Bạn mới sử dụng thẻ tín dụng của Ngân hàng Tiên Phong TPBank và không biết cách trả nợ? Đừng lo, EzCash.vn sẽ giới thiệu cho bạn 4 cách trả nợ thẻ tín dụng TPBank đơn giản và nhanh chóng.

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng TPBank tự động

Với phương thức này, dư nợ thẻ tín dụng sẽ được trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán tại TPBank. Bạn có thể đăng ký trích nợ từ tài khoản qua eBank của TPBank, tại quầy giao dịch TPBank hoặc gọi điện tới số 1900 58 58 85. Bạn có thể lựa chọn đăng ký thanh toán 1 phần hoặc toàn bộ dư nợ. Lưu ý, nếu thanh toán toàn bộ thì sẽ được miễn lãi suất, còn thanh toán 1 phần thì sẽ bị tính lãi suất.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Bạn có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng TPBank bằng cách chuyển tiền từ tài khoản của ngân hàng TPbank đến tài khoản thẻ tín dụng. Hãy chuyển tiền vào tài khoản thanh toán đã đăng ký trích nợ ở TPBank và sử dụng số tài thẻ TPBank được in trên thẻ tín dụng. Lưu ý, các giao dịch chuyển khoản sau 16h sẽ được chuyển sang ngày thanh toán hôm sau và sẽ có phí liên quan đến giao dịch chuyển khoản.

Thanh toán qua Internet Banking

Bạn có thể truy cập vào trang web https://ebank.tpb.vn/ để thực hiện thanh toán dư nợ của các kỳ sao kê thông qua Internet Banking.

Thanh toán tại quầy giao dịch ngân hàng

Cách thanh toán cuối cùng là bạn có thể di chuyển tới văn phòng chi nhánh của ngân hàng TPBank để thực hiện thanh toán dư nợ.

Nếu bạn không thực hiện nghĩa vụ thanh toán đúng thời hạn, bạn sẽ bị tính phí quá hạn theo quy định của ngân hàng. Số tiền và thời gian quá hạn càng cao thì số tiền phải trả sẽ càng lớn. Ngoài ra, bạn còn bị đưa vào danh sách nợ xấu làm giảm điểm tín dụng và ảnh hưởng đến việc chi tiêu và vay vốn trong tương lai. Vì vậy, hãy luôn thanh toán đúng thời hạn để tránh gặp các vấn đề không mong muốn.

Nếu bạn đang gặp vấn đề tài chính khi đến hạn thanh toán thẻ, hãy để dịch vụ đáo hạn thẻ của EzCash.vn giúp bạn đáo hạn khoản nợ sang tháng sau mà không cần thanh toán khoản nợ tháng trước. Bạn chỉ cần thanh toán phí đáo hạn từ 2.0%, khoản nợ của bạn sẽ được dời sang tháng sau và được miễn lãi suất thêm 45 ngày.

Với các phương pháp trả nợ thẻ tín dụng TPBank trên, bạn có thể thanh toán dễ dàng và tiện lợi. Hãy đảm bảo thanh toán đúng thời hạn để tránh các vấn đề không mong muốn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.