Vay tiền online RedBag - redbag.vn
Tỷ giá tiền ảo

chứng chỉ quỹ là hình thức đầu tư có độ an toàn cao mà lại sinh lời tốt hơn gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chứng chỉ quỹ khác nhau. Vì thế Nên mua chứng chỉ quỹ nào? tốt mà lợi nhuận cao? Hãy cùng EzCash tìm hiểu nhé!

Giấy chứng nhận tốt là gì?

Đối với những người mới tham gia đầu tư vào chứng chỉ quỹ, việc xác định đâu là quỹ tốt không phải là điều dễ dàng. Theo các chuyên gia tài chính, để xác định một chứng chỉ quỹ tốt, bạn cần dựa vào những điểm cơ bản sau:

Thứ nhất, lợi nhuận

Khi nghi ngờ Nên mua chứng chỉ quỹ nào? sau đó bạn nên xem xét sự trở lại của quỹ. Đây được coi là yếu tố phản ánh chất lượng của một quỹ. Nếu lãi đều thì quỹ mới bền vững. Quan trọng hơn là bạn sẽ tránh được những rủi ro ngoài ý muốn. Để hiểu được lợi nhuận trong quá khứ của quỹ, hãy xem xét các báo cáo hiệu suất trên trang web mà quỹ công khai.

Nen-mua-chung-chi-quynao-redbag-001. Jpg

Thứ hai, minh bạch

Dù đầu tư vào chứng chỉ quỹ, cổ phiếu hay bất kỳ hình thức nào khác thì việc minh bạch thông tin cũng rất quan trọng. Một quỹ tốt sẽ luôn công khai danh mục như chi phí, hoạt động đầu tư… Qua đây, nhà đầu tư sẽ dễ dàng nắm bắt được tình hình thu chi, lãi lỗ. Từ đó dễ dàng đưa ra quyết định bán hay giữ.

Thứ ba, phương án sử dụng vốn

Một trong những yếu tố quyết định mua chứng chỉ quỹ nào là phương án sử dụng vốn của công ty quản lý quỹ. Nếu có một kế hoạch hợp lý, lợi nhuận trong tương lai sẽ cao. Ngược lại, nếu không có chiến lược phù hợp thì rủi ro sẽ không hề nhỏ.

Thứ tư, đội ngũ quản lý

Bản chất của việc đầu tư vào chứng chỉ quỹ là bạn sẽ không tham gia trực tiếp mà nhờ vào đội ngũ công ty quản lý. Vì vậy, yếu tố con người cũng quan trọng không kém. Nên chọn những nơi có đội ngũ chuyên nghiệp, có kỹ năng và am hiểu thị trường. Thông tin về nhân sự sẽ được công khai rõ ràng.

Vậy nên mua chứng chỉ quỹ nào trên thị trường Việt Nam hiện nay? Chứng chỉ quỹ phổ biến hiện nay của Techcombank có ổn không?

Nên mua chứng chỉ quỹ nào ở Việt Nam hiện nay?

Có rất nhiều chứng chỉ quỹ tốt hiện nay, tuy nhiên có 4 quỹ tốt bạn có thể tham khảo:

Techcombank

Quỹ Techcombank luôn nằm trong top chứng chỉ quỹ an toàn với lợi nhuận ổn định mà cả người mới và người chơi lâu năm đều có thể lựa chọn. Hiện quỹ Techcombank có 3 quỹ chính:

 • Quỹ đầu tư trái phiếu Techcom – Lãi suất có thể lên tới 8%/năm.
 • Quỹ đầu tư cổ phiếu Techcom – Lãi suất mong muốn 21%/năm.
 • Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt Techcom – Lãi suất kỳ vọng khoảng 6%/năm.

So với các quỹ trên thị trường chứng chỉ quỹ Techcombank Thích bởi:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
 • Dễ mua bán.
 • Bạn có thể tham gia với số vốn tối thiểu 1 triệu đồng.
 • Uy tín và minh bạch về thông tin.
Xem thêm:  Top 3 kênh đầu tư online thịnh hành nhất năm 2022

Nen-mua-chung-chi-quynao-redbag-002. Jpg

Chứng khoán Vietcombank

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua chứng chỉ quỹ nào thì Chứng khoán Vietcombank là một gợi ý mà bạn nên cân nhắc. Đây là sản phẩm của công ty chứng khoán VCBF – đơn vị chủ quản chứng chỉ quỹ tại Việt Nam Hiện nay. Không chỉ đa dạng về sản phẩm, Vietcombank Securities còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như:

 • Phí giao dịch thấp.
 • Thanh khoản cao.
 • An toàn vì Chứng khoán Vietcombank là đối tác của nhiều đơn vị quản lý quỹ lớn.

Tuy nhiên, để tham gia mua chứng chỉ quỹ tại đây, bạn cần bỏ ra số tiền tối thiểu là 12 triệu đồng.

Dragon Capital

Với bề dày hoạt động, quỹ Dragon Capital sở hữu mạng lưới rộng khắp cả trong và ngoài nước.

Tham gia mua chứng chỉ quỹ tại đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

 • Chi phí giao dịch thấp.
 • Các sản phẩm chứng chỉ quỹ đa dạng cho bạn lựa chọn.
 • Lợi nhuận kỳ vọng cao.
 • Thanh khoản cao.
 • Người dùng có thể dễ dàng giao dịch trực tuyến mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Để có thể bắt đầu tham gia, bạn cần có số vốn tối thiểu là 2 triệu đồng.

VinaCapital

Có nên mua chứng chỉ quỹ VinaCapital? Đó không phải là điều mà nhiều người quan tâm. VinaCapital là tập đoàn đầu tư hàng đầu tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Hiện đơn vị này đang quản lý nhiều cổ phiếu – trái phiếu và chứng chỉ quỹ tốt trên thị trường. VinaCapital hỗ trợ người dùng với chi phí giao dịch thấp nhất thị trường. Tỷ suất lợi nhuận thu được mỗi năm không hề nhỏ. Ngoài ra, tính thanh khoản tốt, thủ tục nhanh chóng cũng là lợi thế mà đơn vị này sở hữu.

Một số câu hỏi thường gặp khi đầu tư chứng chỉ quỹ

Trong quá trình đầu tư, ngoài việc băn khoăn nên mua chứng chỉ quỹ nào, chắc hẳn nhà đầu tư cũng có nhiều thắc mắc. Trong bài báo này, túi đỏ sẽ giúp bạn trả lời một số câu hỏi chính mà mọi người nên biết.

Nắm rõ thông tin về chứng chỉ quỹ để đầu tư hiệu quả

Thời hạn của chứng chỉ quỹ là bao lâu?

Thời hạn của chứng chỉ quỹ là bao lâu?? Khác với cổ phiếu và trái phiếu, chứng chỉ quỹ là một hình thức đầu tư vô thời hạn. Đây là điểm rất có lợi cho nhà đầu tư trong việc sử dụng đồng vốn một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Lãi suất chứng chỉ quỹ là bao nhiêu?

Lãi suất của mỗi chứng chỉ quỹ sẽ khác nhau. Thông thường sẽ tùy thuộc vào quỹ cũng như tình hình tài chính trong từng năm. Thông thường, chứng chỉ quỹ sẽ có lãi suất dao động từ 8 – 15%/năm.

Thời gian giao dịch chứng chỉ quỹ

Thời gian giao dịch chứng chỉ quỹ sẽ diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Ví dụ như khi giao dịch trên Tikop. Đơn hàng sẽ được đặt từ 13:00 Thứ Năm hàng tuần đến 13:00 Thứ Sáu hàng tuần. Giao dịch sẽ được thực hiện vào phiên thứ Hai tuần sau.

Trên đây là một số thông tin về chứng chỉ quỹ. Ở đây bạn sẽ trả lời câu hỏi Nên mua chứng chỉ quỹ nào?. Ngoài ra, trước khi quyết định đầu tư nên so sánh chứng chỉ quỹ. Bằng cách đó, bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Tham khảo thêm kiến ​​thức về đầu tư chứng khoán, chứng chỉ quỹ hay tài chính tại EzCash’s Blog. Để nhận được thông tin tài chính tuyệt vời, hãy đăng ký ngay tài khoản EzCash.

3 cách đầu tư tiền thông minh để hầu bao luôn rủng rỉnh

Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận