Giờ làm việc của HSBC
Tỷ giá tiền ảo

Việc nắm rõ giờ làm việc và thông tin liên hệ của HSBC sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng này. Vì vậy, chúng tôi đã cập nhật rõ ràng lịch làm việc của ngân hàng HSBC hàng tuần để quý khách dễ dàng nắm bắt. Vui lòng tham khảo thông tin cụ thể giờ làm việc của HSBC trong bài viết dưới đây.

Giờ làm việc mới nhất của HSBC năm 2021

Tương tự như một số ngân hàng khác, giờ làm việc của HSBC trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu như sau:

 • Giờ làm việc buổi sáng của HSBC từ 9h đến 12h.
 • Nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h00.
 • Giờ làm việc của HSBC vào buổi chiều là từ 13:00 đến 17:00.
Giờ giao dịch ngân hàng hsbc mới nhất
Giờ làm việc của ngân hàng HSBC từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần

Ngân hàng HSBC có làm việc vào Thứ Bảy không?

Ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không là thắc mắc chung của hầu hết các khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này. Câu trả lời là HSBC không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Tuy nhiên, các dịch vụ ngân hàng trực tuyến của HSBC vẫn hoạt động 24/7 để phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng.

Để giao dịch thuận tiện hơn, bạn nên chủ động nắm bắt thời gian làm việc tại chi nhánh / phòng giao dịch gần nơi mình sinh sống nhất để thực hiện giao dịch. Ngoài ra, Quý khách có thể liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của HSBC để được tư vấn và hỗ trợ:

 • Tại khu vực phía Nam (84 28) 37247247
 • Tại khu vực phía Bắc (84 24) 62 707 707
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ hoạt động 24/7 để giải quyết các khiếu nại của khách hàng khi cần thiết. Vì vậy bạn có thể liên hệ tổng đài vào khung giờ từ 8h – 22h hàng ngày.

Chi nhánh Ngân hàng HSBC Làm việc Thứ Bảy

Như đã đề cập ở trên, HSBC sẽ không hoạt động vào Thứ Bảy. Vì vậy, trước khi đến, bạn cần tìm hiểu kỹ quy định về thời gian của ngân hàng HSBC để không làm mất thời gian cũng như ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, giao dịch của bạn.

Xem thêm:  Bảo hiểm Khoản vay là gì? Bảo Hiểm Vay Tiền Có Bắc Buộc?

Ngân hàng HSBC có làm việc vào các ngày lễ không?

Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc HSBC có làm việc vào ngày nghỉ lễ không. Câu trả lời là HSBC không mở cửa hoạt động vào các ngày thứ 7, chủ nhật cũng như các ngày lễ, tết ​​theo quy định của nhà nước.

Theo đó, Quý khách cần cập nhật rõ ràng giờ làm việc cụ thể và chủ động sắp xếp thời gian đến Ngân hàng HSBC để thực hiện giao dịch trong khoảng thời gian quy định ..

Những Lưu Ý Khi Đến HSBC Trong Giờ Làm Việc

Một số lưu ý khi giao dịch tại Ngân hàng HSBC mà bạn cần biết:

 • Bạn nên đi sớm khoảng 20 phút để lấy số thứ tự, tránh phải chờ đợi lâu khi xếp hàng giao dịch.
 • Luôn nhớ mang theo những giấy tờ quan trọng và cần thiết như CMND, hộ chiếu, căn cước công dân để quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi nhất.
 • Tùy từng giao dịch sẽ có những yêu cầu về giấy tờ khác nhau. Vì vậy, để biết rõ hơn, bạn có thể liên hệ với hệ thống chăm sóc khách hàng của HSBC để được tư vấn chính xác nhất. :
  Tại khu vực phía Nam: (84 28) 37 247 24. Giờ hoạt động từ 8h – 22h
  Tại khu vực phía Bắc: (84 24) 62 707 707. Giờ hoạt động từ 8h sáng đến 10h tối
 • Mọi vấn đề liên quan đến thẻ tín dụng, bạn có thể liên hệ ngay với tổng đài (84 28) 37 247 248 (Tổng đài này hoạt động 24/7)
Lưu ý khi đến hsbc trong giờ làm việc trong
Bạn nên đi sớm khoảng 20 phút để lấy số thứ tự, tránh phải chờ đợi lâu khi xếp hàng giao dịch.

Kết luận

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu thực hiện các giao dịch tại HSBC, việc nắm bắt thông tin giờ làm việc của HSBC hoặc giờ mở cửa của ngân hàng là rất cần thiết.

Hi vọng bài viết trên đây của EzCash sẽ là thông tin hữu ích để bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian thực hiện các giao dịch trong khung giờ quy định của ngân hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận