vay-tien-doctor-dong-redbag-001

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng, website vay tiền trực tuyến ra đời nhanh chóng, nhằm mang lại những tiện ích nhất định cho người dùng. Tuy nhiên, không phải đơn vị cho vay nào cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang muốn lựa chọn một tổ chức tài chính có thể giúp bạn nhanh chóng giải quyết mọi khó khăn của mình, thì Vay tiền bác sĩ Đồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Khoản vay bác sĩ Đồng là gì?

Bác sĩ Đồng ra đời năm 2015, là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính với khoản vay thế chấp ngắn hạn từ 1-10 triệu đồng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, trang web cho vay trực tuyến Doctor Đồng đã và đang mang đến những khoản vay tốt nhất cho người dùng.

Dịch vụ vay vốn tại Doctor Đồng sẽ luôn làm bạn hài lòng

Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược của Doctor Đồng là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vạn An Phát (VAP). Đơn vị điều hành và quản lý là Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC.

Đặc biệt, các thủ tục Vay tiền bác sĩ Đồng sẽ được đơn giản hóa chỉ trong vài bước, để giúp khách hàng dễ dàng truy cập tài khoản vay tiền trực tuyến với lãi suất thấp, nhanh chóng. Đồng thời, nếu khoản vay của bạn quá hạn, bác sĩ Đồng sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục gia hạn khoản vay nếu cần thiết.

Khoản vay trực tuyến của bác sĩ Đồng có gì đặc biệt?

Đến nay, bác sĩ Đồng đã giải ngân hơn 30.000 hồ sơ vay vốn, là sự lựa chọn của nhiều khách hàng vì những lợi ích sau:

Hồ sơ xét duyệt khoản vay nhanh chóng

Kết quả xét duyệt sẽ được thông báo ngay sau khi bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký khoản vay. Sau khi được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay lập tức.

Một điều đặc biệt nữa chỉ có bác sĩ Đồng là chấp nhận hồ sơ nợ xấu nhóm 2 hoặc những người nằm trong danh sách không được vay tiền ở nhiều ngân hàng khác.

Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CMND

Bạn cũng có thể vay tiền mặt nhanh chóng với thủ tục cực kỳ đơn giản. Chỉ cần có CMND/CCCD là bạn có thể nhận tiền nhanh chóng mà không cần phải gặp mặt trực tiếp để đăng ký và xét duyệt khoản vay. Đây cũng là lợi thế cạnh tranh của nhiều tổ chức tài chính hiện nay.

Điều kiện vay minh bạch

Bác sĩ Đồng sẽ luôn cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và trung thực nhất về khoản vay, chẳng hạn như lãi suất, thời hạn vay hoặc các chi phí liên quan khác. Việc nắm rõ những thông tin này sẽ giúp bạn chủ động và an tâm hơn khi vay tiền tại đây.

Khoản vay linh hoạt

Bác sĩ Đồng thấu hiểu những khó khăn của khách hàng trong việc trả nợ, vì vậy khi bạn gặp khó khăn về thời hạn thanh toán, hệ thống có thể hỗ trợ bạn bằng cách gia hạn khoản vay hoặc thực hiện các thay đổi nếu cần thiết.

Điều kiện vay tại Doctor Đồng

Để được duyệt khoản vay và giải ngân nhanh chóng tại Doctor Đồng, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam sinh sống tại các tỉnh, thành phố ở Việt Nam (trừ Hải Phòng và các huyện đảo).
  • Độ tuổi từ 22-60.
  • Có CMND/CCCD hợp lệ.
  • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động.
  • Thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên.

Hạn mức vay và lãi suất từ Doctor Đồng

Hiện tại, Doctor Đồng cho phép khách hàng vay tiền nhanh chóng với hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng và thời hạn vay từ 3 – 12 tháng.

Bác sĩ Đồng ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

Lãi suất vay tối thiểu là 12%/năm, tối đa là 20%/năm. Ngoài ra, có thể có phí dịch vụ, phí tư vấn được quy định trong hợp đồng. Tuy nhiên, với khoản vay đầu tiên, khách hàng sẽ được vay nhanh chóng lên tới 4.000.000 đồng, ưu đãi lãi suất và phí 0%. Vay bao nhiêu, trả bao nhiêu.

Hướng dẫn vay tiền bác sĩ Đồng đơn giản

Cách vay tiền bác sĩ Đồng Chỉ cần làm theo 4 bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn kéo và chọn số tiền muốn vay trên màn hình. Tối thiểu là 500.000 đồng và tối đa là 10.000.000 đồng. Sau đó, nhập số điện thoại của bạn và nhấp vào “ĐĂNG KÝ NGAY” ở cuối màn hình.

Bấm đăng ký vay sau khi điền đầy đủ thông tin cơ bản

Bước 2: Bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân cần thiết cho khoản vay của mình.

Tiếp tục hoàn thành các bước điền thông tin cá nhân cụ thể

Bước 3: Vì CMND/CCCD là tài liệu duy nhất xác minh danh tính của bạn với bác sĩ Đồng, vì vậy, bạn cần chụp ảnh rõ nét 2 mặt và ảnh chân dung trên CMND/CCCD.

Tỉ lệ tán thành sẽ cao hơn nếu ảnh bạn chụp thể hiện thông tin rõ ràng và không bị mờ

Bước 4: Cuối cùng bạn xác nhận số ID/CCCD, số điện thoại và mật khẩu được gửi qua số điện thoại của mình. Vậy là việc đăng ký đã hoàn tất.

Hoàn tất đăng ký chỉ với bước xác nhận cuối cùng

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký, nhân viên sẽ nhanh chóng gọi điện cho bạn để tư vấn về khoản vay, lãi suất và phí. Trong vòng 1 giờ sau khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tiền thông qua một trong hai hình thức: Chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt tại các đối tác của chúng tôi. Bác sĩ Đồng.

Thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng

Doctor Đồng cho phép khách hàng thanh toán trả góp hàng tháng hoặc thanh toán một lần. Khi gần đến ngày thanh toán bác sĩ Đồng sẽ nhắn tin nhắc nhở bạn không nên thanh toán trễ.

Bạn có nhiều lựa chọn để thanh toán khoản vay như giao dịch qua ứng dụng điện thoại Viettel Pay, ví MoMo, Payoo. Hoặc thanh toán bằng chuyển khoản trực tuyến qua Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) theo thông tin sau:

  • Tên người nhận: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vạn An Phát.
  • Số tài khoản: 1370107179460004.
  • Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Chi nhánh Sài Gòn.
  • Nội dung: “Tên khách hàng” và “Số CMND”.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán tiền mặt tại các điểm giao dịch của ngân hàng SCB, Payoo (Nguyễn Kim, FPT Shop, Guardian, Vinmart+…) hoặc các điểm giao dịch Payoo. Sau khi thanh toán quý khách nhớ nhận biên lai và kiểm tra kỹ thông tin trước khi rời đi.

Dễ nhất! Bạn có thể truy cập nó ngay lập tức Túi đỏ để chọn mệnh đề Vay tiền bác sĩ Đồng với những ưu đãi tốt nhất tại đây!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.