3 cách chuyển khoản Agribank trực tuyến miễn phí, đơn giản
3 cách chuyển khoản Agribank trực tuyến miễn phí, đơn giản

Hãy cùng tìm hiểu về 3 cách chuyển khoản Agribank trực tuyến miễn phí và tiện lợi nhé! Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản để thực hiện việc chuyển khoản này.

Hướng dẫn đăng ký Agribank Internet Banking đơn giản

Đăng ký Agribank Internet Banking trên điện thoại:
Với hình thức này, bạn chỉ cần tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking về điện thoại và kích hoạt nó. Sau đó, bạn nhập toàn bộ thông tin tên chủ thẻ, ngày mở thẻ, CMND/CCCD/Hộ chiếu, số điện thoại và nhấn đăng ký.

Đăng ký tại cây ATM/CDM Agribank:
Tại cây ATM Agribank, bạn đưa thẻ ngân hàng vào khe nhận thẻ và thực hiện các thao tác đăng ký Internet Banking ngay tại mục “Đăng ký/ hủy đăng ký dịch vụ”. Tiếp theo, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình là có thể hoàn tất đăng ký.

Đăng ký Agribank Internet Banking tại chi nhánh ngân hàng:
Với cách đăng ký này, bạn chỉ cần mang CMND/CCCD/Hộ chiếu đến chi nhánh của Agribank và nhờ nhân viên ngân hàng đăng ký dịch vụ giúp mình. Sau khi đăng ký xong, hệ thống sẽ gửi đến điện thoại của bạn mã đăng nhập. Bây giờ, bạn chỉ cần truy cập website của Agribank hoặc ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để đăng nhập.

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua điện thoại Agribank đơn giản, nhanh chóng

Có ba hình thức chuyển khoản Agribank trực tuyến miễn phí, bao gồm: chuyển khoản E-Mobile Banking, chuyển khoản Internet banking và chuyển khoản qua ví điện tử.

1. Cách chuyển tiền Agribank qua E-Mobile Banking

E-Mobile Banking Agribank là dịch vụ được phát triển dành cho khách hàng có tài khoản tại Agribank, nhằm đem đến sự thuận tiện trong việc truy vấn số dư tài khoản, vấn tin lãi suất, thanh toán tài chính và nhiều tiện ích khác.

Cách chuyển khoản Agribank E-mobile banking

Chuyển khoản qua E-Mobile Banking nhanh gọn, chỉ cần tải app và đăng nhập là có thể sử dụng được. Bạn có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, chỉ cần thiết bị có kết nối mạng. Tuy nhiên, hình thức chuyển tiền này hạn chế thiết bị truy cập, chỉ có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mới có thể sử dụng.

Cách chuyển tiền Agribank qua E-mobile banking:

 • Bước 1: Mở ứng dụng E-mobile Banking trên điện thoại, ở góc phải màn hình nhấn vào Đăng nhập.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký dịch vụ và mật khẩu, sau đó nhấn Đăng nhập.
 • Bước 3: Lựa chọn mục Chuyển khoản.
 • Bước 4: Chọn một trong ba phương thức chuyển khoản sau theo nhu cầu: Chuyển khoản nội bộ qua TK/SĐT/Chuyển khoản nội bộ qua thẻ/Chuyển khoản liên ngân hàng.
 • Bước 5: Lựa chọn ngân hàng thụ hưởng, nhập số tài khoản hoặc số thẻ người nhận, sau đó nhập số tiền muốn chuyển rồi nhấn Tiếp tục.
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin chuyển khoản rồi nhấn Tiếp tục.
 • Bước 7: Nhập mã OTP đã được gửi về số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng, sau đó nhấn Tiếp tục để tiến hành chuyển khoản.

2. Chuyển tiền qua Agribank Internet Banking

Khi chuyển tiền qua Agribank Internet Banking, bạn không cần tải ứng dụng, không cần điện thoại quá hiện đại vẫn có thể thực hiện chuyển tiền, cho phép chuyển tiền trên máy tính (không giới hạn về mặt thiết bị). Bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng tất cả các ngày trong tuần và khung giờ khác nhau. Thời gian chuyển đến người nhận thành công tùy thuộc vào hình thức chuyển nội bộ hoặc liên ngân hàng. Đối với chuyển nội bộ thì sau khi chuyển nhận được ngay. Đối với chuyển khoản đến ngân hàng khác thì có thể mất vài giờ đồng hồ hoặc sang ngày hôm sau.

Chuyển tiền qua Agribank Internet banking

Cách chuyển tiền qua Agribank Internet Banking:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Agribank Internet Banking và điền đầy đủ, chính xác thông tin đăng nhập (bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác thực) rồi nhấn Đăng nhập.
 • Bước 2: Nhấn vào mục Giao dịch.
 • Bước 3: Chọn một trong hai phương thức chuyển khoản sau: Chuyển khoản trong hệ thống (Tài khoản bạn chuyển tiền đến một tài khoản khác do ngân hàng Agribank phát hành) hoặc Chuyển khoản liên ngân hàng (Tài khoản bạn chuyển tiền đến một tài khoản khác ngân hàng Agribank).
 • Bước 4: Nhấn vào Loại phí chuyển tiền để chọn Người chuyển trả phí hoặc Người nhận trả phí chuyển tiền.
 • Bước 5: Nhập số tiền muốn chuyển bằng VNĐ, chọn Tài khoản nhận và Ngân hàng nhận. Nhập nội dung chuyển khoản (nếu muốn) và nhấn Tiếp tục để chuyển tiền.
 • Bước 6: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng.
 • Bước 7: Kiểm tra thông tin chuyển tiền và nhấn Tiếp tục để chuyển tiền.

3. Chuyển khoản Agribank qua ví điện tử

Hiện nay, ví điện tử đang là kênh giao dịch tài chính được nhiều người ưa chuộng. Bởi khả năng cung cấp nhiều dịch vụ, đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng, trong đó có chuyển khoản đến Agribank. Liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử cho phép khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản vào ví và chuyển khoản đến ngân hàng thụ hưởng nằm trong danh sách đối tác của nhà cung ứng. Đây là phương thức chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi, hoạt động 24/7 kể cả cuối tuần hay các ngày lễ, Tết.

Cách chuyển khoản Agribank miễn phí bằng ví ZaloPay

Cách chuyển khoản Agribank miễn phí bằng ZaloPay

Ưu điểm khi chuyển tiền qua Agribank bằng ZaloPay

 • Chuyển tiền ngay trong Zalo: Sẽ thật bất tiện nếu điện thoại của bạn không có nhiều dung lượng hoặc không muốn tải nhiều ứng dụng chuyển tiền. Tuy nhiên, bạn vẫn có giải pháp để chuyển tiền miễn phí trực tiếp trong ứng dụng Zalo.
 • Chuyển tiền miễn phí: Khi chuyển tiền từ ví qua số thẻ hoặc tài khoản ngân hàng, bạn sẽ được miễn phí 3 lần chuyển khoản đầu tiên trong tháng. Vui lòng tham khảo mức phí của lần chuyển khoản ở những lần tiếp theo tại Chính sách thu phí của ZaloPay.
 • Thao tác đơn giản, dễ dàng: Một trong những ưu điểm nổi bật của ZaloPay là giao diện đơn giản, dễ thao tác. Bạn có thể nhìn và biết cách thực hiện chuyển tiền ngay từ lần sử dụng đầu tiên.
 • Bảo mật cao: ZaloPay bảo đảm tiêu chuẩn bảo mật PCI-DSS level 1 và sử dụng các công nghệ bảo mật như OTP, mật khẩu khi thanh toán, và ứng dụng sinh trắc học như vân tay, FaceID. Nhờ đó, ZaloPay đảm bảo an toàn thông tin giao dịch và thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Gửi tiền đến 42 ngân hàng và tổ chức thẻ: Người dùng có thể chuyển khoản miễn phí qua ZaloPay đến hệ thống 39 ngân hàng, tổ chức chuyển mạch tài chính và 3 đối tác thẻ quốc tế một cách đơn giản, nhanh chóng, và tiện dụng.
 • Chuyển và nhận tiền 24/7: Để chuyển khoản online qua ZaloPay, bạn chỉ cần điện thoại có kết nối internet và có thể chuyển tiền bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu tại Việt Nam.

Hướng dẫn cách chuyển khoản Agribank trong Zalo và qua ZaloPay

Bước 1: Bạn có thể chuyển tiền Agribank bằng 1 trong 2 cách sau:

 • Mở ứng dụng Zalo, vào mục “Khám phá” > Chọn “Ví ZaloPay” > Chọn “Chuyển tiền”.
  Hoặc:
 • Vào ứng dụng ZaloPay > chọn “Chuyển tiền”.

Bước 2: Chọn hình thức chuyển tiền. Hoặc là “Đến thẻ ngân hàng”, hoặc là “Đến tài khoản ngân hàng”.

Cách chuyển khoản Agribank trong Zalo

Cách chuyển khoản Agribank qua ZaloPay

Bước 3:

 • 3a. Nếu như bạn lựa chọn hình thức “Chuyển đến tài khoản ngân hàng” thì chọn Tên ngân hàng phát hành là Agribank của người nhận, nhập số tài khoản, số tiền và lời nhắn.

Hướng dẫn chuyển tiền đến tài khoản Agribank bằng ZaloPay

 • 3b. Nếu như bạn lựa chọn hình thức “Chuyển đến thẻ ngân hàng” thì chọn tên ngân hàng phát hành là Agribank, nhập số thẻ, số tiền và lời nhắn.

Hướng dẫn cách chuyển khoản đến thẻ Agribank bằng ZaloPay

Lưu ý: Sau khi bạn nhập các thông tin, hệ thống sẽ tự động tra cứu và hiển thị tên của người nhận. Nếu như thông tin này không đúng, bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin chuyển tiền, chọn kênh thanh toán và “Xác nhận giao dịch”.

Hiện ZaloPay chỉ hỗ trợ chuyển tiền bằng nguồn tiền từ số dư ví ZaloPay. Do đó, nếu ví không đủ tiền, bạn cần nạp tiền vào ví trước khi chuyển.

Hạn mức chuyển khoản Agribank

Hạn mức chuyển khoản Agribank Internet Banking có 3 loại:

 • Hạn mức chuyển khoản tối thiểu/giao dịch (VND)
 • Hạn mức chuyển khoản tối đa /giao dịch (VND)
 • Hạn mức chuyển khoản tối đa/ngày (VND)

Cụ thể, đổi với từng hình thức giao dịch, ngân hàng Agribank quy định như sau:

Đối với các giao dịch chuyển khoản Agribank qua Internet Banking
Khách hàng cá nhân

Hình thức xác thực Hạn mức chuyển khoản tối thiểu/giao dịch (VND) Hạn mức chuyển khoản tối đa/giao dịch (VND) Hạn mức chuyển khoản tối đa/ngày (VND)
CHUYỂN KHOẢN NỘI BỘ NGÂN HÀNG AGRIBANK SMS OTP Token OTP cơ bản không có mã pin Token OTP cơ bản có mã PIN
CHUYỂN KHOẢN LIÊN NGÂN HÀNG AGRIBANK SMS OTP Token OTP cơ bản không có mã pin Token OTP cơ bản có mã PIN
TIỀN GỬI TRỰC TUYẾN

Khách hàng doanh nghiệp

Hình thức xác thực Hạn mức chuyển khoản tối thiểu/giao dịch (VND) Hạn mức chuyển khoản tối đa/giao dịch (VND) Hạn mức chuyển khoản tối đa/ngày (VND)
CHUYỂN KHOẢN NỘI BỘ NGÂN HÀNG AGRIBANK Token cơ bản có mã PIN Soft OTP cơ bản có mã PIN
CHUYỂN KHOẢN LIÊN NGÂN HÀNG AGRIBANK Token cơ bản có mã PIN Soft OTP cơ bản có mã PIN Token OTP nâng cao

Đối với các giao dịch chuyển khoản Agribank qua E-Mobile Banking

Hình thức xác thực Hạn mức chuyển khoản tối thiểu/giao dịch (VND) Hạn mức chuyển khoản tối đa/giao dịch (VND) Hạn mức chuyển khoản tối đa/ngày (VND)
CHUYỂN KHOẢN NỘI BỘ NGÂN HÀNG AGRIBANK
CHUYỂN KHOẢN LIÊN NGÂN HÀNG AGRIBANK
NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI, VÍ ĐIỆN TỬ VNMART
THANH TOÁN HÓA ĐƠN

Đối với các giao dịch chuyển khoản Agribank qua SMS Banking

Hình thức xác thực Hạn mức chuyển khoản tối thiểu/giao dịch (VND) Hạn mức chuyển khoản tối đa/giao dịch (VND) Hạn mức chuyển khoản tối đa/ngày (VND)
CHUYỂN KHOẢN NỘI BỘ NGÂN HÀNG AGRIBANK
THANH TOÁN HÓA ĐƠN
NẠP TIỀN VNTOPUP, VÍ ĐIỆN TỬ VNMART

Mức phí chuyển tiền qua điện thoại Agribank

Từ ngày 17/05/2021, để hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do Covid-19, ngân hàng Agribank triển khai chính sách miễn phí chuyển tiền trên toàn quốc. Các đối tượng được hưởng chính sách này bao gồm:

 • Khách hàng cá nhân, tổ chức của Agribank.
 • Các giao dịch chuyển tiền nội bộ ngân hàng được thực hiện tại quầy giao dịch, Agribank E-Mobile Banking, SMS Banking, ATM, Bankplus.
 • Các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng được thực hiện tại ATM, E-Mobile Banking.

Bài viết đã hướng dẫn chi tiết cách chuyển khoản Agribank miễn phí. Hiện nay, bên cạnh nhu cầu chuyển khoản liên ngân hàng, các yêu cầu thanh toán trực tuyến khác cũng đang rất được quan tâm. Một kênh dịch vụ có thể tích hợp hầu hết mọi yêu cầu giao dịch tài chính sẽ là điều rất tuyệt vời. Đừng ngần ngại trải nghiệm ZaloPay ngay hôm nay.

Xem chi tiết tại EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.