Kiến Thức Vay Vốn

Cách vay tiền trên VietPayPay hoặc Viettel Money chỉ với 5 bước

Bạn đã sử dụng VietPay chưa? Nếu đã, bạn có biết về tính năng vay tiền trên VietPay không? Hiện tại, cách vay tiền trên VietPayPay được đánh giá là giải pháp vay vốn tốt nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến tính năng đặc biệt này, đừng bỏ lỡ thông tin dưới đây.

Vay tiền qua VietPay là gì? Có nên vay tiền trên VietPay không?

Vay tiền từ VietPayPay là một trong những sản phẩm của ứng dụng VietPay. Hiện tại, VietPayPay đã được phát triển thành ứng dụng Viettel Money. Đây là hình thức vay tài chính gián tiếp. Hay nói một cách đơn giản, ViettelPay (viettel money) là đơn vị trung gian giúp kết nối khách hàng có nhu cầu vay tiền với các ngân hàng/tổ chức tài chính cho vay.

Theo đó, khách hàng sử dụng VietPayPay hoàn toàn có thể tiếp cận các khoản vay ngắn hạn một cách nhanh chóng mà không cần phải trải qua những điều kiện, thủ tục rườm rà. Hơn nữa, đối tác cho vay của VietPay Pay đều là các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn trên thị trường hoạt động dưới sự giám sát của pháp luật. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của đơn vị cho vay.

Vay tiền trên viettelpay được xem là giải pháp vay tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn còn đang do dự và không biết có nên vay tiền trên VietPay hay không, bạn có thể xem qua một số ưu điểm và nhược điểm mà RedBag liệt kê dưới đây. Từ đó bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Ưu điểm khi vay tiền trên VietPay

 • Dịch vụ vay vốn được cung cấp bởi tổ chức tài chính uy tín. Toàn bộ khoản vay được tài trợ bởi Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel.
 • Hồ sơ đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Điều kiện rất dễ dàng, chỉ cần có thuê bao di động hiện hành của Viettel và có hộ khẩu tại 1 trong 29 tỉnh, thành phố mà VietPayPay hoạt động.
 • Lãi suất ưu đãi và minh bạch ngay trên hợp đồng vay.
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h.
 • Mọi thông tin cá nhân cũng như thông tin khoản vay đều được bảo mật tối ưu.

Nhược điểm khi vay tiền trên VietPay

Tuy nhiên, cách vay tiền trên VietPayPay vẫn còn một số hạn chế như:

 • Hỗ trợ vay vốn chỉ dành cho khách hàng trong danh sách 29 tỉnh, thành phố. Khách hàng ở các tỉnh thành khác không được hỗ trợ vay vốn tại VietPay.
 • Đối tượng được xét duyệt vay phải là thuê bao của Viettel và đã đăng ký mã định danh VietPay.
 • Không hỗ trợ vay vốn trong trường hợp nợ khó đòi.
 • VietPayPay không phải là nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tiếp. Vì vậy, khách hàng sẽ phải giao dịch với bên thứ ba trong quá trình vay vốn.

Sản phẩm vay trên VietPay

Hiện nay, Viettel cung cấp 2 cách vay tiền trên VietPay cho khách hàng. Đó là:

 • Dễ dàng.
 • Cho vay tiêu dùng.

Vậy 2 giải pháp vay này được hỗ trợ như thế nào? Lãi suất vay tiền trên VietPay là bao nhiêu? Hãy cùng RedBag tìm hiểu thêm nhé.

Dễ dàng

Easy Vay là sản phẩm vay trực tuyến được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Tài chính Điện lực – Chi nhánh Hồ Chí Minh (Easy Credit) thông qua ứng dụng VietPay. Đây là giải pháp vay vốn từ tổ chức tài chính uy tín trên thị trường dành cho những ai quan tâm tới việc vay dễ dàng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký easy loan ngay trên ứng dụng vietpay.

Với Easy Vay, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký khoản vay với hạn mức từ 1 – 10 triệu ngay trên ứng dụng VietPay. Đặc điểm của gói vay này như sau:

 • Đối tượng vay vốn là khách hàng đã đăng ký thuê bao di động MobiFone và sử dụng gói cước 1, gói 2A và gói 3 của VietPay.
 • Nơi thường trú và địa chỉ hiện tại nằm trong danh sách 29 tỉnh, thành phố có chi nhánh VietPay.
 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 3,4%/năm và được quy định rõ ràng trong hợp đồng khi khách hàng hoàn tất đăng ký khoản vay.

Cho vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng Vietpay là dịch vụ cho vay được kết hợp giữa Vietel với các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín khác. Điều này mang đến cho khách hàng giải pháp vay vốn an toàn, tiện lợi mà không cần phải chứng minh thu nhập. Trong đó, hạn mức được hỗ trợ cao nhất lên tới 80 triệu đồng.

Về mặt an toàn, với khoản vay Easy Vay, khách hàng có thể yên tâm vì đối tác là Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực. Vậy còn gói hàng thì sao? Vay tiêu dùng trên VietPay có an toàn không? Câu trả lời là hoàn toàn an toàn và uy tín. Bởi đối tác cho vay tiêu dùng của VietPayPay cũng là những ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín. Có thể kể đến như: Agribank, VIB, VPBank,…

Đặc điểm của gói vay tiêu dùng VietPay như sau:

 • Đối tượng được hỗ trợ vay vốn là tất cả các khách hàng sử dụng thuê bao di động Viettel trong độ tuổi 20 – 60.
 • Có thu nhập ổn định 3 triệu đồng/tháng.
 • Vay dễ dàng, chỉ cần CMND/CCCD và sổ hộ khẩu.
 • Mức độ vay tiêu dùng trên VietPay cao, dao động từ 10 – 80 triệu đồng.
 • Lãi suất chỉ từ 1,67%/tháng theo dư nợ giảm dần.
 • Dễ dàng kiểm tra lịch sử khoản vay mọi lúc tại mục “Lịch sử truy vấn khoản vay” trên ứng dụng ViettelPay.
 • Chấp nhận thanh toán khoản vay theo từng đợt.

Hướng dẫn vay tiền trên VietPay dễ dàng chỉ trong 5 bước

Ngay bây giờ RedBag sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền trên ViettelPay chỉ với 5 bước đơn giản. Đó là:

 1. Đăng nhập tài khoản ViettelPay trên điện thoại hoặc Tải ứng dụng VietNet Money (viettelPay).
 2. Chọn tiện ích “Vay tiền”, sau đó chọn “Vay tiêu dùng” hoặc “Vay nhanh dễ dàng”.
 3. Chọn số tiền và thời hạn vay mà bạn mong muốn.

Chọn số tiền vay bạn mong muốn.

 1. Nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu. Bao gồm ảnh CMND/CCCD 2 mặt và ảnh chụp chính diện.
 2. Xác nhận thông tin bằng cách nhập mã OTP được gửi về điện thoại. Sau đó chờ hệ thống xử lý khoản vay và thông báo kết quả cho bạn.

Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã hoàn tất quá trình vay tiền thông qua ứng dụng VietPay.

Giải đáp các câu hỏi khác khi vay tiền trên VietPay

Vay tiền trên VietPay có an toàn không?

Như đã đề cập ở trên, nếu khách hàng quan tâm vay tiền trên VietPay có an toàn không. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì những lý do sau:

 • Các khoản vay cung cấp trên VietPayPay được tài trợ bởi Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel.
 • Các đơn vị liên kết với Vietpay đều là những tên tuổi có uy tín trong lĩnh vực tài chính và đã được Viettel cân nhắc, nghiên cứu trước khi hợp tác.
 • Ứng dụng VietPay có chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp 1.

Nợ xấu có vay được từ VietPayPay không?

Nhiều bạn thắc mắc về vay tiền online trên ViettelPay. Nợ xấu có vay được từ VietPayPay không? Trả lời bạn, dù là vay trực tuyến qua ứng dụng nhưng VietPayPay vẫn không nhận trường hợp khách hàng mắc nợ khó đòi.

Vay tiền trên ViettelPay có tính thêm phí gì không?

Với tất cả các khoản vay được cung cấp trên VietPay. Ngoài lãi suất, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khác. Trừ khi khách hàng thanh toán quá hạn và bị phạt phí chậm trả theo quy định.

Hy vọng với bài viết chia sẻ trên của RedBag, Cách vay tiền trên VietPayPay đã giúp bạn có thêm lựa chọn vay phù hợp khi có nhu cầu. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi đăng ký khoản vay trên VietPayPay, bạn có thể để lại câu hỏi của mình ngay bên dưới. RedBag sẽ gửi câu trả lời tới bạn trong thời gian sớm nhất.

Related Articles

Back to top button