rất được mong đợi khi sẽ ra mắt token trong năm 2023. Cùng xem qua nhé!

Shardeum

Shardeum là một dự án blockchain Layer 1, nhằm tăng giao dịch mỗi giây bằng cách thêm nhiều node hơn. Được thành lập bởi Nischal Shetty và Omar Syed, dự án này đã huy động được hơn 18 triệu đô la tài trợ và đã thu hút hơn 141.000 người theo dõi trên Twitter.

Sui Network

Sui Network là mạng blockchain Layer 1 với độ trễ thấp và thông lượng cao. Mục tiêu của Sui là “phục vụ cho hàng tỷ người dùng tiếp theo trong web3” bằng cách cung cấp kiến ​​trúc hợp đồng thông minh vượt trội để triển khai Dapps. Hiện tại, Sui đã chính thức phát hành token và đã được liệt kê trên các sàn giao dịch lớn.

Celestia

Celestia là mạng blockchain mô-đun đầu tiên, giúp mọi người dễ dàng triển khai blockchain của riêng họ với chi phí tối thiểu. Dự án này đã huy động được 55 triệu đô la tài trợ và có hơn 114.000 người theo dõi trên Twitter.

Sei Network

Sei là blockchain Layer 1 dành riêng cho ngành đầu tiên, chuyên dùng cho các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) mới trên DeFi, NFT và trò chơi. Dự án này đã huy động được 5 triệu đô la tài trợ và có hơn 100.000 người theo dõi trên Twitter.

Quai Network

Quai Network là mạng lưới các blockchain sử dụng tiềm năng khai thác và bảo vệ hợp nhất. Cấu trúc phân phối token QUAI đặc biệt, với 25% dành cho Adoption Incentives và các tỷ lệ phân phối khác cho các đối tác chiến lược và cộng đồng. Hiện tại, Quai Network có hơn 126.000 người theo dõi trên Twitter.

Arbitrum

Arbitrum là một giải pháp Layer 2 nhằm cải thiện hiệu suất của Ethereum bằng cách sử dụng công nghệ Optimistic Rollup. Dự án này đã trở thành một trong những blockchain lớn nhất về tổng giá trị bị khóa (TVL).

zkSync

zkSync là giao thức Layer 2 cung cấp quy mô Ethereum không giới hạn và hỗ trợ các ứng dụng phần quan trọng mà không tốn phí gas và tải trọng hiệu suất. Hiện tại, zkSync có hơn 639.000 người theo dõi trên Twitter.

StarkWare

StarkWare là giải pháp zero-knowledge khác trên thị trường, đang tạo ra các giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 cho Ethereum. Dự án này đã huy động được 273 triệu đô la tài trợ và có gần 200.000 người theo dõi trên Twitter.

LayerZero

LayerZero là một giao thức tập trung vào khả năng tương tác giữa các blockchain khác nhau. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến có tên là Ultra-Light Node (ULN), LayerZero kết hợp tính bảo mật và hiệu quả chi phí.

Zetachain

Zetachain là một blockchain công khai đầu tiên và duy nhất kết nối tất cả các blockchain khác nhau. Mục tiêu của dự án này là cung cấp khả năng tương tác giữa bất kỳ blockchain hoặc lớp nào.

Đây là top 10 dự án tiềm năng và đáng chú ý, đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng và quỹ đầu tư. Sắp tới, các dự án này sẽ phát hành token và trở thành cơ hội đầu tư tuyệt vời. Hãy theo dõi để trở thành người đầu tiên nhận được thông tin cập nhật.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.