Top 10 địa chỉ cửa hàng trang sức đá quý tại Nam Định
Top 10 địa chỉ cửa hàng trang sức đá quý tại Nam Định

Trang sức là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với chị em phụ nữ cũng như cánh đàn ông. Với những vật trang sức nhỏ bé nhưng chứa giá trị, chúng ta có thể thêm phần hấp dẫn và nổi bật. Dưới đây là một số địa chỉ cửa hàng trang sức đá quý tại Nam Định mà bạn không thể bỏ qua.

1. PNJ Nam Định

Khi nhắc đến trang sức đặc biệt như vàng bạc đá quý, không thể không kể đến thương hiệu PNJ. Đây là một trong những thương hiệu trang sức nổi tiếng toàn quốc. PNJ tự hào mang đến chất lượng và mẫu mã đa dạng, được chạm khắc và thiết kế tinh xảo, tạo nên những sản phẩm đẹp nhất.

PNJ Nam Định

Đây là nơi chuyên cung cấp các loại trang sức cao cấp như nhẫn, dây chuyền, lắc tay, đồng hồ,… PNJ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 52 Quang Trung, P. Bà Triệu, TP. Nam Định
Điện thoại: 0228 3636 555

2. Công ty vàng bạc đá quý Thịnh Vượng

Công ty Thịnh Vượng là một trong những địa chỉ uy tín với các sản phẩm được kiểm định kĩ càng. Công ty chú trọng vào chất lượng và thiết kế tinh tế để tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất cho khách hàng.

Công ty vàng bạc đá quý Thịnh Vượng

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ thiết kế và chạm khắc theo sở thích của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 194 Phố Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, Tp. Nam Định
Điện thoại: 0228 3848 708

3. Công ty vàng bạc đá quý Đại Phát Vượng

Đại Phát Vượng là một trong những công ty cung cấp các sản phẩm trang sức và đá quý tại Nam Định. Chúng tôi mang đến nhiều lựa chọn dễ dàng với các chất liệu quý như bạc, vàng, đá quý, kim cương, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Công ty vàng bạc đá quý Đại Phát Vượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và tạo giá trị từ vàng bạc, chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 146 Phố Trần Hưng Đạo, Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định
Điện thoại: 0228 3849 364

4. Trang sức Vạn Lợi

Trang sức Vạn Lợi là một trong những cửa hàng bán các loại trang sức tại Nam Định. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá vừa phải theo thị trường. Chất lượng thiết kế đẹp, đặc sắc và sắc sảo giúp tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ.

Trang sức Vạn Lợi

Cửa hàng của chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy tại Nam Định.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 145 Hàng Tiện, Quang Trung, TP. Nam Định
Điện thoại: 096 807 97 88

5. Công ty vàng bạc đá quý Thái Anh

Công ty Thái Anh là một trong những địa chỉ được người dân tại Nam Định tin tưởng. Các thiết kế đặc biệt và sắc sảo giúp tôn vinh giá trị của trang sức.

Công ty vàng bạc đá quý Thái Anh

Nhờ những thiết kế đẹp và đặc sắc, công ty Thái Anh là một trong những địa chỉ đáng tham khảo.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 247, Lương Thế Vinh, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 090 436 62 15

6. Công ty vàng bạc đá quý Hà Thành

Công ty Hà Thành cung cấp các sản phẩm trang sức và đá quý. Chúng tôi nhận thiết kế các mẫu trang sức theo nhu cầu của khách hàng và theo thiết kế của công ty. Để mang đến những mẫu đẹp nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn thiết kế những mẫu đa dạng và đẹp.

Công ty vàng bạc đá quý Hà Thành

Khách hàng có thể đến để tham khảo và lựa chọn mẫu trang sức phù hợp.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 52 Mạc Thị Bưởi, Quang Trung, TP. Nam Định
Điện thoại: 0228 3843 777

7. Tiệm Hải Hạnh

Tiệm Hải Hạnh là một trong những cửa hàng trang sức chuyên về vàng, bạc và đá quý. Chúng tôi thiết kế sắc sảo, đẹp và nổi bật.

Tiệm Hải Hạnh

Cửa hàng luôn chào đón và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Với giá cả theo mặt bằng thị trường, chúng tôi giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 204 Phố Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, Tp. Nam Định
Điện thoại: 0228 3838 676

8. Cửa hàng Tú Uyên

Cửa hàng Tú Uyên luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất cho khách hàng. Chúng tôi có những thiết kế giúp khách hàng trở nên nổi bật, sang trọng và lịch lãm.

Cửa hàng Tú Uyên

Đến với cửa hàng, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm từ chủ cửa hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 44 Hà Huy Tập, Cửa Bắc, TP. Nam Định
Điện thoại: 0228 3865 656

9. Công ty vàng bạc đá quý Thịnh Phát

Công ty Thịnh Phát luôn sáng tạo và thiết kế nhiều mẫu mã, chạm khắc tinh tế và sang trọng. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn để khách hàng có thể lựa chọn.

Công ty vàng bạc đá quý Thịnh Phát

Công ty cũng nhận thiết kế và chạm khắc theo sở thích và thiết kế của khách hàng. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 154 đường Trường Chinh, Phường Quang Trung, TP Nam Định

10. PNJ BIGC Nam Định

PNJ là một trong những cửa hàng bán trang sức đá quý nổi tiếng. Chúng tôi không chỉ có cửa hàng riêng mà còn bán tại trung tâm thương mại BIGC. Điều này mang đến sự lựa chọn hợp lí và tiện lợi mua hàng mà không cần phải đi nhiều nơi.

PNJ BIGC Nam Định

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, thân thiện và vui vẻ tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: TTTM Thiên Trường, Xã Lộc Hòa, Tp. Nam Định
Điện thoại: 0228 3677 661

Đó là danh sách top 10 địa chỉ cửa hàng trang sức đá quý tại Nam Định mà bạn nên ghé thăm. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món trang sức đẹp và chất lượng tại những địa chỉ này.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.