cac-cong-ty-tai-chinh-cho-vay-tra-gop-redbag-001

Danh-sach-cong-ty-tai-chinh-cho-vay-tra-gop

Việt Nam là một quốc gia với hơn 96 triệu dân, trong đó 75% sống ở nông thôn. Ước tính có khoảng 68 triệu người chưa được tiếp cận các nguồn vốn vay đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Đó là lý do tại sao sự xuất hiện của các công ty tài chính cho vay trả góp trực tuyến đã trở thành một điểm sáng, giúp mọi người ở Việt Nam vay tiền dễ dàng hơn.

Cần lưu ý gì khi lựa chọn công ty tài chính cho vay trả góp?

Khi bạn cần vay tiền gấp tại TP. HCM, có lẽ nhiều người nghĩ ngay đến công ty tài chính thay vì ngân hàng. Bởi những ưu điểm như thủ tục vay đơn giản, không cần thế chấp tài sản và giải ngân nhanh chóng.

Tuy nhiên, trước một thị trường có quá nhiều công ty tài chính cho vay trả góp khác nhau, người tiêu dùng hiện nay không biết nên lựa chọn đơn vị cho vay nào uy tín, an toàn. Vì vậy, trước khi lựa chọn vay từ bất kỳ tổ chức nào, người vay nên tìm hiểu kỹ và lưu ý một số điều sau:

Lưu ý 1: Hãy chọn công ty tài chính có nhiều hình thức cho vay đa dạng

Từ vay trả góp, vay tiêu dùng không thế chấp đến vay thế chấp. Các hình thức vay này phải phù hợp với nhiều đối tượng vay khác nhau. Ngay cả những người làm việc tự do và người có thu nhập thấp vẫn có thể vay tiền dễ dàng.

Lưu ý 2: Ưu tiên các tổ chức có thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Lưu ý 3: Hãy lựa chọn những công ty tài chính uy tín và hợp pháp

Dấu hiệu để phân biệt công ty tài chính thật và công ty giả là điều khoản hợp đồng và quy định cho vay tại đó. Có điều khoản nào vô lý không? Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về công ty tài chính đó trên thị trường, để chắc chắn hơn về quyết định vay vốn của mình.

Các công ty tài chính cho vay trả góp online uy tín hiện nay

Vay trả góp là hình thức cho vay trong đó người đi vay sẽ trả nợ và lãi theo định kỳ với số tiền như nhau. Khoản vay sẽ được chia thành nhiều phần nhỏ với thời hạn linh hoạt, giúp người vay giảm bớt áp lực tài chính. Với ưu điểm này, không có gì đáng ngạc nhiên khi vay vốn trả góp trở nên phổ biến, được nhiều người lựa chọn.

Dưới đây là một số công ty tài chính uy tín cho vay trả góp online hiện nay:

1. FE Credit

FE Credit tiền thân là khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc VPBank. Sau 8 năm hoạt động, FE Credit hiện là một trong những công ty tài chính lớn nhất Việt Nam với hơn 13.000 điểm bán hàng. Đặc biệt, FE Credit đã ký hợp đồng vay trị giá 50 triệu USD với Lion Asia vào năm 2018. Cũng trong năm đó, FE Credit ra mắt ứng dụng vay tiền trực tuyến, ứng dụng vay vốn tự động đầu tiên tại Việt Nam có thể đăng ký và phê duyệt khoản vay chỉ trong 15 phút.

Các sản phẩm vay mà FE Credit cung cấp bao gồm: cho vay tiền mặt không có bảo đảm, cho vay trả góp điện thoại, đồ điện tử, cho vay trả góp xe máy và mở thẻ tín dụng. Với sản phẩm cho vay trả góp tại FE Credit, lãi suất vay là 1,75% – 3,27%/tháng. Thời gian trả góp linh hoạt từ 6 – 36 tháng.

