Cách đăng ký SMS Agribank qua điện thoại nhanh chóng và dễ nhất 2023
Cách đăng ký SMS Agribank qua điện thoại nhanh chóng và dễ nhất 2023

Ngân hàng Agribank luôn được khách hàng tin dùng vì uy tín của mình. Trong quá trình sử dụng tài khoản ngân hàng, việc đăng ký dịch vụ SMS để cập nhật số dư nhanh chóng là rất quan trọng. Vậy làm sao để đăng ký dịch vụ SMS Agribank qua điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay tại EzCash.vn.

1. Cách đăng ký SMS Agribank qua điện thoại nhanh chóng

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ SMS Agribank qua điện thoại

Để đăng ký dịch vụ SMS Agribank, bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình. Hãy soạn tin nhắn và gửi tới số tổng đài của Agribank theo cú pháp sau:

SET VBA và gửi vào số tổng đài là 8149

Với cách này, bạn có thể đăng ký dịch vụ SMS Agribank một cách nhanh chóng. Sau khi gửi tin nhắn thành công, Agribank sẽ gửi lại cho bạn thông tin tài khoản để sử dụng. Hãy đổi mật khẩu ngay sau đó để bảo vệ tài khoản của bạn. Gửi tin nhắn theo cú pháp sau:

VBA MK [Mật khẩu đã nhận trong tin nhắn] [Mật khẩu mới bạn muốn tạo] gửi 8149

Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn sẽ nhận được thông báo mỗi khi có giao dịch trên tài khoản ngân hàng của mình. Tất cả các giao dịch, bao gồm chuyển khoản, nhận tiền, thanh toán hóa đơn, rút tiền,…đều sẽ được thông báo qua tin nhắn SMS. Bất kể bạn ở đâu hay có kết nối internet hay không, bạn vẫn có thể nhận được thông báo từ Agribank.

Dùng điện thoại gọi đến tổng đài ngân hàng Agribank

Ngoài cách đăng ký qua tin nhắn SMS, bạn cũng có thể gọi điện đến số tổng đài của Agribank là 1900 558 818. Chỉ cần nói với tư vấn viên rằng bạn muốn đăng ký dịch vụ SMS Banking, họ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết và yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân để kích hoạt dịch vụ. Đây cũng là một cách thức tiện lợi cho khách hàng áp dụng.

Tìm hiểu về dịch vụ SMS Agribank

Dịch vụ SMS Agribank, hay còn gọi là SMS Banking Agribank, là một dịch vụ của ngân hàng Agribank. Nó giúp khách hàng cập nhật số dư nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bạn có thể biết được số dư trong tài khoản của mình và lịch sử giao dịch của mình.

Nếu bạn đăng ký dịch vụ này, mọi giao dịch trên tài khoản Agribank của bạn như chuyển khoản, nhận tiền, thanh toán hóa đơn, rút tiền,…đều sẽ được thông báo qua tin nhắn SMS. Bạn không cần phải có kết nối internet, chỉ cần đăng ký dịch vụ và bạn sẽ nhận được thông báo ngay trên điện thoại của mình.

Để đăng ký dịch vụ SMS Banking Agribank, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Cần có một tài khoản ngân hàng Agribank.
 • Số điện thoại liên kết với tài khoản Agribank.
 • Số điện thoại nhận tin nhắn SMS phải là của nhà mạng Việt Nam.

Đăng ký SMS Banking tại ngân hàng Agribank

Để đăng ký SMS Banking Agribank, bạn cần đến văn phòng giao dịch của ngân hàng. Hãy nhớ đến trong giờ làm việc của ngân hàng là giờ hành chính. Chuẩn bị căn cước công dân của mình và đến văn phòng giao dịch để thực hiện đăng ký.

Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn làm thủ tục và điền vào form đăng ký dịch vụ. Sau khi giao dịch viên xác minh thông tin, họ sẽ tiến hành kích hoạt dịch vụ SMS Banking. Quá trình này chỉ mất chưa đầy 15 phút và bạn đã hoàn thành việc đăng ký.

Cách đăng ký dịch vụ SMS Agribank qua cây ATM

Nếu bạn không muốn ra ngân hàng, bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ qua cây ATM của Agribank. Bạn chỉ cần tìm cây ATM Agribank gần nhất và thực hiện giao dịch đăng ký theo các bước sau:

 1. Đưa thẻ ngân hàng Agribank vào khe cây ATM.
 2. Chọn ngôn ngữ để giao dịch, hãy chọn tiếng Việt.
 3. Nhập mã PIN của thẻ ATM để đăng nhập vào hệ thống.
 4. Chọn “đăng ký dịch vụ” và đến phần “SMS Banking”.
 5. Hoàn thành các bước đăng ký theo hướng dẫn trên màn hình và kết thúc giao dịch.

