vay-moneycat-la-gi-co-an-toan-khong-redbag

Hiện nay, thông tin xoay quanh nền tảng cho vay trực tuyến MoneyCat đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, không biết thực hư thế nào nhưng thông tin này đã khiến nhiều khách hàng hoang mang, lo sợ khi cần vay tiền gấp. Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ thông tin về khoản vay MoneyCat có an toàn không? Nó chắc chắn sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn nhất về vấn đề này.

Khoản vay MoneyCat là gì?

MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7. Thông qua MoneyCat, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ vay vốn nhanh chóng. Nếu muốn biết thêm về MoneyCat, bạn có thể theo dõi một số thông tin quan trọng dưới đây:

MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7.

Nhà tài trợ của MoneyCat

MoneyCat được quản lý trực tiếp bởi Công ty TNHH Lendtop. Đây là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, tài chính. Hiện nay, đơn vị có trụ sở chính tại tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Đối tác giải ngân của MoneyCat

Đối tác giải ngân của MoneyCat bao gồm 2 đơn vị:

 • Công ty TNHH Sài Gòn Credit: Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315194849 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 01/08/2018. Đây là đối tác giải ngân của chúng tôi MoneyCat và OneClickMoney.
 • Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Alomo: Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315194849 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 01/08/2018.

Đến với MoneyCat, người dùng có thể dễ dàng đăng ký khoản vay từ 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Hơn nữa, việc giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng cũng được tạo điều kiện thuận lợi. Hiện tại MoneyCat được hỗ trợ trên cả 2 nền tảng: website và ứng dụng di động.

Thông tin liên hệ MoneyCat

Nếu có vấn đề cần tư vấn, bạn có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Lendtop hoặc truy cập website chính thức của MoneyCat để biết thêm thông tin.

Từ những thông tin trên có thể thấy MoneyCat là đơn vị uy tín, hoạt động đúng pháp luật Việt Nam và nguyên tắc kinh doanh trên thị trường. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà nhiều người vẫn thắc mắc khoản vay MoneyCat có an toàn không?

Vì vậy, để giúp người dùng có những cái nhìn chính xác nhất về vấn đề này, chúng ta sẽ phân tích và giải đáp ngay dưới đây.

3 lý do khiến người dùng lo ngại vay tiền Moneycat có an toàn không?

MoneyCat là một trong những nền tảng cho vay tiền trực tuyến uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và đăng ký lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, thời gian gần đây chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về việc vay tiền MoneyCat có an toàn không? Vì hiện nay đang xuất hiện những thông tin xấu, sai lệch vay qua MoneyCat là một trò lừa đảo hoặc MoneyCat là một tổ chức cho vay nặng lãi trá hình.

Theo tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy sở dĩ có thông tin này là vì những lý do sau:

Có sự khác biệt giữa số tiền đăng ký và số tiền nhận được

Khi bạn chưa hiểu rõ về quy trình vay vốn tại MoneyCat, người đi vay thường cảm thấy kém tin tưởng. Đồng thời, nghi ngờ về dịch vụ khi đăng ký khoản vay 5.000.000 đồng nhưng phê duyệt khoản vay chỉ là 2.000.000 đồng. Từ đó, MoneyCat bị coi là không an toàn và không có giá trị giao dịch.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng để được chấp thuận cho vay với số vốn mong muốn, hồ sơ của bạn cần phải trải qua quá trình thẩm định và giải ngân. Theo đó, sau khi điền đầy đủ các thông tin mà MoneyCat yêu cầu, đối tác giải ngân sẽ xem xét khả năng hoàn trả vốn và lãi của bạn để xác định hạn mức vay phù hợp.

Vì vậy, những ai đang lo lắng gặp phải vấn đề này khi vay tiền Moneycat hoàn toàn có thể yên tâm.

Tổng số tiền tất toán khoản vay thực tế cao hơn nhiều so với cam kết ban đầu

Liên quan đến vấn đề này, có nhiều lý do giải thích liệu khoản vay Moneycat có an toàn hay không? Bởi có thể bạn đã rơi vào một trong những trường hợp sau:

 • Không để ý đến các khoản phí bổ sung như phí dịch vụ, phí tư vấn,… đã được ghi rõ trong hợp đồng.
 • Áp dụng phí phạt trong trường hợp thanh toán chậm.
 • Không nghiên cứu kỹ dẫn đến việc đăng ký vay tiền trên các website hoặc ứng dụng mạo danh MoneyCat. Các nền tảng này thường đưa ra lãi suất cao cùng với nhiều khoản phí không rõ ràng. Điều này khiến nhiều người hiểu lầm về khoản vay MoneyCat trá hình.

Có thể thấy, những trường hợp đáng tiếc nêu trên đều xuất phát từ phía người đi vay. Bởi nếu lựa chọn nền tảng cho vay chính thức của MoneyCat thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Phí và lãi suất tại MoneyCat minh bạch và được ghi rõ ràng trong hợp đồng.

Chính vì vậy MoneyCat luôn khuyến khích khách hàng chủ động tìm hiểu kỹ càng, nắm rõ các thông tin, điều khoản trong hợp đồng. Chỉ khi đó mới có thể tránh được những hiểu lầm không đáng có.

Gọi điện và nhắn tin thường xuyên

Vấn đề này liên quan đến trách nhiệm và nghĩa vụ của MoneyCat trong việc nhắc nhở khách hàng thanh toán đúng hạn, nhằm giúp người vay tránh phải trả thêm phí.

Trường hợp quá hạn 30 ngày mà khách hàng chưa thanh toán và không thể liên lạc được, nhân viên thu nợ của MoneyCat sẽ buộc phải liên hệ với người thân hoặc người bảo lãnh mà khách hàng cung cấp thông tin ban đầu để thông báo và tìm hiểu lý do.

Có thể vì 3 lý do trên mà người vay hiểu lầm và cho rằng MoneyCat là lừa đảo. Hy vọng qua những phân tích trên mọi người sẽ có cái nhìn chính xác hơn về MoneyCat và có thể tự mình trả lời câu hỏi vay tiền Moneycat có an toàn không?

Lãi suất vay MoneyCat hiện tại là bao nhiêu?

Khi vay tiền qua MoneyCat, bạn sẽ nhận được thông tin lãi suất công khai ngay khi đăng ký.

 • Với khách hàng vay lần đầu sẽ được ưu đãi lãi suất 0% trong 2 tuần.
 • Đối với khách hàng vay lần thứ 2 trở đi, lãi suất áp dụng khoảng 12 – 18,25%/năm, tùy theo hạn mức và thời hạn thanh toán.

Để biết chính xác Lãi suất vay MoneyCat, bạn có thể tra cứu ngay trên ứng dụng của MoneyCat. Hệ thống sẽ tính toán nhanh số tiền gốc và lãi bạn cần phải trả.

Ví dụ: Bạn đăng ký khoản vay 3.000.000 đồng, lãi suất 18%/năm và chọn thời hạn 90 ngày. Với mức phí tư vấn là 585.000 đồng, phí dịch vụ là 630.000 đồng và lãi là 91.500 đồng. Như vậy tổng số tiền bạn cần phải trả là 4.306.500 đồng.

Những cách thanh toán MoneyCat siêu tiện lợi

Khi vay tiền qua MoneyCat, bạn có thể hoàn trả khoản vay sớm bất cứ lúc nào mà không sợ phát sinh thêm chi phí. Ngoài ra bạn có thể chọn cách thanh toán MoneyCat nhanh chóng, thuận tiện theo một trong hai hình thức sau:

Chuyển khoản ngân hàng tới MoneyCat

Phương thức thanh toán đầu tiên cực kỳ tiện lợi cho những ai đang sử dụng ứng dụng ngân hàng số hoặc ngân hàng điện tử. Với hình thức này, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 kênh thanh toán trực tuyến dưới đây để chuyển tiền thuận tiện nhất:

 • Chi nhánh Ngân hàng Ngoại thương Kỳ Đồng:

  • Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sài Gòn Credit.
  • Số tài khoản: 0721000641761.
  • Nội dung thanh toán: Họ và tên, số CMND và số điện thoại đăng ký.
 • Ngân hàng Woori Việt Nam chi nhánh TP.HCM (ưu tiên thanh toán):

  • Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV Sài Gòn Credit.
  • Số tài khoản: 100200109859.
  • Nội dung thanh toán: Họ và tên, số CMND và số điện thoại đăng ký.
 • Chi nhánh Techcombank Gia Định:

  • Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sài Gòn Credit.
  • Số tài khoản: 19135298212025.
  • Nội dung thanh toán: Họ và tên, số CMND và số điện thoại đăng ký.

Thanh toán qua Bưu điện Bưu Điện

Nếu bạn không có tiền trong tài khoản ngân hàng, đừng lo! Bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt tại các cửa hàng Bưu Điện Bưu Điện.

Theo đó, bạn chỉ cần đến quầy giao dịch của Bưu điện Bưu Điện, sau đó đọc số CMND và yêu cầu thanh toán khoản vay cho công ty Sài Gòn Credit. Sau khi hoàn tất, nhân viên sẽ gửi lại cho bạn biên lai thanh toán. Lưu ý bạn nên giữ cẩn thận biên lai này để đối chiếu khi MoneyCat yêu cầu.

Trên đây là thông tin dành cho những ai quan tâm đến dịch vụ vay MoneyCat có an toàn không? cần phải hiểu. Từ đó, bạn có thể có được cái nhìn chính xác và khách quan hơn về MoneyCat. Để đăng ký vay tiền tại MoneyCat với ưu đãi, bạn có thể vào mục “Cho vay” tại RedBag để bắt đầu ngay.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.