PayPal, một ứng dụng thanh toán trực tuyến và chuyển tiền quốc tế thông qua hệ thống internet. Với PayPal, bạn có thể thanh toán mọi thứ trực tuyến, gửi, chuyển tiền và nhận tiền trên toàn thế giới một cách an toàn và bảo mật. Nó giống như một ứng dụng internet banking của các ngân hàng, nhưng có nhiều lợi ích hơn.

PayPal là gì? Lợi ích khi sử dụng PayPal.

PayPal đem lại rất nhiều lợi ích:

  • Mạng lưới người dùng rộng rãi trên khắp thế giới.
  • Bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản người dùng.
  • Thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.
  • Giao dịch an toàn với tính năng lấy lại tiền sau khi gửi tiền đến một tài khoản lừa đảo.
  • Mua sắm trực tuyến trên các website nước ngoài mà không cần thông qua các kênh mua bán trung gian.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình.
  • Giao dịch thanh toán và mua sắm rộng rãi.

Các cách nạp tiền vào PayPal

Nạp tiền vào PayPal thông qua thẻ ngân hàng

Để nạp tiền vào PayPal thông qua thẻ ngân hàng, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng với PayPal. Sau khi liên kết, bạn có thể nạp tiền vào PayPal theo các bước sau:

Nạp tiền vào PayPal thông qua ngân hàng

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản PayPal trên điện thoại. Chọn “Chuyển tiền (Add Money)” ngay dưới mục PayPal Balance.
Bước 2: Nhấp vào “Thêm vào số dư của bạn” → Chọn ngân hàng của bạn → Nhập số tiền bạn muốn nạp → Nhấn “Thêm”.

Khi nạp tiền vào PayPal qua thẻ ngân hàng, tiền sẽ có trong tài khoản PayPal sau 3 đến 5 ngày. Bạn sẽ không phải trả thêm phí dịch vụ. Chú ý là tài khoản ngân hàng liên kết với PayPal phải cùng chủ sở hữu đã đăng ký với PayPal.

Nạp tiền vào PayPal bằng thẻ American Express, thẻ Discover

Thẻ American Express và thẻ Discover là hai loại thẻ tín dụng quốc tế phổ biến. Bạn có thể liên kết các thẻ này với PayPal và nạp tiền vào PayPal theo các bước tương tự nạp tiền qua thẻ ngân hàng.

Nạp tiền vào PayPal thông qua thẻ cào

Tại Việt Nam, việc nạp tiền vào PayPal bằng thẻ cào không khả thi. Tuy nhiên, ở Mỹ và một số quốc gia khác, việc này khá phổ biến. Bạn sẽ phải đến đại lý của PayPal để nạp tiền và phải trả một khoản phí dịch vụ.

Nạp tiền vào PayPal thông qua thẻ Visa, Mastercard

Thẻ Visa và thẻ Mastercard cũng không được hỗ trợ để nạp tiền vào PayPal tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng hai thẻ này để chuyển tiền hoặc mua lại USD từ các đối tác uy tín và sau đó nạp tiền vào PayPal.

Nạp tiền vào PayPal bằng thẻ Visa, thẻ Mastercard

Nạp tiền vào PayPal nhờ tài khoản PayPal khác

Một cách khác để nạp tiền vào tài khoản PayPal của bạn là nhờ bạn bè, người thân hoặc những người có tài khoản PayPal chuyển tiền cho bạn. Đưa tiền mặt cho họ và cho biết địa chỉ email đã đăng ký PayPal để họ chuyển tiền từ tài khoản PayPal của họ sang tài khoản PayPal của bạn.

Nạp tiền vào PayPal bằng tài khoản PayPal khác

Đó là 5 cách nạp tiền vào PayPal mà bạn có thể tham khảo. Lựa chọn cách nào phù hợp với bạn và đảm bảo tiện lợi nhất. Hãy trải nghiệm dịch vụ PayPal và cảm nhận sự tiện lợi của việc thanh toán trực tuyến. Đọc thêm về EzCash.vn để biết thêm thông tin về các dịch vụ tài chính trực tuyến.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.