Hướng dẫn cài đặt ứng dụng IQ Option trên mọi nền tảng
Hướng dẫn cài đặt ứng dụng IQ Option trên mọi nền tảng

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giao dịch Forex, tiền ảo (Bitcoin), cổ phiếu (Stock), hàng hóa (Commodities), chứng chỉ quỹ (EFT), quyền chọn (Option) thân thiện với thiết bị di động, IQ Option là dành cho bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cài đặt ứng dụng IQ Option chi tiết nhất trên mọi nền tảng.

IQ Option có sẵn trên những nền tảng nào?

Cài đặt ứng dụng iq option

Khác với các sàn giao dịch phổ biến khác trên thị trường sử dụng nền tảng giao dịch MT4 (Meta Trader 4), IQ Option cũng tạo ra phần mềm giao dịch của riêng mình. Việc sở hữu một phần mềm giao dịch riêng biệt giúp IQ Option tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên tất cả các nền tảng có sẵn IQ Option. Hiện tại, IQ Option có sẵn trên hầu hết các hệ điều hành và thiết bị trên thị trường:

  • Điện thoại chạy trên hệ điều hành Android.
  • IPhone chạy iOS hoặc iPad chạy iPadOS.
  • Máy tính chạy hệ điều hành Windows.
  • Máy tính Mac chạy hệ điều hành MacOS.

Hướng dẫn cài đặt IQ Option trên điện thoại Android

Yêu cầu: 4.4 trở lên

Điện thoại Android phổ biến như Samsung, Huawei, Xiaomi, Oppo, Vsmart, Sony. Bạn dùng điện thoại đang dùng thì bấm nút nào để đăng ký ở trên. Bạn sẽ được đưa đến quyền truy cập trực tiếp vào ứng dụng IQ Option trên Cửa hàng Play. Tiếp theo, bạn chọn Cài đặt. Chấp nhận các câu hỏi liên quan là xong.

Tin tài trợ
Xem thêm:  Chứng chỉ tiền gửi SCB: Lợi ích và có nên đầu tư?

Cách cài đặt IQ Option trên iPhone (iOS)

Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên.

Bạn sử dụng iPhone hoặc iPad mà bạn đang sử dụng. Nhấp vào nút ở trên và bạn sẽ được đưa đến trang ứng dụng IQ Option trên App Store. Tiếp theo chọn “Get / Install”, chấp nhận các điều khoản và cài đặt thành công. Việc còn lại chỉ là đăng nhập vào giao dịch.

Hướng dẫn cài đặt IQ Option trên máy tính Windows

Yêu cầu: Windows 7, 8, 8.1, 10.

Sau khi bạn nhấp vào nút tải xuống ở trên, một tệp đã tải xuống sẽ được kích hoạt. Chọn nơi lưu và tải xuống. Sau khi tải về thành công, nhấp đúp chuột để tiến hành cài đặt. Chọn Cài đặt, Có, Có, Xong. Vậy là quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Cách cài đặt IQ Option trên máy tính Mac (MacOS)

Yêu cầu: macOS – OS X 10.10 Yosemite.

Nhấp vào nút ở trên, trình kích hoạt tải xuống sẽ được kích hoạt. Chọn nơi lưu và nhấp vào Lưu. Sau khi tải về thành công, nhấp đúp để cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể đăng nhập và giao dịch.

EzCash.vn là nền tảng giao dịch uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn trải nghiệm giao dịch tốt nhất trên IQ Option. Đừng chần chừ mà hãy truy cập EzCash.vn ngay hôm nay để bắt đầu giao dịch và kiếm lợi nhuận!

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo