Có rất nhiều cách để bạn kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank. Nếu bạn chưa biết, hãy tham khảo ngay 6 phương pháp dưới đây.

1. Kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua SMS Banking

SMS Banking là dịch vụ tin nhắn tự động được rất nhiều ngân hàng sử dụng. Khi có bất kỳ giao dịch nào diễn ra thành công, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo nội dung giao dịch cũng như số dư còn lại trong tài khoản về số điện thoại của chủ sở hữu tài khoản.

Để kiểm tra, bạn hãy lướt lại tin nhắn cũ. Trong trường hợp đã lỡ xóa tin nhắn rồi thì bạn cũng có thể chủ động vấn tin bằng cách soạn tin nhắn SMS theo cú pháp:

  • VBA SD gửi 8149 để tra cứu số dư tài khoản Agribank mặc định.
  • VBA SD Số tài khoản gửi 8149 để tra cứu số dư tài khoản Agribank tùy chọn số tài khoản thẻ.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank

Lưu ý:

  • Số điện thoại nhận/gửi tin nhắn phải trùng với số thuê bao dùng để đăng ký SMS Banking.
  • Nếu chưa đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking, bạn có thể mang theo CMT/CCCD đến phòng giao dịch của Agribank gần nhất để được hỗ trợ đăng ký.
  • Phí duy trì dịch vụ SMS Banking Agribank là 10.000 đồng/tháng.
  • Phí nhắn tin là 1.500 đồng/tin nhắn.

Xem thêm: Hướng dẫn các bước đăng ký Agribank E-Mobile Banking

2. Kiểm tra số dư tài khoản Agribank sử dụng Internet Banking

Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích trực tuyến cho phép thực hiện giao dịch, truy vấn, thanh toán, xem số dư trong tài khoản Agribank,.. hoàn toàn online trên thiết bị di động.

Để tra cứu số dư, bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào Internet Banking của Agribank.

Bước 2: Nhập Tên đăng nhậpmật khẩu Internet Banking > Nhập chính xác mã xác thực > Nhấn Đăng nhập.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank

Bước 3: Chọn Giao dịch > Thông tin tài khoản và Vấn tin tài khoản. Khi đó, trên giao diện sẽ hiển thị đầy đủ thông tin số dư để bạn theo dõi.

Lưu ý:

  • Phí duy trì dịch vụ Internet Banking Agribank là 50.000 đồng/ năm.
  • Bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank mới có thể sử dụng được. Nếu chưa đăng ký, hãy mang CMT/CCCD/Hộ chiếu đến chi nhánh Agribank gần nhất để được hỗ trợ.

3. Kiểm tra số dư qua Agribank E-Mobile Banking

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng được ngân hàng Agribank phát hành dành riêng cho những khách hàng đã mở tài khoản Agribank. Thông qua ứng dụng này, bạn cũng có thể sử dụng mọi tiện ích từ kiểm tra thông tin tài khoản, số dư, lịch sử giao dịch đến thực hiện thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, mua thẻ điện thoại hoặc gửi tiết kiệm,… hoàn toàn online.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank

Để kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập CH Play trên Android hoặc App Store trên iPhone và gõ Agribank E-Mobile Banking vào thanh tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn Cài đặt/Nhận để tải ứng dụng về điện thoại.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank

Bước 3: Đăng nhập tài khoản bằng cách điền số điện thoại bạn dùng để đăng ký E-Mobile Banking và nhập mật khẩu rồi nhấn Đăng nhập.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank

Bước 4: Trên giao diện chính của app, bạn nhấn mục Tài khoản. Ở mục Thông tin tài khoản, bạn sẽ thấy thông tin về số dư hiện có.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank

Lưu ý:

  • Phí duy trì dịch vụ E-Mobile Banking Agribank là 10.000 đồng/ tháng.
  • Nếu chưa đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking, bạn hãy mang theo CMT/CCCD/Hộ chiếu đến điểm giao dịch Agribank gần nhất để được hướng dẫn cụ thể.

4. Kiểm tra số dư tại cây ATM

Một cách khác giúp bạn có thể biết được số dư tài khoản Agribank của mình là hãy mang thẻ ngân hàng ra cây ATM để kiểm tra.

Bạn đưa thẻ ATM vào khe nhận thẻ của máy ATM theo đúng chiều mũi tên > Chọn ngôn ngữ (Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt) > Nhập mã PIN > Nhấn Enter > Chọn Vấn tin tài khoản để kiểm tra số dư hiện có.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank

5. Kiểm tra số dư trực tiếp tại ngân hàng

Bạn cũng có thể kiểm tra số dư bằng cách đến trực tiếp các phòng giao dịch/chi nhánh Agribank trên toàn quốc. Lúc này sẽ có giao dịch viên hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, nhớ mang theo CMT/CCCD bản gốc để chứng thực tài khoản. Cách này thường được ít người sử dụng do bạn cần phải di chuyển đến điểm giao dịch và xếp hàng chờ tới lượt, khá tốn thời gian.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank

6. Kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua tổng đài hỗ trợ

Cách cuối cùng là hãy liên hệ tổng đài của Agribank 1900558818 để yêu cầu tổng đài viên hướng dẫn kiểm tra số dư. Cách này cũng ít được sử dụng bởi rất khó để kết nối với các tổng đài viên chăm sóc khách hàng của Agribank. Thậm chí bạn phải gọi rất nhiều cuộc. Cước phí gọi là 1.000 đồng/phút.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank

Trên đây là hướng dẫn chi tiết 6 cách giúp bạn kiểm tra số dư tài khoản Agribank. Để tiện dụng và nhanh chóng, bạn nên sử dụng Internet Banking hoặc E-Mobile Banking của Agribank bởi 2 phương pháp này không chỉ giúp tra cứu được số dư mà còn hỗ trợ bạn sử dụng rất nhiều tiện ích khác.

Xem thêm: Tổng đài Agribank – Số điện thoại ngân hàng Agribank 24/7

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.