Vay tiền online RedBag - redbag.vn

Giới thiệu

Bạn đã từng nghe về chứng chỉ quỹ? Đây là một hình thức đầu tư an toàn và mang lại lợi nhuận tốt hơn so với gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Thị trường hiện nay có nhiều loại chứng chỉ quỹ khác nhau nhưng bạn không biết nên mua chứng chỉ quỹ nào cho tốt và có lợi nhuận cao? Hãy để EzCash giúp bạn tìm hiểu và giải đáp các câu hỏi này!

Giấy Chứng Nhận Tốt Là Gì?

Đối với những người mới tham gia đầu tư vào chứng chỉ quỹ, việc xác định chứng chỉ quỹ tốt không phải là điều dễ dàng. Để xác định một chứng chỉ quỹ tốt, bạn cần dựa vào những yếu tố cơ bản sau:

Thứ nhất, lợi nhuận

Khi bạn nghi ngờ và muốn biết nên mua chứng chỉ quỹ nào, hãy xem xét lợi nhuận mà quỹ đó mang lại. Lợi nhuận của một quỹ được coi là yếu tố phản ánh chất lượng của nó. Nếu quỹ đạt lãi đều, thì quỹ đó mới được xem là bền vững và an toàn. Hãy xem xét các báo cáo hiệu suất trên trang web của quỹ để hiểu rõ hơn về lợi nhuận trong quá khứ của quỹ.

Đầu tư vào chứng chỉ quỹ được đánh giá là khá an toàn.

Thứ hai, minh bạch

Minh bạch thông tin là yếu tố quan trọng trong đầu tư chứng chỉ quỹ. Một quỹ tốt sẽ công khai thông tin về danh mục đầu tư, chi phí hoạt động và các thông tin khác. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể nắm bắt tình hình thu chi, lãi lỗ một cách dễ dàng và đưa ra quyết định bán hoặc giữ chứng chỉ quỹ.

Thứ ba, phương án sử dụng vốn

Phương án sử dụng vốn của công ty quản lý quỹ là một yếu tố quan trọng quyết định việc mua chứng chỉ quỹ. Nếu có một kế hoạch hợp lý, lợi nhuận trong tương lai sẽ cao. Ngược lại, nếu không có chiến lược phù hợp, rủi ro sẽ không hề nhỏ.

Thứ tư, đội ngũ quản lý

Việc đầu tư vào chứng chỉ quỹ không đòi hỏi sự tham gia trực tiếp của bạn mà phụ thuộc vào đội ngũ quản lý của công ty quản lý quỹ. Vì vậy, yếu tố con người cũng rất quan trọng. Hãy chọn những nơi có đội ngũ chuyên nghiệp, có kỹ năng và hiểu biết về thị trường. Thông tin về nhân sự sẽ được công khai rõ ràng.

Vậy nên, trên thị trường Việt Nam hiện nay nên mua chứng chỉ quỹ nào? Có thể Techcombank là một lựa chọn phổ biến?

Nên Mua Chứng Chỉ Quỹ Nào Ở Việt Nam Hiện Nay?

Hiện nay có rất nhiều chứng chỉ quỹ tốt mà bạn có thể tham khảo. Dưới đây là 4 chứng chỉ quỹ tốt mà bạn có thể xem xét:

Techcombank

Quỹ Techcombank luôn nằm trong top những chứng chỉ quỹ an toàn với lợi nhuận ổn định, phù hợp cho cả người mới và người chơi lâu năm. Hiện Techcombank có 3 quỹ chính:

 • Quỹ đầu tư trái phiếu Techcom – Lãi suất có thể lên tới 8%/năm.
 • Quỹ đầu tư cổ phiếu Techcom – Lãi suất mong muốn 21%/năm.
 • Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt Techcom – Lãi suất kỳ vọng khoảng 6%/năm.

Techcombank được người dùng thích bởi:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
 • Dễ mua bán.
 • Có thể tham gia với số vốn tối thiểu 1 triệu đồng.
 • Uy tín và minh bạch về thông tin.

Techcombank là một trong những quỹ được nhiều người lựa chọn.

Chứng khoán Vietcombank

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua chứng chỉ quỹ nào, hãy cân nhắc Chứng khoán Vietcombank. Đây là sản phẩm của công ty chứng khoán VCBF, đơn vị quản lý chứng chỉ quỹ tại Việt Nam. Chứng khoán Vietcombank không chỉ đa dạng về sản phẩm mà còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như:

 • Phí giao dịch thấp.
 • Thanh khoản cao.
 • An toàn vì Chứng khoán Vietcombank là đối tác của nhiều đơn vị quản lý quỹ lớn.

Tuy nhiên, để tham gia mua chứng chỉ quỹ tại đây, bạn cần bỏ ra số tiền tối thiểu là 12 triệu đồng.

Dragon Capital

Với bề dày hoạt động, quỹ Dragon Capital sở hữu mạng lưới rộng khắp cả trong và ngoài nước. Tham gia mua chứng chỉ quỹ tại đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

 • Chi phí giao dịch thấp.
 • Các sản phẩm chứng chỉ quỹ đa dạng để bạn lựa chọn.
 • Lợi nhuận kỳ vọng cao.
 • Thanh khoản cao.
 • Giao dịch trực tuyến dễ dàng và không gặp trở ngại.

Để bắt đầu tham gia, bạn cần có số vốn tối thiểu là 2 triệu đồng.

VinaCapital

Bạn có nên mua chứng chỉ quỹ VinaCapital? Đó không phải là điều mà nhiều người quan tâm. VinaCapital là tập đoàn đầu tư hàng đầu tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Hiện đơn vị này đang quản lý nhiều chứng chỉ quỹ tốt trên thị trường. VinaCapital hỗ trợ người dùng với chi phí giao dịch thấp nhất thị trường và tỷ suất lợi nhuận hàng năm không hề nhỏ. Ngoài ra, tính thanh khoản tốt và thủ tục nhanh chóng cũng là lợi thế của đơn vị này.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đầu Tư Chứng Chỉ Quỹ

Trong quá trình đầu tư, bạn có thể có nhiều thắc mắc và câu hỏi liên quan đến chứng chỉ quỹ. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp mà bạn nên biết:

Thời hạn của chứng chỉ quỹ là bao lâu?

Khác với cổ phiếu và trái phiếu, chứng chỉ quỹ là một hình thức đầu tư vô thời hạn. Điều này rất có lợi cho nhà đầu tư trong việc sử dụng vốn một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Lãi suất chứng chỉ quỹ là bao nhiêu?

Lãi suất của mỗi chứng chỉ quỹ sẽ khác nhau. Thông thường, lãi suất dao động từ 8 – 15%/năm, phụ thuộc vào quỹ và tình hình tài chính.

Thời gian giao dịch chứng chỉ quỹ

Thời gian giao dịch chứng chỉ quỹ diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Đơn hàng sẽ được đặt từ 13:00 Thứ Năm hàng tuần đến 13:00 Thứ Sáu hàng tuần. Giao dịch sẽ được thực hiện vào phiên thứ Hai tuần sau.

Đó là một số thông tin về chứng chỉ quỹ. Bây giờ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Nên mua chứng chỉ quỹ nào?” Rất quan trọng khi quyết định đầu tư chứng chỉ quỹ là so sánh các loại chứng chỉ quỹ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Đừng quên tham khảo thêm kiến thức về đầu tư chứng khoán, chứng chỉ quỹ và tài chính tại EzCash’s Blog. Đăng ký ngay tài khoản EzCash để nhận thông tin tài chính tuyệt vời.

Đầu tư thông minh để gia hạn hầu bao.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.