Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TechcomBank là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi cần tiền gấp. Tuy nhiên, bạn có biết thẻ tín dụng TechcomBank rút tiền mặt phí bao nhiêu không? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin mới nhất về mức phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TechcomBank.

Thẻ tín dụng TechcomBank rút tiền mặt được không?

Thẻ tín dụng TechcomBank được thiết kế giống một chiếc thẻ ATM thông thường, nhưng có tính năng chi tiêu thanh toán sau. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng tiền trong tài khoản thẻ tín dụng mà không mất lãi suất trong vòng 45 ngày. Ngoài tính năng thanh toán, bạn cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TechcomBank tại các cây ATM có biểu tượng Visa/Mastercard hoặc tới trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng. Tuy nhiên, phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TechcomBank khá cao.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TechcomBank

Mặc dù ngân hàng cho phép khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TechcomBank, nhưng khách hàng sẽ phải chịu phí rút tiền cũng như lãi suất vay ngân hàng khá cao. Đối với thẻ tín dụng Visa TechcomBank, phí rút tiền là 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 100.000 VND. Còn đối với thẻ JCB TechcomBank, phí rút tiền là 2% trên số tiền giao dịch tại máy ATM/POS TechcomBank và 4% trên số tiền giao dịch tại ngân hàng khác, tối thiểu 50.000 VND. Bên cạnh phí rút tiền, ngân hàng cũng áp dụng lãi suất ngay sau khi giao dịch rút tiền thẻ tín dụng phát sinh. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TechcomBank.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng HSBC khi không dùng đến

Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng TechcomBank

Hầu hết các ngân hàng đều không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Vì vậy, để ngăn chặn tình trạng rút tiền mặt vô tội vạ, các ngân hàng thường đưa ra hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng. Đối với thẻ tín dụng TechcomBank, khách hàng được phép rút tối đa 50% hạn mức tiền có trong thẻ. Việc rút tiền mặt quá hạn sẽ khiến bạn chịu phí phạt cũng như không đủ khả năng trả nợ. Do đó, hãy cẩn thận và chỉ rút tiền khi thật sự cần thiết.

Hướng dẫn cách rút tiền mặt thẻ tín dụng TechcomBank

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TechcomBank khá đơn giản. Bạn có thể rút tiền tại cây ATM bằng các bước sau:

Tin tài trợ
  1. Đến cây ATM ngân hàng TechcomBank hoặc các ngân hàng khác gần nhất.
  2. Cho thẻ vào máy theo chiều mũi tên, lựa chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.
  3. Nhấn chọn giao dịch rút tiền, lựa chọn số tiền muốn rút.
  4. Cuối cùng, nhận lại thẻ và tiền.

Hoặc bạn cũng có thể rút tiền tại phòng giao dịch ngân hàng bằng các bước sau:

  1. Đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng TechcomBank gần nhất.
  2. Yêu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TechcomBank.
  3. Xuất trình thẻ tín dụng kèm giấy tờ tùy thân cho nhân viên ngân hàng.
  4. Lựa chọn số tiền muốn rút.
  5. Nhận lại thẻ, tiền và hóa đơn.
Xem thêm:  Hướng dẫn mở thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan năm 2022

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TechcomBank không?

Thẻ tín dụng TechcomBank ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán không cần tiền mặt của khách hàng. Tuy nhiên, ngân hàng không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để hạn chế tình trạng chi tiêu mất kiểm soát và nợ xấu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cấp bách, bạn vẫn có thể lựa chọn hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng TechcomBank. Nhớ rằng việc rút tiền sẽ mang đến phí rút và lãi suất cao. Hãy chỉ rút tiền khi thực sự cần thiết.

Để biết thêm thông tin về rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TechcomBank, bạn có thể truy cập EzCash.vn.

Đánh giá bài viết
Quảng cáo