vay-tien-mat-khong-the-chap-redbag-001

Trong cuộc sống, chắc hẳn chúng ta đã từng đối mặt với những tình huống cần tiền gấp mà không muốn vay mượn từ bạn bè hoặc người thân. Vì vậy, việc cho vay tiền mặt không có bảo đảm trở thành một lựa chọn hợp lý để giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính ngay lập tức. Hãy cùng tìm hiểu thêm về hình thức cho vay này trong bài viết dưới đây của EzCash.vn nhé!

Khoản vay tiền mặt không có bảo đảm là gì?

Vay tiền mặt không cần thế chấp là hình thức cho vay không yêu cầu tài sản đảm bảo. Đơn giản hơn, đây là hình thức cho vay tín chấp mà người cho vay sẽ xét duyệt hồ sơ vay dựa trên uy tín của khách hàng.

Không cần phải lo lắng về việc thế chấp tài sản bằng các khoản vay tiền mặt không có bảo đảm.

Các khoản vay tiền mặt không có bảo đảm có nhiều lợi thế. Chẳng hạn như:

 • Nhận tiền mặt ngay sau khi đăng ký và xem xét đơn đăng ký của bạn.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng như công nhân, sinh viên, doanh nhân, nhà đầu tư, và nhiều người khác.
 • Không cần có tài khoản ngân hàng.
 • Phương thức giải ngân và thanh toán đa dạng.
 • Thủ tục vay đơn giản, thời hạn vay có thể lên tới 3 năm.
 • Gói vay đa dạng và nhiều ưu đãi.
 • Lãi suất thấp, hạn mức vay lên tới 70 triệu đồng.
 • Bạn có thể trả góp, giảm áp lực thanh khoản bằng cách trả gốc một lần khi đến hạn.

3 hình thức vay tiền mặt tín chấp phổ biến nhất hiện nay

Vay dựa trên CMND và sổ hộ khẩu

Nếu bạn cần vay nhanh chóng chỉ bằng CMND và sổ hộ khẩu, đây là hình thức vay tiền mặt không cần thế chấp phổ biến nhất hiện nay. Điều này bởi vì đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả mà nó mang lại. Sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân là những giấy tờ dễ chuẩn bị nhất, vì vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức để hoàn tất các thủ tục.

Hạn mức vay tối đa dựa trên CMND và sổ hộ khẩu tại ngân hàng thường là 70 triệu đồng. Đồng thời, với hình thức vay này, bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay cầm cố bất kỳ tài sản nào. Bạn có thể đăng ký vay ngay tại nhà thông qua hình thức vay trực tuyến. Sau đó, bạn sẽ nhận được tiền mặt tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch.

Vay theo xe vẹt

Đây là hình thức vay dành cho những người sở hữu ô tô hoặc xe máy. Với hình thức này, khách hàng không cần thế chấp xe. Chỉ cần có đầy đủ giấy tờ đăng ký xe là có thể vay một khoản tiền từ 65% đến 70% giá trị xe.

Ưu điểm của vay mua ô tô là sự tiện lợi và nhanh chóng. Bạn sẽ vừa nhận được tiền ngay và vẫn giữ được xe để sử dụng. Lãi suất vay cũng khá nhẹ nhàng, xe càng có giá trị thì lãi suất càng thấp.

Vay theo lương tiền mặt

Với những người đã có việc làm và có mức lương hàng tháng ổn định, vay tiền mặt trả lương sẽ là gói vay phù hợp. Điều kiện vay rất đơn giản. Thay vì phải thế chấp tài sản, người vay chỉ cần cung cấp bảng lương hoặc hợp đồng lao động 3 tháng gần nhất là có thể đạt được khoản vay.

Vay tiền lương không cần thế chấp.

Ưu điểm của việc vay tiền mặt trả lương là có hạn mức vay cao, có thể gấp 20 lần thu nhập của người vay. Mặc dù lãi suất cao hơn so với vay có tài sản đảm bảo, nhưng bù lại thời gian vay rất linh hoạt, từ 1 đến 5 năm.

Vay tiền không thế chấp ở đâu tốt nhất?

Tín dụng FE

Vay tín chấp FE Credit là một trong những lựa chọn an toàn và hiệu quả, đặc biệt dành cho những người cần tiền mặt gấp. Các sản phẩm vay ở đây rất đa dạng, bao gồm các khoản vay dựa trên sao kê ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vé xe máy hoặc hóa đơn tiền điện.

Bạn có thể đăng ký và thanh toán ngay tại nhà với quy trình nhanh chóng, dễ dàng chỉ với 3 bước đơn giản:

 1. Đăng ký trực tuyến trên website hoặc ứng dụng của FE Credit. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ đăng ký.
 2. Chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ cần thiết, bao gồm CMND, sổ hộ khẩu và một số giấy tờ khác liên quan đến sản phẩm vay.
 3. Xem xét hợp đồng, ký kết và lựa chọn hình thức giải ngân bằng tiền mặt. Đợi đơn đăng ký của bạn được phê duyệt và nhận thông báo.

Một tài sản tuyệt vời

Mirae Asset là một ứng dụng vay tiền uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm cho vay tiền mặt. Tại Mirae Asset, khách hàng có thể vay nhanh 100 triệu tiền mặt với lãi suất dưới 2,5%/tháng.

Không cần người bảo lãnh hoặc thẩm định tài liệu, khoản vay tiền mặt tín chấp tại Mirae Asset này giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính ngay lập tức. Chỉ cần giữ bí mật mọi thông tin liên quan đến khoản vay.

TPBank

TPBank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam với nhiều đối tác đầu tư lớn như FPT, DOJI hay IFC. Ngoài các dịch vụ trực tiếp tại ngân hàng, TPBank cũng không ngừng mở rộng các loại hình sản phẩm.

Trong số đó, phải kể đến nền tảng ngân hàng trực tuyến, giúp người vay dễ dàng lựa chọn và đăng ký vay tiền mặt với nhiều tiện ích. Giống như khấu trừ nợ tự động, thời hạn vay tối đa 3 năm, giải ngân trong vòng 48 giờ, lãi suất cạnh tranh chỉ từ 22%/năm.

Tài Chính SHB

Tài chính SHB là một trong số công ty tài chính cho vay tiền nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất hiện nay. Tùy theo từng đối tượng mà lãi suất vay có khác nhau. Đối với người kinh doanh, người làm công ăn lương, lãi suất vay từ 1,81%/tháng. Đối với người làm việc tự do, mức lãi suất hàng tháng là 1,71% được áp dụng.

Điều kiện để vay tại SHB Finance là bạn trong độ tuổi lao động từ 20 đến 59 tuổi, nơi cư trú và làm việc tại tỉnh hoặc khu vực nơi công ty hoạt động. Thủ tục vay đơn giản, tạo điều kiện thu thập hồ sơ tại nhà cho khách hàng.

Tín dụng gia đình

Home Credit cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất tại Việt Nam, với các sản phẩm đa dạng như thẻ tín dụng, điện tử, bảo hiểm, và đặc biệt đáng nói đến là dịch vụ cho vay tiền mặt.

Ưu điểm của khoản vay này là thủ tục đơn giản, lãi suất hàng năm chỉ hơn 16%. Thời gian xem xét hồ sơ và nhận tiền khoảng 2 tiếng. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra hạn mức cũng như thông tin gói vay qua website của Home Credit.

Có thể nói, cho vay tiền mặt không có bảo đảm mang lại nhiều lợi ích cho người vay. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận khi lựa chọn địa chỉ vay, để đảm bảo an toàn cho quá trình tìm kiếm và lựa chọn khoản vay. Hãy truy cập EzCash.vn để được hỗ trợ ngay.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.