2. Home Credit

Home Credit là tập đoàn tài chính lâu đời được thành lập tại Cộng hòa Séc vào năm 1997, với hơn 70 triệu khách hàng trên toàn cầu. Năm 2008, Home Credit bắt đầu tấn công thị trường Việt Nam và đạt được nhiều thành công. Hiện nay, Home Credit là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp như vay mua điện thoại, máy tính, du lịch, xây nhà,… với thủ tục nhanh chóng, thuận tiện.

Khách hàng có thể dễ dàng vay trả góp tại Home Credit với hạn mức lên tới 80.000.000 đồng trong 48 tháng với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ 1,66%/tháng. Đặc biệt, nếu may mắn, khách hàng còn được miễn phí trả góp trong 60 ngày hoặc lãi suất 0% trong tháng đầu vay tiền tại Home Credit.

3. Lotte Finance

Lotte Finance là công ty tài chính trực thuộc Tập đoàn Lotte hàng đầu Hàn Quốc. Chính thức gia nhập thị trường tài chính Việt Nam vào năm 2018 bằng việc mua lại 100% cổ phần của Công ty TNHH Tài chính Techcom (Techcom Finance). Lotte Finance đã trở thành công ty tài chính Hàn Quốc đầu tiên hoạt động tại Việt Nam.

Lotte Finance cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính phong phú dựa trên các ứng dụng công nghệ hiện đại như Big Data và Fintech. Nổi bật trong số đó là dịch vụ cho vay trả góp theo hóa đơn, vay sao kê, cho vay nhân viên Lotte… Với Lotte Finance, người dùng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tối ưu, tiện lợi, phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng.

4. HD Saison

Công ty Tài chính TNHH HD SAISON là công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động với vốn đầu tư lên tới 520 tỷ đồng. Đến nay, HD Saison đã đáp ứng nhu cầu vay vốn của hơn 4 triệu khách hàng tại gần 12.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên 63 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Các sản phẩm vay trả góp của HD Saison bao gồm: mua xe máy trả góp, mua trả góp điện thoại, máy tính, điện tử, đồ gia dụng, vay tiền mặt trả góp, mua vé máy bay trả góp, mua trả góp ô tô/xe tải nhẹ và mua đồ nội thất trả góp.

5. Shinhan Việt Nam

Shinhan Finance là thành viên của Tổng công ty Thẻ Shinhan, một phần của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Hàn Quốc). Tài chính Shinhan là công ty tài chính cung cấp các khoản vay không có bảo đảm tiêu dùng 100% vốn nước ngoài. Đồng thời, cũng là một trong những công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay trả góp minh bạch và uy tín tại thị trường Việt Nam.

Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp, Shinhan Finance đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi sản phẩm tài chính vượt trội được kết hợp vững chắc với nền tảng công nghệ. Shinhan Finance cung cấp khoản vay gấp 10 lần thu nhập hàng tháng của bạn, tối đa 100 triệu đồng với thời hạn vay từ 12 – 48 tháng, lãi suất ưu đãi 18%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 48h kể từ khi hồ sơ được xét duyệt.

6. Mcredit

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) được phát triển bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei nổi tiếng tại Nhật Bản. Được thành lập vào năm 2017, Mcredit là giải pháp tài chính toàn diện hướng tới khách hàng có thu nhập trung bình thấp tại Việt Nam.

Hiện tại, Mcredit chủ yếu cung cấp 2 loại hình dịch vụ là vay tiền mặt và vay trả góp với nhiều hình thức đa dạng và nền tảng công nghệ hiện đại. Đến Mcredit, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với hạn mức tối đa 70 triệu đồng, thời hạn trả góp linh hoạt 36 tháng, chỉ cần đăng ký và cung cấp thông tin cá nhân đơn giản.

Với EzCash.vn, hy vọng bạn có thể lựa chọn được đơn vị vay mà mình yêu thích và tin tưởng.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.