Đáo Hạn Ngân Hàng Năm 2020 – Đáo Hạn Là Gì? EZcash.vn

Đáo Hạn Ngân Hàng Năm 2020 – Đáo Hạn Là Gì?

Đáo hạn ngân hàng

là phương án tốt nhất khi đến kỳ hạn vay và người đi vay chưa kịp thanh toán khoản vay của mình. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất. Cam kết hỗ trợ khách hàng khoản vay có giá trị cao tối đa.

đáo hạn ngân hàng

Đáo hạn ngân hàng là gì?

Bất cứ khoản vay thế chấp ngân hàng nào cũng có thời hạn để hoàn trả vốn vay cả gốc lẫn lãi. Và khi tới thời hạn phải hoàn trả tất cả tiền gốc theo như trong hợp đồng tín dụng (kỳ hạn vay, phân kỳ, số tiền gốc theo hợp đồng tín dụng) thì thời điểm đó gọi là thời điểm tất toán hay đáo hạn ngân hàng.

Những bất lợi khi bạn không đáo hạn ngân hàng

Đối với món nợ đến kỳ hạn thanh toán nhưng khách hàng vẫn chưa có khả năng hoàn trả, bạn cần phải đáo hạn ngân hàng. Đây là phương thức giúp người đi vay kéo dài được thời gian trả nợ cho mình. Trong trường hợp khách hàng không đáo hạn ngân hàng cho khoản vay sắp quá hạn, bạn sẽ phải nhận lấy rất nhiều những bất lợi sau đây:

  • Người đi vay bị ngân hàng phạt phí trả chậm với mức lãi suất phạt tương ứng 50%/ tháng so với phần lãi suất được áp dụng cho vốn vay trước đó.
  • Với khoản nợ quá hạn thanh toán sẽ khiến cho thông tin của khách hàng bị đánh dấu trên hệ thống liên ngân hàng CIC. Từ đây bạn bị mang nợ xấu và không còn cơ hội vay vốn trong những lần tiếp theo.
  • Tài sản của người đi vay có nguy cơ bị phát mãi khi ngân hàng tiến hành thu hồi vốn vay. Thậm chí bạn phải bán nhà để trả nợ.
Xem thêm:  Cách làm thẻ tín dụng từ A đến Z năm 2020

 

Để được hỗ trợ kiểm tra thông tin cá nhân trên hệ thống CIC quý bạn đọc có thể liên hệ tới hotline 083 964 9551 chúng tôi sẽ kiểm tra và hỗ trợ MIÊN PHÍ.

Subscribe
Notify of
guest
0 Lượt bình luận
Inline Feedbacks
View all comments