Cách vay tiền bằng sim Mobifone VPBank duyệt 30 phút
Cách vay tiền bằng sim Mobifone VPBank duyệt 30 phút

Vay tiền bằng Sim Mobifone VPBank

Hiện nay, việc vay tiền đã trở nên đa dạng hơn bao giờ hết, trong đó, vay tiền bằng Sim Mobifone VPBank là một trong những hình thức mới thu hút rất nhiều sự quan tâm. Vậy, hình thức vay tiền này có những ưu điểm gì mà đã thu hút số lượng người đăng ký vay tăng lên đột biến? Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vay tiền Sim Mobifone VPBank là gì?

Vay tiền bằng Sim Mobifone VPBank là một hình thức vay tín chấp mà khách hàng không cần tài sản đảm bảo, không cần thẩm định qua gia đình, bạn bè hay chứng minh thu nhập cá nhân.

Khách hàng có cơ hội được vay tiêu dùng tín chấp lên đến 50 triệu đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.4% đến 2.95%/tháng chỉ với giấy tờ nhân thân và sim điện thoại Mobifone mà khách hàng đăng ký vay tiền.

Vay tiền bằng Sim Mobifone VPBank có những ưu điểm gì?

Tuy mới ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng vay tiền bằng Sim Mobifone đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ những ưu điểm nổi bật và vượt trội.

1. Lãi suất vay tốt

So với các hình thức vay khác, lãi suất vay tiền bằng Sim Mobifone có mức độ xét duyệt dễ dàng với mức lãi suất dao động từ 1.6% – 1.9%/tháng, rất ưu đãi.

2. Duyệt nhanh trong ngày

Tương tự như các hình thức vay tiền online của ngân hàng VPBank, thủ tục xét duyệt vay tiền theo hình thức vay bằng Sim Mobifone VPBank diễn ra hết sức nhanh chóng. Thông thường, sau khi hoàn tất các thủ tục và hồ sơ vay vốn theo hướng dẫn của ngân hàng, nếu đủ điều kiện, khách hàng sẽ được duyệt nhanh khoản vay trong ngày.

3. Không cần chứng minh thu nhập cá nhân

Ưu điểm lớn nhất của vay tiền bằng Sim Mobifone VPBank là không cần chứng minh thu nhập cá nhân. Việc không cần chứng minh thu nhập cá nhân sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình được xét duyệt hồ sơ vay.

4. Miễn gọi điện xác minh số tham chiếu

Khách hàng không cần xác minh số tham chiếu giao dịch vay tiền với bên ngân hàng, giúp các bước vay tiền trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Điều kiện vay tiền bằng Sim Mobifone VPBank

Điều kiện vay tiền bằng Sim Mobifone VPBank

Để có thể vay tiền bằng Sim Mobifone VPBank, khách hàng cần đảm bảo các điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi khách hàng từ 20 đến 60 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ.
 • Có đầy đủ giấy tờ gốc như CCCD.
 • Khách hàng sử dụng sim Mobifone chính chủ để vay tiền tại VPBank.
 • Có năng lực trách nhiệm pháp lý đầy đủ về hành vi, lời nói của mình trước pháp luật.
 • Người vay tiền phải có công việc ổn định, cam kết có thể tất toán các khoản vay theo hợp đồng đã thỏa thuận.
 • Có lịch sử tín dụng tốt, hiện không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào.

Cách check Sim Mobifone VPBank có vay được tiền hay không?

Nếu muốn vay tiền theo Sim Mobifone VPBank, đầu tiên, khách hàng cần kiểm tra xem sim của mình có đủ điều kiện vay tiền trả góp ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng hay không.

Để kiểm tra, khách hàng cần liên hệ với nhân viên của ngân hàng và cung cấp một số thông tin cần thiết như họ tên, CCCD, số điện thoại,… để nhân viên kiểm tra thông tin. Sau thời gian kiểm tra, hệ thống sẽ gửi đến khách hàng một tin nhắn yêu cầu kích hoạt. Khách hàng chỉ cần làm theo để nhận được kết quả báo lại trong vòng vài phút. Khách hàng cần đảm bảo gửi tin nhắn phản hồi theo hướng dẫn trong thời gian quy định.

Quy trình vay tiền nhanh chóng theo Sim Mobifone tại VPBank

Quy trình vay tiền nhanh chóng theo Sim Mobifone tại VPBank

Để vay tiền theo Sim Mobifone tại VPBank, bạn có thể thực hiện theo hai bước sau đây:

Vay tiền trực tiếp tại ngân hàng VPBank

 1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tiền theo yêu cầu của ngân hàng.
 2. Đem đến văn phòng giao dịch hoặc các chi nhánh của VPBank và nhờ nhân viên kiểm tra hồ sơ yêu cầu vay vốn.
 3. Đợi thông báo sau khi nhân viên đã xem xét hồ sơ của bạn có đủ điều kiện vay tiền hay không. Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ được giải ngân và nhận tiền sau khi đã ký hợp đồng vay tiền.

Đăng ký vay tiền trên website của Mobifone

 1. Đầu tiên, bạn đăng nhập vào website chính thức của nhà mạng Mobifone rồi chọn hình thức vay tiền theo sim liên kết với ngân hàng VPBank.
 2. Bạn liệt kê đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn và chọn số tiền muốn vay.
 3. Đợi nhân viên ngân hàng liên hệ để hỗ trợ từng bước và phê duyệt khoản vay.

Lãi suất vay tiền theo Sim Mobifone VPBank bao nhiêu?

Vì ngân hàng VPBank mới áp dụng hình thức vay tiền bằng Sim Mobifone nên chưa có mức lãi suất cụ thể. Tuy nhiên, khách hàng có thể tham khảo mức lãi suất mà ngân hàng đang áp dụng cho các hình thức vay vốn khác như:

 • Lãi suất 1.4%/tháng
 • Lãi suất 1.67%/tháng
 • Lãi suất 2.2%/tháng
 • Lãi suất 2.95%/tháng

Mức lãi suất khi vay vốn bằng Sim Mobifone sẽ được áp dụng tùy thuộc vào độ uy tín cao hay thấp trong quá trình sử dụng sim của khách hàng.

Đóng tiền vay bằng Sim Mobifone ở đâu?

 1. Đóng trực tiếp tại ngân hàng VPBank

Khi vay tiền thành công bằng Sim Mobifone VPBank, khách hàng sẽ được thông báo thời gian đóng tiền theo tháng định kỳ từ phía tổng đài viên của ngân hàng. Lúc này, nếu muốn đảm bảo an toàn và tránh xảy ra sai sót, khách hàng có thể đến trực tiếp tại ngân hàng để đóng tiền theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

 1. Chuyển khoản

Bên cạnh hình thức đóng tiền trực tiếp tại ngân hàng, khách hàng còn có thể chuyển khoản một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng ứng dụng VPBank mà không phải tốn thời gian di chuyển và chờ đợi.

 1. Ví điện tử

Payoo cùng VPBank hợp tác trong việc hỗ trợ khách hàng thanh toán các khoản vay một cách tiện lợi nhất. Do đó, khách hàng có thể thanh toán các khoản vay thông qua ví điện tử Payoo mà không cần phải đến tận ngân hàng.

Vay tiền bằng Sim Mobifone VPBank có phải là lừa đảo?

Vay tiền bằng sim không còn là hình thức vay xa lạ gì trong những năm gần đây. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn những nơi vay tiền uy tín như các ngân hàng, tổ chức tín dụng lớn để tránh gặp phải các trường hợp lừa đảo như các tổ chức tín dụng đen.

Câu hỏi liên quan vay tiền bằng Sim Mobifone VPBank

 1. Tôi đang có nợ xấu có thể vay được nữa không?
  Hiện tại, chỉ những hồ sơ mắc nợ xấu ở nhóm 1 và nhóm 2 theo tra cứu của CIC mới có thể vay tiền theo Sim Mobifone.

 2. Thẩm định VPBank có đến tận nhà, nơi làm việc để khảo sát không?
  Khi vay tiền theo hình thức Sim Mobifone, ngân hàng VPBank sẽ không đến nhà hoặc nơi làm việc để khảo sát mà chỉ kiểm duyệt thông tin online mà khách hàng đã cung cấp. Việc của khách hàng là cung cấp đầy đủ thông tin một cách chính xác để được chốt khoản vay và giải ngân ngay trong ngày.

 3. Tôi đang vay theo lương tại VPBank có thể vay theo Sim không?
  Những đối tượng khách hàng đang vay vốn tại VPBank theo lương sẽ không thể vay theo Sim. Nếu có nhu cầu vay vốn theo Sim, khách hàng nên tất toán các khoản vay và lãi trước khi có ý định tiếp tục vay vốn theo Sim tại ngân hàng.

Đối với những khách hàng đang cần vay tiền gấp, vay tiền bằng Sim Mobifone VPBank là lựa chọn hàng đầu mà không thể bỏ qua bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Vậy, bạn cần tư vấn chi tiết về cách vay tiền này? Đừng ngần ngại đặt câu hỏi dưới bình luận này, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất có thể nhé!

Có thể bạn chưa biết!

 • App vay tiền online là gì?
 • Vay tiền theo cavet xe không chính chủ là gì?
 • Vay tiền theo cavet xe Mcredit có những lợi thế gì?

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.