Ngân Hàng

Cập nhật phí gửi tiền đi Hàn Quốc qua ngân hàng năm 2021

Dạo gần đây, bạn đang quan tâm đến việc gửi tiền sang Hàn Quốc và muốn biết các dịch vụ chuyển tiền quốc tế hiện nay có mức phí như thế nào, đúng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Phí chuyển tiền sang Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc

Ngân hàng Shinhan là một ngân hàng trực thuộc tập đoàn Hàn Quốc và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Ngân hàng này nổi tiếng với các phí giao dịch chuyển tiền về Hàn Quốc cực kỳ rẻ, đặc biệt là dành cho khách hàng Việt Nam. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhiều khách hàng đã ưa chuộng chọn Ngân hàng Shinhan để chuyển tiền sang Hàn Quốc cho các mục đích như du học, chữa bệnh, du lịch, định cư…

Chi phí khi chuyển tiền sang hàn quốc

Phí giao dịch chuyển tiền đi Hàn Quốc của Ngân hàng Shinhan là 0,11% giá trị tiền gửi, là mức phí rẻ nhất trong số các dịch vụ chuyển tiền quốc tế qua ngân hàng hiện nay. Phí chuyển khoản tối thiểu là 5,5 USD, tối đa 33 USD đối với người nhận sử dụng tài khoản Shinhan Korea và 55 USD đối với người nhận sử dụng tài khoản ngân hàng khác.

Phí chuyển tiền về Hàn Quốc của VietinBank

VietinBank là một ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Hàn Quốc bằng đồng KRW. Với sự hợp tác của VietinBank và Mizuho Bank tại Hàn Quốc, khách hàng sẽ nhận được tỷ lệ chuyển đổi ngoại tệ khá ưu đãi.

Phí dịch vụ chuyển tiền KRW sang Hàn Quốc của VietinBank là 0,15% (tối thiểu 5 USD, tối đa 150 USD). Ngoài ra, VietinBank cũng thay mặt Mizuho Bank thu hộ phí thu hộ. Phí thu hộ là 15 USD đối với người thụ hưởng có tài khoản Mizuho và 20 USD đối với các ngân hàng khác.

Phí chuyển tiền sang ngân hàng khác ở Hàn Quốc

Các ngân hàng khác chủ yếu cung cấp dịch vụ chuyển tiền về Hàn Quốc bằng mã Swift code hoặc Western Union. Sự khác biệt giữa hai dịch vụ này nằm ở mức phí và thời gian chuyển tiền. Dịch vụ chuyển tiền bằng mã Swift có mức phí rẻ nhưng thời gian chuyển lâu, thường mất từ 1-3 ngày để tiền đến Hàn Quốc. Trong khi đó, gửi tiền bằng Western Union có mức phí không quá chênh lệch và thời gian chuyển tiền nhanh chóng, chỉ mất vài phút cho người nhận nhận được tiền.

Mức phí gửi tiền sang Hàn Quốc thông qua các ngân hàng này thường dao động từ 0,15% đến 0,25% giá trị tiền gửi, với phí tối thiểu từ 5 USD đến tối đa 200 USD, phụ thuộc vào từng ngân hàng.

Phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc tại Ordernhanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển tiền đáng tin cậy, hãy thử sử dụng Ordernhanh. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Ordernhanh tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ chuyển tiền tại Việt Nam. Cam kết của Ordernhanh là không thu bất kỳ mức phí nào khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc.

Ordernhanh

Ordernhanh ra đời nhằm giải quyết những khó khăn tinh thần mà khách hàng thường gặp phải khi phải trả mức phí cao khi sử dụng các dịch vụ chuyển tiền khác. Thêm vào đó, chúng tôi đơn giản hóa quy trình và thủ tục, chỉ mất từ 5 đến 30 phút để tiền được chuyển đến người thụ hưởng.

Chuyển tiền quốc tế chưa bao giờ dễ dàng, tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng đến thế. Nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Ordernhanh để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí!

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Chung cư Trần Quang Diệu, Lô B.005, Đường Trần Quang Diệu, Phường 13, TP.HCM
  • Số điện thoại: 090 8991287

Related Articles

Back to top button