Gợi ý các địa chỉ cho vay sinh viên uy tín, lãi suất thấp
Gợi ý các địa chỉ cho vay sinh viên uy tín, lãi suất thấp

Việc trang trải chi phí học tập và sinh hoạt hàng ngày là một trở ngại đối với nhiều bạn sinh viên. Để giải quyết vấn đề tài chính này, nhiều bạn đã tìm đến các dịch vụ cho vay tiền nóng với lãi suất cao, nhưng điều này dẫn đến tình trạng nợ nần. Dưới đây là gợi ý về các địa chỉ cho vay sinh viên uy tín với mức lãi suất thấp, trở thành giải pháp tài chính tin cậy cho các bạn sinh viên.

Ngân hàng cho vay sinh viên lãi suất thấp

Ngoài các ứng dụng vay tiền và các công ty tài chính, sinh viên có thể vay tiền tại các ngân hàng. Một số ngân hàng cung cấp gói vay sinh viên với hạn mức cao, lãi suất rất thấp và thời gian vay lên đến 5 năm, 10 năm.

Ngân hàng cho vay sinh viên lãi suất thấp

1. Ngân hàng Chính Sách Xã Hội – VBSP

Ngân hàng Chính sách xã hội – VBSP trực thuộc Ngân hàng Agribank, hoạt động không vì lợi nhuận. Nếu bạn là học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có hộ khẩu tại các miền núi, vùng sâu, vùng xa, bạn có thể vay với mức vay tối đa là 1.5 triệu đồng/tháng và lãi suất 0.5%/tháng. Lãi quá hạn là 130% so với lãi suất vay ban đầu.

2. Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank cho vay sinh viên với hạn mức từ 10 – 500 triệu đồng và kỳ hạn từ 12 – 60 tháng. Lãi suất là 0.5%/tháng.

3. Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank hỗ trợ vay cho sinh viên với hạn mức tối đa là 10 triệu đồng trong kỳ hạn 6 tháng. Lãi suất từ 7.1% – 8.6%/năm.

4. Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV hỗ trợ cho sinh viên vay tiền dựa trên số tiền học phí cần phải đóng tại nhà trường mỗi kỳ học. Khoản vay sẽ được giải ngân 2 lần trong năm và lãi suất từ 0.6%. Lãi quá hạn là 150% so với lãi suất vay ban đầu.

5. Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank hỗ trợ vay sinh viên với hạn mức 8 triệu đồng và lãi suất 0.5%/tháng.

6. Vay vốn sinh viên Agribank

Ngân hàng Agribank hỗ trợ cho vay sinh viên với hạn mức 1.250.000 đồng/tháng. Số tiền vay sẽ được giải ngân tại các địa phương và lãi suất là 0.65%/tháng. Lãi quá hạn là 130% so với lãi suất vay ban đầu.

7. Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank cho vay sinh viên với hạn mức 1.500.000 đồng/tháng. Sinh viên có thể trả tiền theo kỳ hạn 6 tháng/lần hoặc 1 năm/lần khi ra trường. Nếu không thanh toán đúng hạn, lãi quá hạn là 130% so với lãi suất ban đầu.

Có rất nhiều ngân hàng cho vay sinh viên với mức lãi suất hấp dẫn. Tuy nhiên, thủ tục vay của các ngân hàng khá phức tạp và cần xác nhận từ nhà trường, địa phương và kiểm định cẩn thận. Nếu bạn cần gấp một khoản tiền để giải quyết vấn đề cấp thiết, vay vốn ngân hàng có thể không phải là lựa chọn phù hợp.

Vay tiền tín chấp tại các công ty tài chính

Vay tiền sinh viên trả góp tại các đơn vị tài chính là một hình thức phổ biến hiện nay. Sinh viên có thể vay tiền trực tuyến thông qua ứng dụng hoặc trang web, đơn giản và tiện lợi. Hình thức vay này có nhiều ưu điểm như thủ tục đơn giản, khả năng duyệt hồ sơ cao và thời gian giải ngân nhanh chóng, giúp sinh viên sở hữu khoản tiền một cách dễ dàng.

Ưu điểm vay sinh viên tại các công ty tài chính

Ưu điểm các gói cho vay sinh viên

Sinh viên là nhóm đối tượng chưa có thu nhập và công việc ổn định, vì vậy các chương trình cho vay tín chấp với lãi suất thấp có nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Thủ tục hồ sơ đơn giản: Chỉ cần CMND/CCCD và thẻ sinh viên (một số đơn vị không yêu cầu thẻ sinh viên), không giữ giấy tờ, không chứng minh thu nhập.
 • Giải ngân nhanh: Hồ sơ vay sinh viên thường được giải ngân từ 5 – 30 phút.
 • Làm hồ sơ online: Hồ sơ vay vốn được thực hiện đăng ký và thẩm định 100% online, tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Lãi suất thấp: Các gói vay sinh viên được thiết kế với mức lãi suất thấp hơn nhiều so với các gói vay khác.
 • Hạn mức vay đa dạng: Hỗ trợ nhiều hạn mức vay tiền nhanh khác phù hợp với bạn sinh viên, từ 500.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ. Tại SnF Việt Nam, bạn còn có thể vay online với hạn mức lên đến 30.000.000 VNĐ.

Hạn chế khi sinh viên vay tại các công ty tài chính

Hạn chế gói vay sinh viên

Có rất nhiều đơn vị cho vay sinh viên, mỗi đơn vị có những đặc điểm riêng về hạn mức vay, lãi suất và các khoản phí. Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị tài chính không uy tín khiến sinh viên phân vân khi lựa chọn địa chỉ vay uy tín. Bên cạnh những ưu điểm trên, hình thức vay tiền sinh viên cũng có những hạn chế:

 • Vay lãi suất cao, nhiều khoản phí tại các địa chỉ thiếu uy tín.
 • Sinh viên chưa có thu nhập ổn định, nếu vay tiền quá khả năng chi trả sẽ ảnh hưởng đến việc trả nợ.
 • Nếu không trả nợ đúng hạn hoặc trả nợ chậm, sinh viên sẽ bị nợ xấu, không tốt cho lịch sự tín dụng sau này.

Gói vay sinh viên tại SnF với thời hạn trả góp linh hoạt, lãi suất thấp và không thu phí giúp sinh viên yên tâm sở hữu khoản vay. Hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí và giải quyết nỗi lo về tài chính.

Liên hệ:

 • Tổng đài: 1900.633.984
 • Hotline/Zalo: 0966.404.000
 • Website: https://snf.com.vn
 • Địa chỉ: Tòa nhà 24T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.