Giờ làm việc của HSBC

Việc biết rõ giờ làm việc và thông tin liên hệ của HSBC sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng này một cách thuận tiện hơn. Chính vì vậy, chúng tôi đã cập nhật lịch làm việc hàng tuần của HSBC để bạn dễ dàng nắm bắt. Hãy tham khảo thông tin cụ thể về giờ làm việc của HSBC dưới đây.

Giờ làm việc mới nhất của HSBC năm 2021

Giờ làm việc của HSBC trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu như sau:

 • Giờ làm việc buổi sáng từ 9h đến 12h.
 • Nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h00.
 • Giờ làm việc buổi chiều từ 13:00 đến 17:00.

Giờ làm việc của ngân hàng HSBC từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần

Ngân hàng HSBC có làm việc vào Thứ Bảy không?

Ngân hàng HSBC không làm việc vào Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Tuy nhiên, dịch vụ ngân hàng trực tuyến của HSBC vẫn hoạt động 24/7 để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Để thuận tiện cho giao dịch, bạn nên nắm bắt thời gian làm việc tại chi nhánh gần nơi bạn sinh sống nhất để thực hiện giao dịch. Nếu cần sự tư vấn và hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của HSBC theo số điện thoại sau:

 • Khu vực phía Nam: (84 28) 37247247
 • Khu vực phía Bắc: (84 24) 62 707 707
  Tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 để giải quyết các khiếu nại khi cần thiết. Bạn có thể liên hệ tổng đài trong khung giờ từ 8h đến 22h hàng ngày.

Chi nhánh Ngân hàng HSBC Làm việc Thứ Bảy

Như đã đề cập ở trên, HSBC không hoạt động vào Thứ Bảy. Vì vậy, trước khi đến, bạn cần tìm hiểu kỹ quy định về thời gian của ngân hàng HSBC để tiết kiệm thời gian và không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Ngân hàng HSBC có làm việc vào các ngày lễ không?

HSBC không hoạt động vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ theo quy định của Nhà nước.

Vì vậy, Quý khách cần cập nhật rõ ràng giờ làm việc cụ thể và chủ động sắp xếp thời gian để đến Ngân hàng HSBC trong khoảng thời gian quy định.

Những Lưu Ý Khi Đến HSBC Trong Giờ Làm Việc

Có một số lưu ý khi giao dịch tại Ngân hàng HSBC mà bạn cần biết:

 • Đi sớm khoảng 20 phút để lấy số thứ tự, tránh phải chờ đợi lâu khi xếp hàng giao dịch.
 • Luôn mang theo giấy tờ quan trọng như CMND, hộ chiếu, căn cước công dân để quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi nhất.
 • Tùy từng giao dịch sẽ yêu cầu những giấy tờ khác nhau. Hãy liên hệ với hệ thống chăm sóc khách hàng của HSBC để được tư vấn chính xác nhất:
  • Khu vực phía Nam: (84 28) 37 247 24. Giờ làm việc từ 8h đến 22h.
  • Khu vực phía Bắc: (84 24) 62 707 707. Giờ làm việc từ 8h sáng đến 10h tối.
 • Đối với các vấn đề liên quan đến thẻ tín dụng, bạn có thể liên hệ ngay với tổng đài (84 28) 37 247 248 (Tổng đài này hoạt động 24/7).

Lưu ý khi đến HSBC trong giờ làm việc

Kết luận

Để thực hiện các giao dịch tại HSBC, việc nắm bắt thông tin về giờ làm việc của HSBC là rất quan trọng. Bài viết trên đây của EzCash hy vọng sẽ cung cấp thông tin hữu ích giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian để thực hiện các giao dịch trong khung giờ quy định của ngân hàng.

Đọc thêm: EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.