Bảo hiểm Chubb Life
Tỷ giá tiền ảo

Chubb Life là một cái tên khá xa lạ với nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên, có một số người nghĩ rằng Chubb Life là công ty lừa đảo. Vậy sự thật là gì? Lời giải đáp sẽ có trong bài viết sau đây của EzCash.

Công ty bảo hiểm Chubb Life

Quy mô thế giới

Chubb Life là một công ty con thuộc tập đoàn Chubb. Hiện nay, hãng bảo hiểm này đang hoạt động tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Vào tháng 01 năm 2016, chính thức công ty ACE sáp nhập với công ty Chubb, sau đó đổi tên thành tên các công ty bảo hiểm thành viên thành công ty bảo hiểm nhân thọ ACE Life và cuối cùng là công ty bảo hiểm Chubb Life.

Chubb-life

Tổng phí bảo hiểm gốc Chubb Life nắm trong tay hằng năm lên đến 37 tỷ đồng. Ngoài ra, giá trị tài sản của công ty  khoảng 154 tỷ USD.

Với sức mạnh tài chính lớn mạnh cùng với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bảo hiểm, kết hợp khả năng sáng tạo của mình, tập đoàn Chubb Life đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trên thế giới, trong đó không thể không kể đến Việt Nam.

Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam

Vào năm 2005, công ty bảo hiểm Chubb Life chính thức có mặt trong thị trường bảo hiểm Việt Nam với tên gọi đầu là Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ ACE Life Việt Nam.

Công ty hoạt động trên phương châm lấy con người làm nền tảng phục vụ, đã đưa ra nhiều gói sản phẩm, và những dịch vụ bảo hiểm hấp dẫn để khách hàng có thể được phục vụ tối đa các dịch vụ.

Tính đến thời điểm hiện nay, ở Việt Nam thì Chubb Life là công ty bảo hiểm duy nhất có 100% nguồn vốn đầu tư từ Hoa Kỳ. Công ty con Chubb Life tại Việt Nam cũng có được sự tin tưởng từ nhiều người dùng nhờ có kinh nghiệm làm việc lâu năm từ công ty mẹ.

Chubb Life đã có đóng góp cho xã hội qua nhiều hoạt động. Trong đó có thể kể đến thành lập quỹ “Cùng bạn vượt sóng” nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của giáo dục Việt Nam, hay việc đẩy mạnh các chương trình  hỗ trợ trẻ em nghèo, chương trình bảo vệ môi trường,…

Tất cả những hoạt động vô cùng ý nghĩa đó đã và đang giúp nâng cao cũng như mở rộng tầm ảnh hưởng của công ty bảo hiểm Chubb Life trong cả người dân Việt Nam cũng như cộng đồng quốc tế.

Các gói bảo hiểm Chubb Life cá nhân

Chubb Life  – Tương lai hoàn hảo

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Thời hạn bảo vệ con từ khi nằm trong bụng mẹ kể từ tuần thứ 16 trở đi cho đến lúc con 27 tuổi.
 • Về quyền lợi học tập: Chubb Life sẽ chi trả 105% tổng số phí mà bạn đã đóng cho con vào thời điểm 5 năm cuối của hợp đồng hoặc nhận toàn bộ số tiền vào thời điểm đáo hạn.
 • Con được hưởng quyền lợi chăm sóc sức khỏe 24/7 từ khi bắt đầu chào đời cho đến năm 27 tuổi theo như điều khoản cụ thể trong hợp đồng.
 • Nếu cha mẹ không may gặp rủi ro, Chubb Life sẽ vẫn hỗ trợ tài chính cho con, đồng thời miễn phí đóng bảo hiểm nhằm đảm bảo không làm gián đoạn tương lai học hành của con.

