Công ty tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam
Công ty tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam

Công ty tài chính Shinhan Việt Nam (Hàn Quốc) là công ty tiêu dùng 100% vốn nước ngoài, có 10 năm kinh nghiệm phát triển trên thị trường cho vay tiêu dùng. Với mục tiêu trở thành công ty tài chính tốt nhất Việt Nam, Shinhan Việt Nam là một phần của Tổng công ty mẹ Shinhan Việt Nam.

1. Giới thiệu chung

 • Tên đầy đủ: Công ty tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam
 • Tên viết tắt: SVFC LTD
 • Mã số thuế: 0304946247
 • Năm thành lập: 2007
 • Vốn điều lệ: 550 tỷ
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tòa nhà Trung tâm Thương mại Sài Gòn, Số 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Tổng đài: 1900545449
 • Website: EzCash.vn

2. Về công ty

Shinhan Financial là công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng. Với sự kết hợp giữa công nghệ và các sản phẩm tài chính, Shinhan Financial cam kết trở thành công ty tài chính tốt nhất Việt Nam về dịch vụ. Công ty không ngừng phát triển hệ thống kinh doanh và mạng lưới rộng khắp, nhằm đưa đến sự tiếp cận dễ dàng và các giải pháp tài chính linh hoạt, nâng cao chất lượng sống cho khách hàng.

Shinhan Financial đã xây dựng được niềm tin từ hàng trăm khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Trở thành công ty tài chính tiêu dùng uy tín và minh bạch trên thị trường Việt Nam là mục tiêu mà Shinhan Financial không ngừng phấn đấu.

3. Sản phẩm

VAY THEO LƯƠNG

Chương trình vay tín chấp theo lương dành cho khách hàng đi làm, hưởng lương từ 3 tháng trở lên với mức lương tối thiểu là 4 triệu đồng. Vay theo lương giúp khách hàng đơn giản hóa thủ tục với yêu cầu chuẩn bị bảng lương và các giấy tờ cần thiết. Ưu điểm của sản phẩm này là lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh chóng, không yêu cầu người bảo lãnh và không cần thế chấp tài sản.

VAY THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Shinhan Financial được đánh giá là tổ chức tín dụng cho vay theo Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này có thời gian vay linh hoạt từ 12 đến 48 tháng, lãi suất ưu đãi và hỗ trợ phí đóng bảo hiểm vay gấp 100 lần. Thủ tục giải ngân đơn giản, nhanh chóng và không yêu cầu thế chấp tài sản hoặc bảo lãnh.

VAY THEO THẺ TÍN DỤNG

Với các sản phẩm cho vay theo thẻ tín dụng, khách hàng có thể vay với mức vay khác nhau. Sản phẩm này không yêu cầu thế chấp tài sản, thời hạn vay tối đa 48 tháng, được duyệt khoản vay theo hạn mức từng thẻ tín dụng và lãi suất vay ưu đãi.

Lợi ích của sản phẩm:

 • Khoản vay tối đa lên đến 80 triệu đồng
 • Thời gian giải ngân từ 24h – 48h
 • Nhận hồ sơ tận nơi hoặc qua Zalo
 • Bảo mật thông tin vay vốn
 • Ưu tiên xem xét vay thêm nếu đã đang vay một nơi khác

4. Câu hỏi thường gặp

Quý khách đăng ký khoản vay với Shinhan bằng cách nào?

Để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký các sản phẩm tài chính Shinhan Financial, quý khách có thể thực hiện theo các cách sau:

 1. Đăng ký qua ứng dụng Shinhan trên Apple Store hoặc Google Play.
 2. Đăng ký trực tuyến qua trang web: EzCash.vn.
 3. Đến trực tiếp các chi nhánh của Shinhan để được nhân viên hướng dẫn thủ tục đăng ký vay.

Có nên vay tại Shinhan Finance không?

Shinhan Finance là một công ty tài chính uy tín được thành lập từ năm 2016 và thuộc sở hữu của công ty mẹ Shinhan Card. Với chính sách vay vốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sự uy tín của Shinhan Finance. Tuy nhiên, để đảm bảo trả nợ đúng hạn và không phát sinh khoản phí phạt, quý khách cần lên kế hoạch tài chính rõ ràng trước khi vay vốn.

Cách tính tiền lãi vay tín chấp của Shinhan Finance?

Theo thông tư 14/2017/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước, Shinhan Finance tuân thủ nguyên tắc tính lãi và phương pháp tính lãi như sau:

 • Lãi suất tính lãi: theo tỷ lệ %/năm (lãi suất năm); 1 năm là 365 ngày.
 • Thời hạn tính lãi: tính từ ngày giải ngân khoản vay cho đến ngày trước ngày thanh toán hết khoản vay (tính ngày đầu, bỏ ngày cuối) và xác định số dư để tính lãi cuối mỗi ngày trong thời hạn tính lãi.
 • Công thức tính lãi: Số tiền lãi = [∑(Số dư thực tế x số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi)]: 365

5. Tư vấn các Sản phẩm

Monfin.vn là một startup Fintech hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính, bảo hiểm cho hàng chục ngàn khách hàng trên toàn quốc. Monfin cung cấp các sản phẩm phổ biến như tài chính cá nhân, bảo hiểm, thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua xe, vay mua nhà… theo yêu cầu của khách hàng.

Để nhận được tư vấn tận tình về các sản phẩm của Tài chính Shinhan Financial, hãy điền vào form liên hệ dưới đây hoặc liên hệ ngay với chúng tôi tại đây.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.