cash24
Tỷ giá tiền ảo

Cash24 là gì? Ngày nay vay tiền online trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi tính tiện lợi và nhanh gọn của hình thức này. Tuy nhiên không phải loại hình cho vay trực tuyến nào cũng xử lý nhanh gọn thủ tục cho người dùng như Cash24. Không chỉ cung cấp cho bạn khoản vay đủ lớn trong khoảng thời gian dài mà còn cho phép hình thức thanh toán theo từng đợt vô cùng thuận lợi.

Vậy ngày hôm nay hãy cùng EzCash tìm hiểu về Cash24 và những điều cần lưu ý khi vay online nhé!

Giới thiệu về Cash24

Cash24 đang là một trong những thương hiệu khá hot trong lĩnh vực vay tiền nhanh. Trong rất nhiều thương hiệu vay tiền nhanh online, thì Cash24 nổi lên như một ứng dụng vay tiền nhanh hàng đầu với tỷ lệ xét duyệt lên đến 98%.

Cash24
Giới thiệu đôi nét về Cash24

Về mặt hình thức thì mô hình cho vay ngang hàng của Cash24 sẽ giống như Tiki hay Lazada, Shopee,… trong thương mại điện tử hoặc Grab, Uber,… trong dịch vụ gọi xe. Tuy vậy, tài chính là lĩnh vực nhạy cảm, nên bạn chỉ có thể biết được kết quả được duyệt hay không chứ không thể nào biết đc ai là người cho bạn vay thông qua Cash24.

Cash24 được biết đến là sản phẩm của Ideal Teach, đây là thương hiệu có rất nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo độ uy tín. Với Cash24, khách hàng sẽ được giải ngân online với những ưu đãi như hạn mức cao, hồ sơ xét duyệt đơn giản và thời gian khá nhanh chóng so với các đơn vị khác. Tính đến nay Cash24 đã giải ngân hơn 3000 hồ sơ, chỉ xét duyệt hồ sơ trong vòng 1 giờ và chỉ trong vòng 10 phút là tài khoản người vay sẽ nhận được tiền. Mỗi tháng Cash24 tiếp nhận hơn 500 hồ sơ, đây là một con số khá ấn tượng, cho thấy mức độ uy tín của Cash24.

Ưu và nhược điểm của Cash24

Cash24
Cash24 vay tiền chỉ cần CMND

Điểm cộng

Có thể nói khi tìm kiếm một kênh vay tiền online bạn chắc chắn sẽ xét đến các tiêu chí hàng đầu như uy tín công ty, thời gian xử lý hồ sơ cho vay, lãi suất và dư nợ. Ở Cash24 có thể đáp ứng được những điều đó bởi lẽ:

 • Không cần phải đợi đến cuối kỳ hạn người vay có thể thanh toán khoản vay bất cứ giai đoạn nào.
 • Xét duyệt dễ dàng với tỷ lệ thành công cao. Hầu hết các khách hàng đều có cơ hội vay.
 • Việc thanh toán sẽ được chia thành phân khúc nhiều kỳ không cần đợi đến khi kết thúc  kỳ hạn vay.. Với mức thời gian hiện tại thì Cash24 sẽ chia thành tổng cộng 6 kỳ thanh toán cho 1 khoản vay kéo dài 3 tháng. Và  3 tháng chính là kỳ hạn Cash24 đã quy định.
 • Tính bảo mật được đặt lên hàng đầu khi thông tin khách hàng sẽ được giữ bí mật hoàn toàn. Cam kết không tiết lộ bất kỳ dữ liệu thông tin của cá nhân cho bất kỳ bên thứ 3 nào
 • Công ty mẹ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có chỗ đứng trên thị trường tài chính
 • Hạn mức vay tương đối cao lên đến 15 triệu đồng.
 • Mọi khoản vay đều được linh hoạt, cả về lãi suất cũng như dư nợ và các loại thuế phí
 • Đặc biệt, quy trình xét duyệt hồ sơ diễn ra khá nhanh gọn và giải ngân chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Điểm trừ

 • Khách hàng đa số đều thấy lãi suất của Cash24 khá “nhỉnh” hơn  so với các đơn vị, cơ quan tín dụng khác. Điều này cũng khiến không ít người do dự, chần chừ khi lựa chọn cân nhắc Cash24
 • Khi sử dụng Cash24 bạn sẽ gặp phải thêm nhiều loại phí nhỏ nhặt khác như: phí duyệt hồ sơ, lệ phí nếu thanh toán trước hạn. Phí nhắc nhở khi trễ hạn đóng tiền, lãi suất trễ hạn…
 •  Cash24 quy định thời hạn vay tối thiểu là 3 tháng. Hoặc  cao nhất 6 tháng

Các dịch vụ có tại Cash24

Cash24
Các dịch vụ Cash24 cung cấp

Trên thực tế mỗi công ty tài chính sẽ đưa ra rất nhiều gói vay khác nhau, trong mỗi gói lại có những điều kiện vay tương ứng. Bạn có thể tham khảo những gói phù hợp để sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Hiện nay Cash24 mang đến cho khách hàng gói vay tín chấp.

Với hình thức vay vốn này người đi vay không cần phải thế chấp hay cầm cố tài sản của mình. Bạn chỉ cần điền đầy đủ những thông tin vào một mẫu đơn được cung cấp. Chụp ảnh chứng minh nhân dân và đưa số tài khoản ngân hàng thì người đi vay sẽ được duyệt vay.

Hiện nay mức lãi suất mà Cash24 đang áp dụng cho khách hàng được đánh giá là vô cùng cạnh tranh. Cụ thể lãi suất sẽ rơi vào khoảng 0.7%/ Ngày – 0.9%/Ngày. Tuy nhiên mức lãi suất này còn phụ thuộc rất lớn vào việc bạn là khách hàng mới hay khách hàng cũ. Cụ thể:

Nếu là khách hàng mới: Khi là khách hàng mới thì bạn sẽ nhận được ưu đãi 0% cho hai tuần đầu trong lần vay đầu tiên. Sau 2 tuần nếu vay 5 triệu thì mức lãi suất được áp dụng là 0.9%/Ngày.

Nếu là khách hàng vay lại: Trường hợp là khách hàng vay lần thứ 2 trở đi thì bạn sẽ nhận được mức lãi suất là 0.7%/ Ngày. Thêm nữa, người đi vay cũng có thể vay số tiền lên đến 15 triệu đồng.

3 Điều bạn cần lưu ý về hình thức vay online Cash24

Đối tượng đủ điều kiện để vay ờ Cash24

Cash24
Đối tượng đủ điều kiện vay tiền ở Cash24

Điều kiện vay là yêu cầu vô cùng cơ bản để Cash24 kiểm soát số lượng và đảm bảo khả năng chi trả của khách hàng. Theo luật pháp Việt Nam, công dân đủ 15 tuổi trở lên có thể vay tiền. Tuy nhiên, tùy vào từng độ tuổi và thời điểm, điều kiện thực tế sẽ có những thay đổi riêng.

 • Là công dân Việt Nam từ 22 đến 55 tuổi với nữ và 58 tuổi với nam
 • Có đủ năng lực pháp lý theo Luật dân sự
 • Có giấy đăng ký tạm trú, hộ khẩu thường trú rõ ràng
 • Mục đích vay vốn hợp pháp
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng đáp ứng khả năng chi trả
 • Có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước hợp pháp. Hoặc Có thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học
 • Hoàn thành đầy đủ giấy tờ, yêu cầu cần thiết theo biểu mẫu vay vốn.
 • Có thu nhập trung bình hàng tháng trên 3 triệu đồng.

Những tiêu chí này  cũng là điều kiện vay tiền được áp dụng chung cho các tổ chức tín dụng online hiện nay. Tuy nhiên, điểm khác biệt đó là Cash24 sẽ không yêu cầu bạn chứng minh thu nhập. Nhờ đó, tỷ lệ hồ sơ thành công khá cao. Chính vì điều này, dù có mức lãi suất cũng căng não, nhưng nhiều khách hàng đang cần tiền gấp cũng chọn Cash24.

Cash24 liệu có phải là nơi cho vay uy tín?

Cash24
Cash24 liệu có uy tín?

Để xét về tính uy tín của Cash24 thì cần xem xét và cân nhắc dựa trên các tiêu chí như sau:

 • Cash24 – Vay không cần thế chấp tài sản. Chính vì vậy, không cần bất kỳ loại giấy tờ nào liên quan đến tài sản, chứng minh thu nhập. Điều này giúp cho thủ tục vay trở nên đơn giản và dễ đáp ứng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần điền mẫu đơn và cung cấp ảnh chụp chứng minh nhân dân là đã có thể được vay vốn. Điều này giúp người đi vay có được số tiền cần thiết trong thời gian sớm nhất.
 • Thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ.Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ, thông tin cá nhân như hộ chiếu hay chứng minh nhân dân. Với một số trường hợp đặc biệt Cash24 sẽ yêu cầu cả hóa đơn tiền điện, sao kê tài khoản ATM hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, những giấy tờ này khá đơn giản và không cần tốn nhiều thời gian để chuẩn bị.
 • Giải ngân nhanh chóng. Thậm chí chỉ trong vòng 24 giờ sẽ trả lời lại khách hàng về khoản vay. Và sau khi hồ sơ đã được xét duyệt thành công thì chỉ sau 5 phút tiền đã được giải ngân về tài khoản của bạn. Hoặc người đi vay cũng có thể đến ngân hàng gần nhất để nhận được tiền mặt.
 • Thời gian thanh toán và nhận tiền vô cùng linh hoạt. Kỳ hạn thanh toán như thế nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng để phù hợp với khoản vay. Có thể thanh toán trong 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày. Bạn có thể thanh khoản thông qua tài khoản ngân hàng hoặc một địa điểm thu hộ gần nhất..
Xem thêm:  4 điều cần biết khi mua nhà trả góp

Quy trình vay ở Cash24

Cash24
Quy trình vay tiền ở Cash24

Các bạn có thể “follow” các bước sau để thực hiện vay tại Cash24 nha:

» Đầu tiên bạn vào website của Cash24, chọn mục đăng ký vay tiền. Chọn khoản tiền vay, thời hạn vay.  sau đó bấm vào ĐĂNG KÝ VAY rồi chọn số tiền muốn đăng ký. Nếu nhìn xuống phía dưới bạn sẽ có thể thấy được những thông tin liên quan đến hợp đồng vay như thời hạn trả, ngày trả đầu tiên, số tiền trả đầu tiên, tổng số tiền cần trả. .

» Sau đó, điền đầy đủ số điện thoại và các thông tin cá nhân, thông tin liên hệ. Nên nhớ nhập đúng số điện thoại và email của mình để tiện theo dõi khoản vay. Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại bạn mới đăng ký để xác thực bằng mã OTP. Người đi vay tiến hành nhập mã để có thể xác nhận hồ sơ. Sau khi hoàn thành sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện để tư vấn kỹ hơn về khoản vay.

» Tiếp theo, điền đầy đủ thông tin CMND và load ảnh CMND để được hỗ trợ xét duyệt. Ảnh càng rõ nét càng tốt nhé. Vì đây là cơ sở để được xét duyệt nhanh hơn cho bạn đấy.

» Ở bước này, bạn sẽ phải nhập số điện thoại của 2 người thân của mình để tham chiếu. 2 số điện thoại này sẽ được lưu về hồ sơ để nếu người đi vay chậm thanh toán sẽ có người gọi nhắc nhở. Cũng có một số trường hợp nhân viên sẽ gọi điện để xác thực khoản vay với người thân nên bạn hãy chuẩn bị trước.

» Rồi họ sẽ thẩm định. Sẽ mất khoảng vài phút cho quy trình này. Đặc biệt là nhân viên tư vấn của Cash24 sẽ gọi điện thoại trực tiếp cho bạn để xác minh khoản vay. Lúc này bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin đúng như khai báo trên hệ thống nhé. Cash24 cũng có thể gọi đến các số điện thoại người thân mà bạn cung cấp để tham chiếu. Do đó để thuận lợi, bạn nên chuẩn bị trước điều này. Hoặc báo trước cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân để họ giúp bạn hỗ trợ tốt nhất. Khi đó, hồ sơ càng dễ dàng được duyệt hơn.

» Và cuối cùng là nhận tiền: Hoàn tất quá trình xác minh thì hồ sơ đăng ký vay của bạn đã thành công. Lúc này bạn sẽ nhận được tiền qua số tài khoản của mình.

Quy trình thanh toán ở Cash24

Cash24
Cash24 có hai phương thức thanh toán

Bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Để thuận tiện hơn cho các bạn khi thực hiện thanh toán cho Cash24 thì hãy “note” lại những thông tin dưới đây để không bị mất thời gian nhé:

 • Tên người thụ hưởng: Công ty Cổ phần IDEAL TECH
 • Số tài khoản: 184948532
 • Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank
 • Chi nhánh: Hồ Chí Minh
 • Nội dung chuyển khoản: bao gồm Số CMND/CCCD, hoặc Số điện thoại đã đăng ký, hoặc Số hợp đồng

Thanh toán qua ViettelPost

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch Viettel Post gần nhất.
 • Bước 2: Đề nghị giao dịch viên (GDV) hỗ trợ thanh toán cho Bảo Kim – đối tác thanh toán của Cash24
 • Bước 3: Cung cấp số tài khoản:
 • Bước 4: GDV tra cứu theo số tài khoản bạn cung cấp và báo lại số tiền cần nộp, họ tên
 • Bước 5: Bạn kiểm tra thông tin và nộp tiền cho GDV
 • Bước 6: GDV thu tiền và in phiếu giao dịch đưa cho bạn

Hạn mức vay tiền

Với những ai là khách hàng lần đâu thì sẽ được vay mức tối đa là 5 triệu đồng. Từ lần tiếp theo mức vay có thể lên đến 15 triệu đồng. Va mức vay thấp nhất ở Cash24 đó là 1 triệu đồng.

Theo số liệu như của Cash24 đã cung cập thì hiện tại hầu hết khách hàng đều được duyệt số tiền vay là 10-15 triệu đồng. Đây là mức hỗ trợ và chăm sóc khách hàng lý tưởng để khách hàng có thể chủ dộng giải quyết công việc gấp rút của mình. Cash24 cũng thuộc top các hệ thống cho vay trực tuyến online có mức vay cao.

ng Thời hạn vay quy định là 3 tháng. Số lần thanh toán quy định là 6 kỳ. Mỗi ỳ thanh toán cách nhau 2 tuần. Đó là hạn chế nhưng cũng là ưu điểm của Cash24.

Lãi suất Cash24 ra sao?

Cash24
Lãi suât vay của hệ thống vay tiền online Cash24

Trong 2 tuần đầu tiên, khách hàng sẽ được miễn phí lãi vay. Trong các tuần tiếp theo, mức lãi suất áp dụng từ 0,7-0,9%/ ngày. Lãi suất phụ thuộc nhiều vào số tiền vay của khách hàng.

Tính ra, mức lãi suất hàng tháng của Cash24 dao động từ 2,1-2,7%/ tháng. Nó sẽ hơi cao so với một vài đơn vị tín dụng khác. Nhưng từ những ưu điểm mà Cash24 có, thì vay tiền ở đây vẫn là lựa chọn được nhiều người tin tưởng. Bằng chứng là số hồ sơ đăng ký vay tại Cash24 vẫn không ngừng được tăng lên mỗi ngày

Trên đây là những thông tin chi tiết về kênh vay trực tuyến online Cash24. Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu được Cash24 là gì? Nó có thật sự uy tín và đáng tin cậy. Và đặc biệt là quy trình vay và thanh toán tiền tại kênh vay online Cash24. Tuy nhiên vì tính chất vay không thế chấp nên các bạn cần cẩn trọng trong việc quyết định vay tiền online nha.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến Cash24 các bạn có thể để lại ở phần bình luận ở phía dưới bà viết nhé. EzCash sẽ cố gắng tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận