Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel đơn giản, nhanh chóng khi có nhu cầu
Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel đơn giản, nhanh chóng khi có nhu cầu

Bạn đang sử dụng dịch vụ của Viettel nhưng gặp tình huống không may hết tiền trong tài khoản? Đừng lo lắng! Ứng tiền là giải pháp hoàn hảo để bạn không bị gián đoạn khi sử dụng dịch vụ của Viettel. Hãy cùng tìm hiểu cách ứng tiền Viettel đơn giản và nhanh chóng qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel đơn giản

Điều kiện ứng tiền Viettel là gì?

Ứng tiền Viettel là dịch vụ hữu ích và được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây. Khi bạn hết tiền trong tài khoản di động nhưng chưa kịp nạp thẻ, dịch vụ này sẽ giúp bạn ứng tiền Viettel với số tiền như 10k, 20k,… và tối đa là 100k. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục gọi điện, nhắn tin hoặc sử dụng 4G mà không bị gián đoạn. Tuy nhiên, để ứng tiền Viettel thành công, người dùng cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Sim phải hoạt động 2 chiều, không bị chặn và là sim trả trước.
  • Thuê bao hoạt động ít nhất 60 ngày kể từ ngày kích hoạt.
  • Số tiền trong tài khoản gốc còn ít hơn 5.000 đồng.
  • Nếu bạn ứng tiền qua 9118, tiêu dùng tài khoản gốc trong 3 tháng gần nhất trung bình ít nhất phải đạt 50.000 đồng.
  • Đảm bảo trước đó không nợ cước ứng tiền Viettel.

Có thể bạn quan tâm => Những điều cần lưu ý khi chuyển trả sau sang trả trước Viettel.

Tổng hợp các cách ứng tiền Viettel

Để giúp bạn không bị gián đoạn khi tài khoản gốc không đủ tiền, Viettel cung cấp dịch vụ ứng tiền. Dưới đây là tổng hợp các cách bạn có thể áp dụng để ứng tiền khi tài khoản hết tiền.

Ứng tiền qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng quản lý miễn phí được phát triển bởi nhà mạng Viettel nhằm hỗ trợ khách hàng tốt hơn khi sử dụng dịch vụ. Với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn có thể tải ứng dụng và trải nghiệm những tiện ích như kiểm tra số dư, nạp tiền, đăng ký/hủy gói cước, kiểm tra thông tin thuê bao,… rất dễ dàng. Trong đó, ứng tiền Viettel 20k, ứng tiền Viettel 50k là một trong những tiện ích được nhiều người sử dụng. Để ứng tiền, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập và đăng nhập thành công vào app My Viettel.
  • Bước 2: Tại màn hình trang chủ của ứng dụng, tìm chọn mục “Tiện ích khác”, sau đó chọn “Tiện ích thanh toán” và tiếp tục chọn mục “Ứng tiền”.
  • Bước 3: Tại màn hình lúc này, sẽ hiển thị những mệnh giá để bạn lựa chọn. Hãy chọn mệnh giá mà bạn muốn ứng và hoàn tất các bước.

Như vậy là bạn đã ứng tiền thành công! Tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản gốc ngay sau đó. Phí cước ứng tiền và tiền ứng sẽ được trừ trong lần nạp thẻ tiếp theo.

Ứng tiền qua tin nhắn tổng đài 9118

9118 là dịch vụ ứng tiền linh hoạt của nhà mạng di động Viettel, còn được gọi là Airtime Credit. Để ứng tiền Viettel từ 50k đến 100k, bạn thực hiện như sau: Soạn tin nhắn UT gửi 9118 hoặc từ bàn phím bấm *918# và bấm phím Gọi hoặc Ok.

Sau khoảng 20 giây, Viettel sẽ gửi thông báo về số tiền ứng và cước phí dịch vụ. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền cộng vào tài khoản gốc để tiếp tục sử dụng các dịch vụ gọi điện, nhắn tin… tránh gián đoạn trong quá trình liên lạc. Phí dịch vụ và số tiền ứng sẽ được trừ trong lần nạp thẻ tiếp theo.

Ứng tiền theo cú pháp *911

Bạn chỉ có thể ứng tiền 1 lần/1 lần nạp thẻ qua 911 và số dư tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng 5.000 đồng. Mỗi lần bạn được ứng tiền Viettel tối đa 10.000 đồng và cước phí ứng tiền là 15%.

Cách thực hiện ứng tiền qua 911: Nhập cú pháp *911# và nhấn Gọi hoặc Ok. Đợi tin nhắn từ tổng đài Viettel gửi về là hoàn tất! Rất đơn giản và nhanh chóng.

Trong bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn cách ứng tiền Viettel khi bạn hết tiền trong tài khoản. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ của Viettel, hãy liên hệ ngay tới tổng đài Viettel 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ sớm nhất và hưởng ưu đãi hấp dẫn nhé.

Đọc thêm tại EzCash.vn để biết thêm thông tin về các dịch vụ tiện ích khác nhé!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.