Gửi tiết kiệm ngân hàng Timo là cách hoàn toàn an toàn để gửi tiết kiệm online. Điều đáng chú ý là hình thức này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Điều quan trọng là bạn chỉ cần tối thiểu 100.000 đồng, bạn đã có thể mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng số Timo ngay từ bây giờ.

Xu hướng gửi tiền tiết kiệm của thời đại mới

Ngân hàng số Timo là ngân hàng tiên phong đầu tiên tại Việt Nam. Hình thức gửi tiền tiết kiệm online của ngân hàng hoàn toàn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Điều này giúp thay thế nhiều thủ tục rắc rối trong các giao dịch tiền gửi, và giao dịch gửi tiết kiệm online áp dụng công nghệ để thực hiện hoàn toàn. Bạn không cần phụ thuộc hay chịu ảnh hưởng trực tiếp để thực hiện giao dịch. Sự áp dụng công nghệ trong ngành ngân hàng đã nhận được sự đánh giá cao.

Tính an toàn tuyệt đối

Timo khẳng định giao dịch tiền gửi tiết kiệm online là an toàn ở mức tuyệt đối. Tiền của bạn được VPBank cất giữ, và nhân viên ngân hàng không thể can thiệp hoặc chỉnh sửa giao dịch của bạn. Khi bạn có lệnh gửi tiền tiết kiệm, hệ thống sẽ ghi nhận và tự động phân tích thông tin. Tất cả dữ liệu này được bảo mật cao với những công nghệ mới nhất. Thống kê của ngân hàng cho thấy chưa có khoản tiền tiết kiệm online nào bị “biến mất”. Điều này khẳng định rằng cơ hội gian lận hay trục lợi là hoàn toàn được ngăn chặn.

Giao dịch được kiểm soát xác thực

Giống như các giao dịch ngân hàng trực tuyến khác, giao dịch gửi tiền tiết kiệm online của ngân hàng số Timo cần tuân theo các lớp xác thực quan trọng trước khi thực hiện. Mã OTP được gửi cho khách hàng qua số điện thoại đã đăng ký để xác thực giao dịch. Mã OTP không thể tự tạo hoặc làm giả được, và nó được tạo và gửi đến khách hàng thông qua hệ thống. Điều này đảm bảo rằng hầu như không thể can thiệp hoặc đánh cắp thông tin.

Dữ liệu được lưu trữ lâu dài

So với sổ tiết kiệm giấy truyền thống, dữ liệu gửi tiết kiệm online của ngân hàng số Timo được số hóa và lưu trữ an toàn. Chuyên gia hàng đầu đã khẳng định rằng tất cả thông tin từ thao tác giao dịch của khách hàng đến dữ liệu của ngân hàng đều được lưu trữ và sao y một bản có quy mô toàn cầu. Điều này đồng nghĩa với việc dữ liệu của ngân hàng luôn được lưu trữ và nếu xảy ra hỏa hoạn thì vẫn có thể khôi phục gần như toàn bộ.

Tuy đã được đánh giá là an toàn, Timo vẫn khuyên khách hàng nên chốt kiểm soát lại số tiền gửi tiết kiệm cũng như bảo mật thông tin cá nhân tốt nhất có thể.

Nếu bạn chưa là thành viên và đang đắn đo có nên gửi tiền tại Timo hay không, hãy đăng ký ngay tại EzCash.vn để trải nghiệm nhé!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.