3 cách chuyển khoản online đến ngân hàng MBBank nhanh chóng qua điện thoại
3 cách chuyển khoản online đến ngân hàng MBBank nhanh chóng qua điện thoại

Chuyển khoản online đến ngân hàng MBBank đã trở nên đơn giản và thuận tiện ngày nay. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 3 cách để thực hiện việc chuyển khoản này, bao gồm: sử dụng Internet banking, Mobile banking và ví điện tử ZaloPay.

Internet banking

huyển khoản online đến ngân hàng MBBank qua Internet banking

Chuyển khoản online đến MBBank qua Internet banking là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Đối với khách hàng đã có tài khoản tại ngân hàng MBBank, bạn có thể sử dụng dịch vụ MB Internet banking miễn phí để chuyển tiền trong nội bộ ngân hàng. Nếu bạn có tài khoản Internet banking của ngân hàng khác, bạn vẫn có thể chuyển khoản đến MBBank, tuy nhiên có thể sẽ áp dụng phí tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn đăng ký. Lưu ý rằng không phải ngân hàng nào cũng cung cấp dịch vụ Internet banking và bạn cần đăng ký dịch vụ tại quầy giao dịch ngân hàng trước khi sử dụng.

Mobile banking

Chuyển khoản online đến MBBank qua Mobile banking là lựa chọn được đông đảo người dùng ưa chuộng, nhờ tính tiện lợi và tốc độ nhanh chóng. Bằng cách này, bạn có thể thực hiện giao dịch ở bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại đã kết nối internet. Bạn có thể chọn chuyển khoản thông qua ứng dụng MBBank để được miễn phí giao dịch nội bộ ngân hàng. Đối với người dùng sử dụng các ứng dụng thuộc hệ thống NAPAS, việc chuyển khoản online đến ngân hàng MBBank cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên, với hình thức này, bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí duy trì dịch vụ hàng tháng nếu muốn tiếp tục sử dụng.

chuyển khoản online đến ngân hàng MBBank qua Mobile banking

Ví điện tử

Ví điện tử là một kênh giao dịch đa năng, giúp bạn thanh toán hóa đơn điện, nước, học phí, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền,… đến nhiều ngân hàng khác nhau một cách dễ dàng. Trong số đó, ví điện tử ZaloPay là một lựa chọn nổi bật nhờ khả năng chuyển khoản đến tài khoản MBBank một cách miễn phí và đơn giản. Bạn có thể thực hiện giao dịch dễ dàng thông qua ứng dụng ZaloPay hoặc trên nền tảng Zalo quen thuộc ngay tại mục “Khám phá”.

Xem thêm: Cách lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản

chuyển tiền đến ngân hàng MB Bank qua ví điện tử ZaloPay

Lợi ích

Ví điện tử ZaloPay mang đến nhiều tính năng vượt trội, trong đó có khả năng chuyển tiền miễn phí đến tài khoản ngân hàng MBBank và các ngân hàng nội địa khác. Đây là những ưu điểm tuyệt vời của ZaloPay:

  • Chuyển khoản online đến ngân hàng MBBank qua ví ZaloPay ngay trên Zalo mà không cần tải thêm ứng dụng nào khác.
  • Chuyển tiền hoàn toàn miễn phí. Chi tiết xem thêm tại Biểu phí dịch vụ, thanh toán qua ZaloPay.
  • Chuyển tiền bất kỳ lúc nào, ở bất cứ đâu, ngay cả ngoài giờ hành chính và các ngày lễ, Tết.
  • Ví sử dụng bảo mật kép với mật khẩu thanh toán và mã OTP, công nghệ sinh trắc học bao gồm vân tay và Face ID, cùng nhiều chứng chỉ quốc tế khác. Với tính bảo mật cao và an toàn, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chuyển tiền qua ZaloPay.
  • Người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức vào tài khoản mà không cần phải chờ đợi.

Các bước thực hiện

Khi chuyển khoản online đến MBBank, khách hàng chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản trong ứng dụng ZaloPay.

  1. Khách hàng vào ứng dụng Zalo, chọn “Ví ZaloPay” trong mục “Khám phá”.
  2. Nhấn “Chuyển tiền”.

cách chuyển tiền online đến MBBank qua ví ZaloPay trong Zalo

Hoặc bạn cũng có thể vào ứng dụng ZaloPay và chọn “Chuyển tiền”.

  1. Chọn “Đến tài khoản ngân hàng”.
  2. Chọn chuyển tiền đến thẻ ngân hàng hoặc tài khoản ngân hàng MBBank. Nhập số tài khoản, số tiền muốn chuyển khoản và lời nhắn.
  3. Chọn “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất.

hướng dẫn chuyển tiền online đến MBBank qua ZaloPay

Tuy nhiên, khi chuyển khoản qua ví điện tử, bạn cần lưu ý rằng ZaloPay chỉ hỗ trợ chuyển tiền từ số dư trong ví. Vì vậy, bạn cần nạp tiền vào ví trước khi chuyển tiền đến tài khoản Ngân hàng của người nhận.

Xem thêm: Mã số CVV/CVC là gì?

Trên đây là top 3 cách chuyển khoản online đến ngân hàng MBBank nhanh chóng qua điện thoại mà bạn có thể tham khảo. Trong đó, chuyển tiền qua ví điện tử ZaloPay là giải pháp đơn giản, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí, bạn nên áp dụng khi có nhu cầu chuyển khoản đến người thân hoặc bạn bè. Hãy nhanh tay trải nghiệm việc chuyển tiền đến MBBank bằng ZaloPay ngay hôm nay.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.