Cách huỷ dịch vụ SMS ngân hàng Agribank

Nếu bạn muốn huỷ dịch vụ SMS Banking Agribank, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Huỷ dịch vụ SMS Banking Agribank tại chi nhánh ngân hàng

Trước khi đến ngân hàng, hãy chuẩn bị căn cước công dân của mình. Sau đó, yêu cầu nhân viên huỷ dịch vụ vì không có nhu cầu sử dụng nữa. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z.

Nhắn tin qua tổng đài để huỷ dịch vụ SMS Banking Agribank

Nếu bạn không có thời gian đến ngân hàng, bạn có thể soạn tin nhắn với nội dung là “VBA HDK 5” và gửi đến số 8149. Để xác nhận việc huỷ dịch vụ, bạn có thể soạn tin “VBA XDK” và gửi đến số 8149.

Gọi điện cho tổng đài ngân hàng Agribank

Bạn cũng có thể gọi điện đến ngân hàng Agribank và nhờ nhân viên huỷ dịch vụ SMS giúp bạn. Số điện thoại là 1900 558 818 hoặc 0243 205 3205.

Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên sẽ xác minh thông tin của bạn và tiến hành huỷ dịch vụ SMS. Hãy gọi từ số điện thoại mà bạn muốn huỷ dịch vụ SMS Banking.

Lợi ích khi đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank

 • Giúp bạn nắm rõ số dư trong tài khoản Agribank của mình, biết được số tiền bạn có để chi tiêu.
 • Cập nhật biến động số dư và lịch sử giao dịch, biết được bạn đã rút bao nhiêu tiền, chi tiêu bao nhiêu.
 • Truy vấn thông tin tài chính như tỷ giá, lãi suất vay vốn, gửi tiết kiệm.
 • Nộp tiền điện thoại hoặc nộp tiền cho ví điện tử, thực hiện chuyển khoản.
 • Bảo vệ tài khoản của bạn bằng thông báo biến động số dư, nhận thông tin khi có giao dịch bất thường và kiểm tra lịch sử giao dịch.
 • Cung cấp mã OTP cho các giao dịch Agribank.
 • Tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong các giao dịch.
 • Biết rõ thông tin cây ATM Agribank gần nhất để giao dịch.

Biểu phí sử dụng dịch vụ SMS của ngân hàng Agribank 2023

 1. Phí duy trì dịch vụ:
 • Mức phí dịch vụ cho khách hàng cá nhân: 10.000 đồng/tài khoản/tháng
 • Mức phí dịch vụ cho khách hàng tổ chức, doanh nghiệp: 50.000 đồng/tài khoản/tháng
 1. Phí giao dịch SMS:
 • Phí dịch vụ VNTopup, Apaybill: Miễn phí
 • Phí dịch vụ Atransfer: Miễn phí
 • Phí tin nhắn (gửi đến đầu số 8049, 8149): Mức phí này mỗi nhà mạng sẽ có chi phí khác nhau, không cố định theo phí của ngân hàng Agribank.
 1. Phí thay đổi thông tin:
 • Thay số điện thoại nhận tin nhắn SMS: 10.000 đồng cho 1 lần thay đổi.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank

 • Trong trường hợp bạn mất số điện thoại, hãy thông báo ngay cho ngân hàng để huỷ vai trò liên kết của số điện thoại đến tài khoản ngân hàng Agribank và tránh rủi ro chiếm đoạt tài sản.
 • Agribank không thông báo qua tin nhắn SMS với các giao dịch có giá trị nhỏ hơn 10.000 đồng. Bạn có thể kiểm tra giao dịch trong ứng dụng của ngân hàng.
 • Không bấm vào các đường link lạ được gửi qua tin nhắn của bạn để tránh đánh cắp thông tin cá nhân.
 • Một số điện thoại có thể liên kết được với nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau. Điều này không ảnh hưởng đến việc đăng ký SMS Banking Agribank và sử dụng dịch vụ bình thường.

Đó là các thông tin liên quan đến cách đăng ký dịch vụ SMS Agribank qua điện thoại mà EzCash.vn muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng bạn đã nắm được những chia sẻ này để đăng ký dịch vụ SMS thành công cho mình. Hãy truy cập EzCash.vn để biết thêm thông tin chi tiết và những dịch vụ khác của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.