Chubb-life

Hoạch định tài chính tương lai

 • Sản phẩm bảo hiểm này của Chubb Life cam kết mang tới cho khách hàng nhiều quyền  lợi hấp dẫn. Người được bảo hiểm cũng như người phụ thuộc sẽ không bị khấu trừ phí bảo hiểm ban đầu.
 • Toàn bộ số tiền bạn đã đóng sẽ được bổ sung vào một tài khoản hợp đồng mà không bị khấu trừ. Điều này làm giá trị tích lũy tài khoản cho khách hàng tăng vượt trội ngay từ khi mới tham gia ký kết hợp đồng.
 • Người thân của người được bảo hiểm bao gồm vợ, chồng, hoặc con cái có thể tham gia bảo hiểm gia tăng trong cùng một hợp đồng với người được bảo hiểm chính mà không cần nộp thêm bất cứ khoản phí nào.
 • Nếu khách hàng tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm thì sẽ được hưởng thêm 12% trung bình của giá trị tài khoản trong 10 năm đầu và 18% trung bình giá trị của tài khoản trong 10 năm tiếp theo.
 • Quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm này là: được bảo hiểm trong trường hợp tử vong hay thương tật vì tai nạn mở rộng, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bệnh nan y tùy theo mức độ bệnh, hỗ trợ khi nằm viện mở rộng.

Bảo hiểm tai nạn toàn cầu

 • Đặc điểm chính của sản phẩm là bảo vệ toàn diện cho khách hàng nếu không may bị tai nạn khi đi du học ở nước ngoài hoặc đi du lịch ở nước ngoài.
 • Ưu điểm của gói sản phẩm này của Chubb Life là có mức phí đóng rất thấp  với 1.750.000 VNĐ trong năm, tức khoảng 4.800 VNĐ/ ngày nhưng lại được bảo vệ với mệnh giá lên đến 1 tỷ đồng.
 • Đối tượng được tham gia bảo hiểm này là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam trong độ tuổi từ 17 đến 60. Hợp đồng này sẽ được chấm dứt hiệu lực vào năm 65 tuổi.

Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao cấp

 • Mức phí đóng thấp, cạnh tranh nhưng quyền lợi được hưởng lỡn, lãi đầu tư cao.
 • Duy trì mức sống ổn định: Khách hàng có thể yên tâm rằng những người thân yêu của mình sẽ được đảm bảo duy trì mức sống mong muốn ổn định trong suốt 10 năm liên tiếp sau ngày sự cố xảy ra.
 • Khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hiểm gia tăng: bảo hiểm thương tật vĩnh viễn , bảo hiểm tử vong, bảo hiểm thương tật vì tai nạn mở rộng và bảo hiểm bệnh nan y tùy mức độ khác nhau.

Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi toàn diện 2013

Sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện 2013” ra đời nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng, bên cạnh mục tiêu đáp ứng các nhu cầu bảo vệ tài chính trước những rủi ro không mong đợi.

Đây là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế trọn gói, mang đến cho bản thân khách hàng và người thân trong gia đình nhiều giá trị bảo vệ hơn. Theo đó, ngoài Quyền lợi Bảo hiểm Cơ bản, khách hàng còn được tham gia thêm nhiều Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng để có sự bảo vệ toàn diện chỉ trong một Hợp đồng Bảo hiểm duy nhất.

 • Kế hoạch tài chính này không chỉ có công dụng bảo vệ tài chính của khách hàng trước các rủi ro không mong muốn mà còn giúp tối ưu hóa lợi ích của họ một cách tốt nhất.
 • Chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm duy nhất nhưng có giá trị bảo vệ cho cả bản thân và gia đình.
 • Điểm độc đáo của sản phẩm này là sau khi trừ các khoản phí theo quy định, toàn bộ phí bảo hiểm của Quyền lợi Bảo hiểm Cơ bản và các Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng sẽ được chuyển vào MỘT Giá trị Tài khoản Hợp đồng và được hưởng quyền lợi đầu tư theo chính sách đầu tư của Quỹ Liên kết chung.
 • Những Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng đi kèm: Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ nằm viện mở rộng, Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật do tai nạn mở rộng, Quyền lợi bảo hiểm theo mức độ cho bệnh nan y,…
Xem thêm:  Bảo hiểm thai sản Liberty - Lựa chọn tốt nhất năm 2021 cho các mẹ bầu

Bảo hiểm Tử kỳ thời hạn 1 năm

Là loại hình bảo hiểm nhân thọ chỉ bảo hiểm cho khả năng tử vong xảy ra trong thời gian đã được quy định cụ thể trong hợp đồng. Khi người được bảo hiểm tử vong trong thời gian đó, công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm. Đây là quyền lợi cơ bản của sản phẩm bảo hiểm tử kì.

 • Nếu người được Bảo hiểm tử vong trong thời gian Hợp đồng Bảo hiểm có hiệu lực, Chubb Life sẽ thanh toán Số tiền Bảo hiểm bằng 100% Mệnh giá Sản phẩm Bảo hiểm.
 • Đây là sản phẩm bảo hiểm chính.
 • Bảo hiểm này không có Giá trị hoàn lại.
 • Tuổi tham gia bảo hiểm: từ 18 đến 65 tuổi.
 • Tuổi hết hạn bảo hiểm: 70 tuổi.
 • Định kỳ đóng phí: một năm, hàng nửa năm và hàng quý.
 • Các sản phẩm bảo hiểm bổ sung có thể đính kèm: Bảo hiểm Tử vong do tai nạn, Bảo hiểm tử vong và tàn tật do tai nạn, Bảo hiểm Hỗ trợ nằm viện.
 • Hợp đồng Bảo hiểm được gia hạn hàng năm cho đến khi Người được Bảo hiểm 70 tuổi.
 • Mức phí bảo hiểm sẽ thay đổi khi đáo hạn Hợp đồng.

Bảo hiểm Tử kỳ 10/15/20 năm

Là loại hình bảo hiểm nhân thọ chỉ bảo hiểm cho khả năng tử vong xảy ra trong thời gian đã được quy định cụ thể trong hợp đồng. Khi người được bảo hiểm tử vong trong thời gian đó, công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm. Đây là quyền lợi cơ bản của sản phẩm bảo hiểm tử kì.

 • Quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Người được Bảo hiểm tử vong

Nếu Người được Bảo hiểm tử vong trong thời gian Hợp đồng Bảo hiểm có hiệu lực, Chubb Life sẽ thanh toán Số tiền Bảo hiểm bằng Mệnh giá Sản phẩm bảo hiểm.

 • Quyền lợi miễn thẩm định sức khỏe khi có yêu cầu chuyển đổi sản phẩm bảo hiểm

Vào các ngày đáo niên, Bên mua Bảo hiểm có thể yêu cầu Chubb Life chuyển đổi Hợp đồng Bảo hiểm Tử kỳ này sang Hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ khác với Bảo hiểm Tử kỳ mà không cần thẩm định lại sức khỏe nếu thỏa mãn tất cả các điều kiện do Chubb Life nêu ra.

Một số thông tin cần biết:

 • Đây là sản phẩm bảo hiểm chính.
 • Bảo hiểm này không tham gia chia lãi và không có Giá trị hoàn lại.
 • Thời hạn hợp đồng: 10/15/20 năm.
 • Thời hạn đóng phí: bằng thời hạn hợp đồng.
 • Định kỳ đóng phí: hàng năm, hàng nửa năm và hàng quý.
 • Tuổi tham gia bảo hiểm: từ 18 đến 65 tuổi.
  Các sản phẩm bảo hiểm bổ sung có thể đính kèm: Bảo hiểm Tử vong do tai nạn, Bảo hiểm tử vong và tàn tật do tai nạn, Bảo hiểm Hỗ trợ nằm viện và Bảo hiểm Miễn đóng phí do bệnh nan y.
Chubb-life
Chubb-Life có lừa đảo hay không?

Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện

Đến tuổi nghỉ hưu, điều quý giá nhất mà các bậc cao niên mong muốn là được làm những điều họ yêu thích, giúp họ thấy cuộc sống có ý nghĩa, có giá trị cho con cháu, và quan trọng hơn hết là sự yên tâm về tài chính trước những rủi ro của tuổi xế chiều.

Với “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện”, Chubb Life mong muốn dành sản phẩm này cho những người đang ở độ tuổi từ 55 đến 80 tuổi, để họ có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính, đảm bảo vui sống an nhàn, thực hiện những ước nguyện của bản thân và luôn yên tâm rằng mọi việc sẽ được chu toàn.

“Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện” còn là một món quà vô cùng ý nghĩa, nhân văn, để con cháu thể hiện lòng biết ơn và hiếu đạo đối với những bậc sinh thành dưỡng dục – những người đã dành trọn cuộc đời mình để vun vén cho gia đình, đóng góp cho xã hội.

 • Độ tuổi tham gia bảo hiểm được mở rộng lên đến 80 tuổi với mức phí cạnh tranh.
 • Bảo vệ toàn diện và dài hạn với Quyền lợi bảo hiểm Bệnh Nan y và Quyền lợi bảo hiểm Hỗ trợ điều trị Bệnh Nan Y đến tuổi 90.
 • Tài khoản sinh lời ổn định với Quyền lợi Duy trì Hợp đồng.
 • Kỷ niệm tuổi 90 với khoản cộng thêm vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng thông qua Quyền lợi Tuổi vàng.
  Ngoài ra, “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện” còn là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiếm hoi dành cho độ tuổi cao niên trên thị trường được tặng thêm dịch vụ tư vấn y tế miễn phí 24/7 – mang lại sự yên tâm cho gia đình và bản thân ở bất cứ đâu.

Kế hoạch tài chính dài hạn 20 năm

Nhóm sản phẩm Kế hoạch Tài chính Dài hạn 20 năm được thiết kế nhằm đáp ứng tối ưu hơn nữa những nhu cầu được bảo vệ của khách hàng cùng mong muốn tiếp tục duy trì mức sống cao cho những người thân yêu khi bản thân gặp chuyện không may. Khi tham gia Kế hoạch Tài chính Dài hạn 20 năm, khách hàng sẽ nhận được sự bảo vệ tài chính toàn diện với nhiều quyền lợi ưu việt hơn hẳn.

 • Quyền lợi Bảo hiểm Cơ bản
  Chubb Life sẽ chi trả Số tiền Bảo hiểm bằng Mệnh giá Bảo hiểm của Quyền lợi Bảo hiểm Cơ bản hoặc Giá trị Tài khoản Hợp đồng tính đến ngày tử vong của Người được Bảo hiểm, giá trị nào lớn hơn sẽ được áp dụng.
 • Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng

Quyền lợi Bảo hiểm Tử vong hoặc Tàn tật do Tai nạn Mở rộng, Quyền lợi Bảo hiểm Thương tật Toàn bộ và Vĩnh viễn, Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh nan y,…

Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư

Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe độc lập đầu tiên được Chubb Life Việt Nam phát triển và giới thiệu ra thị trường ngay sau khi công ty được cấp giấy phép kinh doanh bảo hiểm sức khỏe.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của gói bảo hiểm này của Chubb Life:

 • Khách hàng được bảo vệ trong độ tuổi từ 01 tháng tuổi đến 65 tuổi.
 • Quyền lợi bảo hiểm tối ưu hỗ trợ điều trị bệnh ung thư theo từng giai đoạn, với mức phí bảo hiểm hợp lý và không thay đổi trong suốt thời hạn Hợp đồng Bảo hiểm.
 • Thủ tục tham gia bảo hiểm đơn giản, không cần khám sức khỏe.
 • Chấp nhận kết quả chẩn đoán bệnh ung thư tại các Bệnh viện ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Trên đây là toàn bộ thông tin về công ty Chubb Life cũng như thông tin khá chi tiết về 10 gói sản phẩm bảo hiểm cá nhân của Chubb Life mà EzCash mang đến. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp cho mình và người thân.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận