Nhận Cầm Cavet Xe Không Chính Chủ Tại TPHCM Uy Tín Giá Cao!
Nhận Cầm Cavet Xe Không Chính Chủ Tại TPHCM Uy Tín Giá Cao!

Cầm cavet xe không chính chủ tại TPHCM là một hình thức vay cầm đồ phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn để giải quyết nhanh nhu cầu tài chính. Điều này đơn giản và tiện lợi, bạn chỉ cần có cavet xe máy chính chủ hoặc không chính chủ để có thể vay tiền nhanh tại các đơn vị tài chính tư nhân hoặc hiệu cầm đồ.

Cầm cavet xe không chính chủ có được không?

Nhận cầm Cavet xe không chính chủ tại TPHCM

Cầm cavet xe máy là một trong những hình thức vay tiền phổ biến tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Việc cầm cavet xe tương đối đơn giản khi có rất nhiều đơn vị tài chính và tiệm cầm đồ gần đây hỗ trợ.

Tuy nhiên, khi cầm cavet xe máy không chính chủ, bạn vay cầm cố bằng đăng ký xe máy đứng tên của người khác. Vì vậy, số lượng đơn vị tài chính hỗ trợ trong trường hợp này sẽ ít hơn, bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ cầm cố tại các tiệm cầm đồ.

Khoản vay tốt, không cần thế chấp

TOP 10+ app vay tiền chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD giải ngân sau 30 phút, lãi suất 0%, bao nợ xấu.

Xem thêm:

 • Cầm bằng lái xe B2
 • Cầm CMND được bao nhiêu tiền
 • Cầm bằng lái xe B2 ở Hà Nội
 • Cầm Cavet xe máy Đà Nẵng
 • Cách Cầm bằng lái xe A1 nhanh

Cầm cavet xe không chính chủ tại TPHCM được bao nhiêu tiền?

Bởi cavet xe không chính chủ, hạn mức được hỗ trợ khi cầm cố sẽ thấp hơn rất nhiều so với cavet chính chủ. Thông thường, các đơn vị cầm đồ chỉ giải ngân hạn mức từ 10% – 30% so với giá trị chiếc xe. Trong khi đó, cavet chính chủ sẽ được giải ngân hạn mức lớn hơn đáng kể, lên đến 80% giá trị xe.

Đây là điểm bất lợi khi cầm cavet xe không chính chủ tại TPHCM, vì vậy khách hàng nên cân nhắc trước khi lựa chọn.

Điều kiện và thủ tục cầm cavet xe không chính chủ tại TPHCM

Điều kiện

Điều kiện cầm cavet xe không chính chủ

Để cầm cavet xe không chính chủ tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là người dân đang sống tại TPHCM, trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi.
 • Có đầy đủ CMND/CCCD và sổ hộ khẩu.
 • Có đăng ký xe máy không chính chủ hoặc chính chủ.
 • Có công việc và mức thu nhập ổn định.

Thủ tục

Thủ tục vay tiền bằng cavet xe máy online không chính chủ cũng tương tự như cavet chính chủ, bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước.
 • Giấy tờ cavet xe hợp pháp.
 • Biên bản hợp đồng mua bán xe.
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3.

Cầm cavet xe không chính chủ tại TPHCM lãi suất bao nhiêu?

Hình thức cầm cavet xe không chính chủ tại TPHCM thường chỉ được hỗ trợ từ các hiệu cầm đồ tư nhân, vì vậy mức lãi suất sẽ cao hơn so với nhiều hình thức cho vay tiền khác.

Ngoài ra, lãi suất còn phụ thuộc vào chính sách của đơn vị tài chính bạn lựa chọn. Tuy nhiên, lãi suất thường nằm trong khoảng từ 2% – 5%/tháng, thậm chí có các đơn vị áp dụng mức lãi suất khoảng 10%/tháng.

Lãi suất có thể được tính theo ngày hoặc theo tuần, tùy vào thời gian vay thực tế mà bạn có thể tự thương lượng với hiệu cầm đồ.

Địa chỉ nhận cầm Cavet xe không chính chủ tại TP HCM uy tín

Địa chỉ cầm cà vẹt xe uy tín

Tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng không quá khó khăn để tìm kiếm dịch vụ cầm CMND và bằng lái xe HCM không chính chủ. Tuy nhiên, trước khi đăng ký vay, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị tài chính và chỉ lựa chọn những tiệm cầm đồ đã có thương hiệu lâu năm để tránh bị lừa đảo vào tín dụng đen.

Dưới đây, Montop.vn đề xuất một vài đơn vị cầm đồ uy tín và đang được nhiều khách hàng lựa chọn như:

 • Hệ thống cầm đồ online F88
 • Cầm đồ 24h
 • Dịch vụ cầm đồ Tienngay.vn

Đây là danh sách các hiệu cầm đồ nhanh, đã được định giá cao, với mức lãi suất ưu đãi. Bạn không cần thế chấp xe và được thẩm định bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Xem thêm: Hướng dẫn cầm Cavet xe máy Nha Trang

Có nên cầm cavet xe không chính tại TPHCM không?

Có nên cầm Cavet xe không chính chủ tại TPHCM không

Cầm Cavet xe không chính chủ tại TPHCM mang đến giải pháp kịp thời cho khách hàng đang cần tiền gấp, muốn được giải ngân nhanh mà không cần tới nhiều thủ tục phức tạp. Vì vậy, hình thức này được nhiều khách hàng lựa chọn xem là giải pháp hiệu quả.

Tuy nhiên, khi cầm bằng lái xe B2 TPHCM hoặc cavet xe máy, khách hàng phải chịu nhiều rủi ro lớn như phải đóng mức lãi suất cao và việc bị giữ cavet xe có thể gây khó khăn trong quá trình tham gia giao thông.

Chính vì vậy, câu trả lời có nên cầm cavet xe không là không nên. Thay vào đó, hiện nay với sự phát triển của công nghệ, giải pháp vay tiền online nhanh bằng CMND hỗ trợ khoản vay cấp tốc kịp thời, giải ngân sau 30 phút.

Khách hàng chỉ cần chụp ảnh CMND/CCCD và điền một vài thông tin cá nhân theo yêu cầu sẽ được giải ngân hạn mức lên tới 20 triệu đồng với ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.

Để có nhiều thông tin và lựa chọn đơn vị uy tín, bạn có thể tham khảo tại đường link: EzCash.vn

FAQs – Một vài câu hỏi thường gặp

Cầm cavet xe không chính chủ có bị giữ xe không?

Không! Khách hàng được phép giữ lại xe để di chuyển, đơn vị tài chính chỉ giữ lại giấy tờ cavet xe.

Khoản vay được phê duyệt và giải ngân sau bao lâu?

Giải pháp này có thời gian phê duyệt hồ sơ khá nhanh, thông thường chỉ mất từ 30 phút đến 60 phút là bạn đã có thể nhận tiền giải ngân.

Kỳ hạn cầm cavet xe không chính chủ trong bao lâu?

Về thời hạn cho vay, nó sẽ phụ thuộc vào quá trình thỏa thuận của bạn và tiệm cầm đồ. Kỳ hạn có thể trong 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 9 tháng.

Tổng kết

Nội dung trên đây cung cấp những thông tin cần thiết về hình thức cầm cavet xe không chính chủ tại TPHCM, mặc dù không phải là giải pháp mới mẻ, nhưng vẫn luôn nhận được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng.

Hy vọng với những thông tin mà EzCash.vn đã chia sẻ, bạn có thể có quyết định vay tiền hiệu quả. Tuy nhiên, hãy cân nhắc và chỉ lựa chọn đơn vị tài chính uy tín để có được khoản vay an toàn.

Xem thêm:

Tiệm cầm đồ có cầm sổ bảo hiểm xã hội không

Cầm sổ bảo hiểm xã hội ở Bình Dương

Cầm sổ bảo hiểm xã hội ở TPHCM

Cầm sổ hộ khẩu TPHCM

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.