Blog

Cập nhật giá dây chuyền vàng nữ 18K 1 chỉ mới nhất

Dây chuyền vàng nữ 18K 1 chỉ, bạn đã biết rằng giá thành của nó phụ thuộc vào thị trường vàng và cơ sở kinh doanh vàng, phải không? Hôm nay, EzCash.vn xin cập nhật giá dây chuyền vàng nữ 18K 1 chỉ mới nhất ngày 24/12/2022 từ các cửa hàng uy tín như SJC, DOJI, PNJ, và Mi Hồng.

Các cơ sở vàng uy tín

Cơ sở vàng uy tín Giá mua (đồng/chỉ) Giá bán (đồng/chỉ)
SJC 3.827.900 4.027.900
DOJI 3.865.000 5.295.000
PNJ 3.873.000 4.013.000
Mi Hồng 3.760.000 3.960.000

Dây chuyền vàng nữ 18K 1 chỉ sau một thời gian sử dụng có thể bị xỉn màu, đó là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giữ cho dây chuyền của mình sáng bóng lâu hơn với những mẹo sau đây:

Không nên đeo cả ngày dài

Hãy nhớ tháo dây chuyền vàng nữ 18K 1 chỉ ra sau một ngày dài và cất chúng đi. Đừng để dây chuyền khi đi ngủ, vì nếu như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm, dây chuyền dễ bị trầy xước hay hỏng hóc.

Không nên đeo dây chuyền vàng nữ 18k 1 chỉ cả ngày dài

Bảo quản trong hộp

Khi không sử dụng, hãy cất dây chuyền vàng nữ 18K 1 chỉ trong hộp nữ trang có lớp lót vải mềm. Điều này sẽ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi va đập và giảm việc xuất hiện các vết ố trên bề mặt dây chuyền. Đừng để dây chuyền vàng nữ 18K 1 chỉ chung với những trang sức khác hoặc những trang sức đã bị oxy hoá để tránh trầy xước và mất màu.

Bảo quản dây chuyền vàng nữ 18k 1 chỉ trong hộp

Tránh tiếp xúc với hóa chất, mỹ phẩm

Trang sức vàng, bao gồm dây chuyền vàng nữ 18K 1 chỉ, không nên tiếp xúc với các chất hoá học có trong mỹ phẩm, sữa tắm, dầu gội, nước rửa chén và nước hoa. Những chất này có thể làm ố và ăn mòn dây chuyền, làm mất bóng và giảm tuổi thọ của sản phẩm. Hãy tránh để các loại hóa chất tiếp xúc với trang sức và nên trang điểm trước khi đeo dây chuyền hoặc tháo dây chuyền trước khi đi tắm.

Tránh để dây chuyền vàng nữ 18k 1 chỉ tiếp xúc với hóa chất, mỹ phẩm

Tháo khi hoạt động thể thao

Khi tham gia hoạt động thể thao, đặc biệt là khi vận động nhiều và tiết ra nhiều mồ hôi, hãy nhớ tháo dây chuyền vàng nữ 18K 1 chỉ ra. Mồ hôi có chứa muối và clorua sẽ tác động đến các hợp kim trong dây chuyền, gây xỉn màu và ăn mòn sản phẩm.

Đặc biệt, hãy tháo dây chuyền vàng 18K 1 chỉ ra khi đi bơi, vì chất clo có trong nước hồ bơi có thể gây mòn và làm hoen mờ dây chuyền.

Tháo dây chuyền vàng nữ 18k 1 chỉ khi hoạt động thể thao

Vệ sinh và bảo hành định kỳ

Để dây chuyền vàng nữ 18K 1 chỉ luôn giữ được vẻ đẹp sáng bóng, hãy kiểm tra và vệ sinh dây chuyền định kỳ tại nhà mỗi tháng một lần. Bạn có thể sử dụng dung dịch mua từ các cửa tiệm trang sức hoặc ngâm dây chuyền trong nước xà phòng loãng trong khoảng 5 phút, sau đó chải nhẹ nhàng để loại bỏ bụi bẩn.

Hơn nữa, hãy đem dây chuyền vàng nữ 18K 1 chỉ đến các tiệm hoàn kim 6 tháng một lần để được kiểm tra và làm xi sáng bóng.

Thường xuyên vệ sinh và bảo hành định kỳ dây chuyền vàng nữ 18k 1 chỉ

Như vậy, đó là các mẹo bảo quản dây chuyền vàng nữ 18K 1 chỉ mà phái đẹp nên ghi nhớ. Hãy để dây chuyền của bạn luôn bền đẹp theo thời gian, tôn vinh vẻ đẹp và sự sang trọng quý phái của bạn. Đừng quên truy cập EzCash.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác!

Related Articles

Back to top button