Blog

D2C – Một Cách Hiệu Quả để Kinh Doanh Trực Tiếp với Khách Hàng

Dạo gần đây, D2C (Direct to Customer) đã trở thành một chủ đề hot và thu hút sự quan tâm từ cộng đồng blogger. Accesstrade, một trong những nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu, đã đưa ra giải pháp D2C đáng chú ý. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về D2C, cách đăng ký và đăng nhập vào tài khoản D2C Accesstrade.

D2C là gì?

D2C là viết tắt của “Direct to Customer” (Kinh doanh trực tiếp với khách hàng). Được Accesstrade triển khai từ cuối năm 2023, D2C ban đầu chỉ mới sơ khai. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ lớn từ cộng đồng publisher và các nhà cung cấp dịch vụ, D2C đã phát triển mạnh mẽ và có thể cạnh tranh với những đối thủ lâu đời như Adflex hay Adcombo.

D2C gồm những loại hình nào?

Nhiều người nghĩ rằng D2C chỉ bao gồm hình thức CPO (Chi phí theo hành động). Tuy nhiên, trong D2C của Accesstrade, còn có nhiều hình thức khác như CPO, CPS (Chi phí theo doanh số), CPL (Chi phí theo khách hàng tiềm năng), CPI (Chi phí theo cài đặt ứng dụng)… Dù có liệt kê 4 hình thức, nhưng chỉ có CPO và CPS đã được triển khai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về CPO và CPS, hãy đọc bài viết của tôi và tìm hiểu chi tiết nhé.

Cách đăng ký và kích hoạt tài khoản D2C

Để đăng ký tài khoản D2C, bạn chỉ cần truy cập vào https://workspace.accesstrade.vn/authentication/register?lang=vi, điền đầy đủ thông tin và nhấn “Đăng Ký” để tiến tới bước tiếp theo.

D2c d2c là gì? Đăng ký ra sao? Đăng nhập d2c accesstrade thế nào?

Sau khi nhấn đăng ký, bạn cần kiểm tra email để kích hoạt tài khoản. Sau khi kích hoạt, bạn phải hoàn thành thông tin để tài khoản của bạn được duyệt.

Screenshot 2020 08 01t155005. 610 d2c là gì? Đăng ký ra sao? Đăng nhập d2c accesstrade thế nào?

Sau khi hoàn thành việc điền thông tin, bạn nhấn “Lưu”. Bạn sẽ nhận được thông báo như sau:

Screenshot 2020 08 01t155132. 151 d2c là gì? Đăng ký ra sao? Đăng nhập d2c accesstrade thế nào?

Đăng nhập D2C Accesstrade thế nào?

Khác với nhiều trang web khác, để đăng nhập vào tài khoản D2C Accesstrade, bạn truy cập vào link https://workspace.accesstrade.vn/ hoặc https://id.accesstrade.vn/login.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn cần nhấn “Create Now” để điền thông tin về việc quảng cáo sản phẩm của bạn đến từ đâu và thông tin về chiến dịch. Điền thông tin chi tiết, đặc biệt là phần mô tả để tăng khả năng duyệt tài khoản của bạn. Nếu không điền mô tả, có thể bạn phải chờ rất lâu mới được duyệt. Tôi đã từng phải chờ một tuần để chỉnh sửa lại mô tả và lúc đó, tôi đã rất vội vã.

Screenshot 2020 08 01t155537. 465 d2c là gì? Đăng ký ra sao? Đăng nhập d2c accesstrade thế nào?

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký và đăng nhập vào tài khoản D2C Accesstrade. Nếu bạn muốn kiếm tiền với traffic miễn phí, hãy để lại comment hoặc tin nhắn trên fanpage. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với CPO tối thiểu 500$/tháng trong khi uống cà phê.

Nếu bạn có kiến thức về quảng cáo, hãy tham khảo cách tạo quảng cáo với Ladipage. Hầu hết các landing page trên D2C đều cho phép import Ladipage và cấu hình dữ liệu về D2C. Bạn chỉ cần viết vài dòng để hoàn tất. Nếu bạn không hiểu rõ, hãy liên hệ với người quản lý tài khoản của bạn (Account Manager – AM) để được hỗ trợ.

Related Articles

Back to top button