cong-ty-tai-chinh-cho-vay-tin-chap-redbag-001

Bạn đã đăng ký vay và đợi quá lâu để được duyệt, ảnh hưởng đến tiến độ công việc? Bạn đang tìm kiếm Công ty tài chính cung cấp các khoản vay không có bảo đảm, với thủ tục đơn giản và duyệt nhanh? Hãy để RedBag giúp bạn giải quyết những khúc mắc này.

Theo tiêu chí nào công ty tài chính không cần bảo đảm phê duyệt vay?

Tương tự như khi hỗ trợ vay ngân hàng không cần thế chấp, vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo hoặc người bảo lãnh. Công ty tài chính sẽ phê duyệt các khoản vay dựa trên uy tín của người vay.

Làm thế nào để khoản vay của bạn được phê duyệt nhanh chóng?

Tiêu chí mà các công ty tài chính xem xét khi phê duyệt khoản vay của bạn gồm:

1. Lịch sử tín dụng

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tỷ lệ duyệt hồ sơ vay của bạn. Các bộ phận thẩm định sẽ kiểm tra tình trạng tín dụng của người vay dựa trên thông tin về lịch sử tín dụng. Nếu bạn đã từng có nợ xấu hiển thị trên hệ thống CIC, khả năng vay tiền sẽ bị hạn chế.

2. Thông tin về nơi làm việc

Thông tin về công ty hoặc đơn vị mà bạn đang làm việc là một yếu tố quan trọng để xét duyệt hồ sơ vay vốn. Các công ty tài chính có xu hướng tin tưởng hơn đối với những công ty uy tín, quy mô lớn và có thời gian hoạt động lâu.

3. Thông tin về nghề nghiệp

Vị trí công việc tại nơi làm việc cũng ảnh hưởng đến khả năng trả nợ. Chức vụ ở đơn vị càng quan trọng thì khả năng duyệt khoản vay càng cao. Đối với những công việc bán thời gian, thời vụ hoặc công việc tự do không có thu nhập ổn định, khó có cơ hội vay tiền không cần bảo đảm.

4. Thu nhập

Nếu bạn có tài khoản lương, tiền séc hoặc tiền tiết kiệm, hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được đánh giá cao. Điều này chứng minh tài chính cá nhân tốt, tức là khả năng trả nợ tốt.

Ngoài ra, thu nhập trung bình hàng tháng của bạn và hình thức trả lương cũng sẽ được xem xét để phê duyệt hạn mức vay.

Vậy nếu bạn muốn có Công ty tài chính cung cấp các khoản vay không cần bảo đảm phê duyệt nhanh chóng, hãy đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Nên vay tiền từ công ty tài chính nào?

Nếu bạn đang thắc mắc nên vay tiền từ công ty tài chính nào, dưới đây là một số công ty tài chính uy tín được nhiều người lựa chọn để vay tín chấp hiện nay:

Tín dụng gia đình

Home Credit hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tín chấp. Khi vay tiền tại Home Credit, bạn sẽ bất ngờ với khả năng xét duyệt nhanh chóng và nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Thân thiện và chuyên nghiệp

Home Credit cung cấp các sản phẩm tài chính tốt nhất và dịch vụ khách hàng chu đáo bất kỳ lúc nào.

Nhanh chóng và chủ động

Home Credit đảm bảo sẽ giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của bạn. Dịch vụ nhắc nhở thanh toán lịch sự và chuyên nghiệp giúp bạn thanh toán khoản vay hàng tháng đúng hạn và tránh bị phạt.

Minh bạch và công khai

  • Mọi thông tin về khoản vay đều được trình bày minh bạch và không phát sinh thêm phí.
  • Ứng dụng di động thông minh giúp bạn kiểm tra thông tin khoản vay bất cứ lúc nào.
  • Bạn có thể hoàn trả khoản vay trong vòng 14 ngày mà không mất phí.
  • Thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ tuyệt đối.

Phục vụ tận tình và chu đáo

  • Home Credit sẽ luôn hỗ trợ bạn trong mọi tình huống khó khăn bằng những giải pháp phù hợp, ví dụ như trì hoãn thanh toán khoản vay lên tới 1 tháng.
  • Trả tiền để giúp đỡ bạn và gia đình trong những tình huống bất ngờ với sản phẩm bảo hiểm khoản vay.

Lãi suất vay tiền Home Credit dao động từ 1,66% – 2,95%/tháng. Hạn mức vay lên tới 80 triệu đồng với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và bằng lái xe/hộ khẩu. Đặc biệt, khả năng xét duyệt khoản vay ngay trong ngày giúp bạn giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng.

Tín dụng FE

FE Credit là công ty tài chính hàng đầu ngành, phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam thông qua các sản phẩm, dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp đa dạng như vay tiền mặt, mua xe máy, đồ điện tử, điện thoại…

FE Credit xét duyệt nhanh chóng khoản vay lên tới 70 triệu đồng với lãi suất chỉ từ 1,75%/tháng, tính theo dư nợ giảm dần.

Điều kiện vay tín chấp tại FE Credit đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD, hộ chiếu hoặc hộ khẩu, mẫu đơn xin vay vốn, bản sao hợp đồng lao động và bản gốc sao kê lương/bảng lương 3 tháng gần nhất.

Prudential

Prudential là một trong những công ty tài chính được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn khi cần vay vốn. Công ty này cung cấp dịch vụ vay tín chấp với lãi suất ưu đãi chỉ 18%/năm, tính theo dư nợ giảm dần.

Prudential có khối lượng vay đa dạng và hạn mức lớn lên tới 350 triệu đồng, thời hạn vay kéo dài từ 12 – 48 tháng. Thời gian giải ngân cực nhanh chỉ trong vòng 48h kể từ khi hồ sơ được xét duyệt.

Điều kiện vay tiền tại Prudential gồm độ tuổi từ 21 – 58 tuổi đối với nam và từ 21 – 55 tuổi đối với nữ, là công dân Việt Nam sinh sống tại khu vực có phòng giao dịch của Prudential, không có sự kết án và có thu nhập từ 3,5 triệu đồng trở lên hàng tháng.

Bên cạnh các công ty tài chính đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể nhận được một khoản vay đơn giản tại Túi Đỏ. Với hàng trăm khoản vay có nhiều hạn mức và lãi suất ưu đãi khác nhau, bạn dễ dàng lựa chọn. RedBag – Nơi cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả cho bạn.

Đọc thêm: https://ezcash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.