Công ty Metromile được niêm yết Nasdaq đầu tư 1 triệu USD vào Bitcoin
Tỷ giá tiền ảo

Công ty bảo hiểm ô tô Metromile được niêm yết trên Nasdaq đã mua 1 triệu đô la Bitcoin. Cùng với kế hoạch trở thành công ty bảo hiểm đầu tiên cho phép các chủ hợp đồng tùy chọn thanh toán bảo hiểm và nhận thanh toán cho các yêu cầu đủ điều kiện bằng Bitcoin hoặc USD.

Công ty metromile được niêm yết trên nasdaq đầu tư 1 triệu đô la vào bitcoin
Công ty Metromile được niêm yết trên Nasdaq đầu tư 1 triệu đô la vào Bitcoin

Vào ngày 10 tháng 8, công ty bảo hiểm Metromile Inc., đã tiết lộ việc mua Bitcoin của mình trong một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Metromile là một nền tảng bảo hiểm kỹ thuật số và công ty bảo hiểm ô tô. Tài liệu được ghi rõ với nội dung sau:

Vào tháng 6 năm 2021, công ty đã mua và nhận được 1 triệu USD bằng Bitcoin. Cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2021, công ty đã ghi nhận khoản lỗ BTC 0,1 triệu đô la.

Metromile đã thông báo vào tháng 5 rằng công ty sẽ sớm cho phép các chủ hợp đồng tùy chọn thanh toán bảo hiểm và nhận thanh toán cho các yêu cầu đủ điều kiện thông qua một biểu mẫu được chấp thuận bằng Bitcoin hoặc USD. Mục tiêu của Metromile là trở thành công ty bảo hiểm đầu tiên chấp nhận phí bảo hiểm và yêu cầu thanh toán bằng tiền điện tử.

Trong một bức thư gửi cổ đông vào quý đầu tiên của năm 2021, công ty cho biết:

Khi việc chấp nhận tiền điện tử phát triển nhanh chóng trên khắp thế giới, tiềm năng sẽ thay đổi hành vi của người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng việc cho phép thanh toán bằng tiền điện tử phù hợp với cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới, công bằng và thúc đẩy khả năng phục hồi tài chính.

Xem thêm:  ICO là gì? Có nên đầu tư vào các dự án ICO hay không?

Việc Metromile tham gia vào Bitcoin đã thêm vào danh sách ngày càng tăng của những người chơi lớn đã mua BTC cho kho tài chính của công ty họ, bao gồm Microstrategy, Tesla và Square.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận