Bạn đã bao giờ ước mơ được nghỉ dưỡng hạng sang mà không phải lo lắng về giá cả? Với thẻ tín dụng EzCash.vn, giấc mơ đó có thể trở thành hiện thực. EzCash.vn mang đến cho bạn những lợi ích và đặc quyền ưu đãi đặc biệt cho chuyến đi của bạn với mức giá cực kỳ ưu đãi và hợp lý.

Ưu đãi về giá vé máy bay

Khi sử dụng thẻ tín dụng EzCash.vn để thanh toán vé máy bay, bạn sẽ được tận hưởng ngay tính năng tích điểm dặm thưởng hoặc dặm bay. EzCash.vn đang phát hành 2 dòng thẻ chuyên dụng cho các tín đồ xê dịch với đặc quyền sử dụng hơn 1.000 phòng chờ cao cấp tại các sân bay trên toàn thế giới. Dòng thẻ EzCash.vn Premier Boundless cho phép tích lũy dặm bay và nâng hạng Bông Sen Vàng lên hạng Platinum. Thẻ Titan Vietnam Airlines cung cấp số lượt phòng chờ không giới hạn khi chi tiêu tại nước ngoài đạt điều kiện. Ngoài ra, khi chi tiêu từ 5 triệu đồng, chủ thẻ EzCash.vn Premier Boundless còn được tặng 4.000 dặm Vietnam Airlines; dòng thẻ EzCash.vn Travel Élite với phí giao dịch ngoại tệ tốt nhất thị trường, 0% cho 3 kỳ sao kê đầu tiên và chỉ 1% cho các kỳ sao kê tiếp theo.

Khi đặt vé máy bay trực tuyến tại website hoặc ứng dụng VNA, chủ thẻ EzCash.vn sẽ được giảm 10% hành trình nội địa (trừ điểm đến Côn Đảo) khi nhập mã “EZCASHVNA10”, giảm 5% hành trình quốc tế khi nhập mã “EZCASHVNA05”. Bên cạnh đó, khi đặt vé tại Traveloka, chủ thẻ EzCash.vn cũng nhận được giảm đến 400.000 VNĐ cho giao dịch từ 4.000.000 VNĐ. Còn trên iVIVU, chủ thẻ sẽ được giảm 250.000 VNĐ cho đặt vé máy bay từ 5.000.000 VNĐ.

Ưu đãi về giá phòng và các dịch vụ du lịch tại các đối tác liên kết

Hiện nay, các trang đặt tour du lịch như Traveloka, Booking, Ivivu, My Tour, Agoda,… đang triển khai nhiều ưu đãi khi thanh toán các dịch vụ bằng thẻ tín dụng EzCash.vn. Cụ thể, Traveloka giảm 400.000 VNĐ cho hóa đơn từ 4.000.000 VNĐ khi chủ thẻ EzCash.vn đặt phòng khách sạn, gói trải nghiệm; Mytour.vn giảm 10% tối đa 200.000 VNĐ cho mọi hóa đơn đặt phòng khách sạn, resort trong nước; iVIVU giảm 1.000.000 VNĐ cho hóa đơn 10.000.000 VNĐ khi đặt phòng, mua combo du lịch, tour du lịch,…

Bên cạnh đó, khi đặt phòng trực tiếp tại các khách sạn, resort và thanh toán bằng thẻ tín dụng EzCash.vn, chủ thẻ còn được hưởng ưu đãi giảm giá từ 15% – 45%. Một số đối tác đang liên kết với EzCash.vn như: FLC Golf Course, New World Phu Quoc Resort, Boma Resort Nha Trang, Hôtel D’Melin – Vũng Tàu, Best Western Premier Sonasea Villas Phú Quốc, Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh, Pullmn Phú Quốc Beach Resort,…

Ưu đãi về ẩm thực tại các khu nghỉ dưỡng

Việc khám phá những địa điểm thú vị và thưởng thức ẩm thực tại các khu du lịch là một phần không thể thiếu trong chuyến nghỉ dưỡng của bạn. Sử dụng thẻ tín dụng EzCash.vn để thanh toán, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi vượt trội. Chủ thẻ EzCash.vn sẽ được giảm đến 30%, tối đa 300.000 VNĐ tại các nhà hàng sang trọng. Ngoài ra, bạn còn được giảm giá đến 60.000 VNĐ khi đặt thức ăn trên Shopee Food, Baemin, Grab Food và Be Food.

Ưu đãi về mua sắm

Thẻ tín dụng EzCash.vn không chỉ mang đến những lợi ích về ẩm thực, phòng ở và di chuyển mà còn giúp bạn chuẩn bị vật dụng cho chuyến đi hoặc mua quà mang về. Chủ thẻ sẽ được giảm đến 50% khi mua sắm tại các thương hiệu đối tác; giảm đến 500.000 VNĐ khi mua sắm trên Shopee, Lazada.

Lợi ích khác

Với thẻ tín dụng EzCash.vn, bạn sẽ không phải mang theo nhiều tiền mặt khi đi du lịch nước ngoài. Thẻ tín dụng EzCash.vn giúp bạn giảm bớt lo lắng về mất cắp tiền mặt và chuyển đổi ngoại tệ. Bạn cũng được hưởng nhiều ưu đãi như giảm giá, tích điểm thưởng, tích dặm bay hoặc hoàn tiền theo chương trình tiền thưởng của thẻ.

Đăng ký sở hữu thẻ tín dụng EzCash.vn rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập EzCash.vn, chọn thẻ tín dụng và bấm “Đăng ký ngay”. Sau 30 phút, bạn sẽ nhận được kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu VNĐ. Bạn cũng có thể khóa thẻ nhanh chóng và dễ dàng trên ứng dụng MyEzCash nếu mất thẻ hoặc bị nuốt thẻ tại cây ATM.

Từ nay đến 31/12/2023, khi mở thẻ tín dụng EzCash.vn, bạn sẽ được miễn phí 100% phí thường niên trọn đời khi thỏa điều kiện chi tiêu. Năm đầu tiên, bạn còn được hoàn tiền; và có cơ hội sở hữu các quà tặng độc đáo. Đặc biệt, khi giới thiệu bạn bè hoặc người thân mở thẻ tín dụng EzCash.vn, bạn còn nhận thưởng gấp 6 lần hàng tháng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu thẻ tín dụng EzCash.vn chỉ sau 30 phút đăng ký trực tuyến. Trải nghiệm cuộc sống hiện đại và thú vị với EzCash.vn!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.