Công ty Metromile được niêm yết Nasdaq đầu tư 1 triệu USD vào Bitcoin

Công ty metromile được niêm yết trên nasdaq đầu tư 1 triệu đô la vào bitcoin

Công ty bảo hiểm ô tô Metromile vừa được niêm yết trên sàn Nasdaq và đã tiến hành đầu tư 1 triệu đô la vào Bitcoin. Đồng thời, công ty cũng đang lên kế hoạch trở thành công ty bảo hiểm đầu tiên cho phép khách hàng thanh toán bảo hiểm và nhận thanh toán bằng Bitcoin hoặc USD.

Đầu tư Bitcoin và tương lai của công ty

Vào ngày 10 tháng 8, công ty bảo hiểm Metromile Inc. đã tiết lộ thông tin về việc mua Bitcoin trong một báo cáo được gửi tới Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Metromile là một nền tảng bảo hiểm kỹ thuật số và công ty bảo hiểm ô tô. Thông tin trong báo cáo cho biết:

“Vào tháng 6 năm 2021, chúng tôi đã mua 1 triệu USD bằng Bitcoin. Cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2021, chúng tôi đã ghi nhận khoản lỗ 0,1 triệu USD từ hoạt động mua bán Bitcoin.”

Điều này cho thấy Metromile tin rằng Bitcoin có tiềm năng và là một khoản đầu tư hấp dẫn. Việc đầu tư này cũng đưa Metromile vào danh sách các công ty lớn khác như Microstrategy, Tesla và Square, đã tích trữ Bitcoin trong khoản tài chính của mình.

Tin tài trợ

Thay đổi trong ngành bảo hiểm

Trước đó, Metromile đã thông báo rằng công ty sẽ sớm cho phép khách hàng thanh toán bảo hiểm và nhận thanh toán bằng Bitcoin hoặc USD thông qua một biểu mẫu được chấp thuận. Mục tiêu của Metromile là trở thành công ty bảo hiểm đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Điều này cho thấy sự cam kết của Metromile đối với sự đổi mới và khả năng thay đổi trong ngành bảo hiểm.

Xem thêm:  Uniswap - Tạo Ra Hơn 1 Tỷ Đô La Phí Cho Nhà Cung Cấp Thanh Khoản

Trong bức thư gửi cổ đông vào quý đầu tiên của năm 2021, công ty cho biết:

“Khi việc chấp nhận tiền điện tử phát triển nhanh chóng trên toàn cầu, chúng tôi tin rằng sự đổi mới này sẽ thay đổi cách thức người tiêu dùng hành xử. Chúng tôi tin rằng việc cho phép thanh toán bằng tiền điện tử phù hợp với cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới, công bằng và đóng góp cho khả năng phục hồi tài chính.”

Với sự tham gia vào thị trường tiền điện tử thông qua việc đầu tư vào Bitcoin và sẵn sàng thay đổi các quy định thanh toán, Metromile đã chứng tỏ sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển và đổi mới trong ngành bảo hiểm ô tô.

Kết luận

Việc Metromile trở thành công ty bảo hiểm đầu tiên được niêm yết trên sàn Nasdaq đầu tư vào Bitcoin và thay đổi các quy định thanh toán bảo hiểm bằng tiền điện tử là một bước tiến đáng chú ý. Điều này cho thấy sự cam kết của công ty đối với việc thúc đẩy sự đổi mới và tiếp tục tạo ra những thay đổi tích cực trong ngành bảo hiểm ô tô.

Để biết thêm thông tin về Metromile, bạn có thể truy cập EzCash.vn để cập nhật tin tức và thông tin mới nhất về công ty này.

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo