Vay online trong 1 phút: BIDV SmartBanking - Nhiều tính năng hấp dẫn
Vay online trong 1 phút: BIDV SmartBanking - Nhiều tính năng hấp dẫn

Vay cầm cố online – Duyệt trong vòng 1 phút

Tính năng vay cầm cố sổ tiết kiệm trực tuyến trên BIDV SmartBanking đang làm mưa làm gió trong thị trường tài chính. Đặc biệt, với tính năng này, khách hàng có thể chi tiêu không lo lãi vì khoản lãi từ số tiền tiết kiệm sẽ được bảo toàn. Điều đó có nghĩa là khách hàng có tài khoản tiết kiệm online tại BIDV và chưa đến ngày đáo hạn vẫn có thể sử dụng số tiền tiết kiệm đó để vay cầm cố mà không mất một đồng lãi suất.

Hạn mức vay lên đến 90% giá trị tài sản, tối đa 1 tỷ đồng/khoản vay và 3 tỷ đồng cho mỗi khách hàng. Kỳ hạn vay tối đa bằng kỳ hạn của sổ tiết kiệm. Ngoài ra, lãi suất ưu đãi chỉ tăng thêm 2,5%/năm so với lãi suất của sổ tiết kiệm được cầm cố.

Dù là duyệt hay giải ngân, quy trình diễn ra tự động và nhanh chóng. Việc tất toán cũng được thực hiện tự động, giúp tiết kiệm thời gian và công sức mà không cần phải đến ngân hàng hay theo dõi các khoản vay đến hạn.

Vay online trong 1 phút và nhiều tính năng mới trên BIDV SmartBanking

Ngoài ra, khách hàng có thể tự chủ động thanh toán khoản vay trước hạn. Mọi giao dịch đều có thể được thực hiện mọi lúc mọi nơi, 24/7 mà không bị hạn chế vào ngày nghỉ hay lễ Tết.

Cách tạo khoản vay trên BIDV SmartBanking

Bước 1: Đăng nhập BIDV SmartBanking, chọn tính năng “Tiền vay”.

Bước 2: Chọn “Tạo khoản vay” => “Cầm cố tiền gửi Online”.

Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu, chọn tài khoản để cấp khoản vay (tài khoản thấu chi). Trường hợp chưa có tài khoản thấu chi, khách hàng làm theo hướng dẫn trên ứng dụng để mở tài khoản.

Bước 4: Kiểm tra thông tin hợp đồng và nhập mã OTP để xác nhận khởi tạo khoản vay.

Ngày hết hạn khoản vay thấu chi, BIDV sẽ tự động tất toán sổ tiết kiệm của khách hàng để thanh toán khoản vay, đồng thời hạch toán chuyển tiền gốc và lãi còn lại vào tài khoản thanh toán của khách hàng.

Trường hợp khách hàng muốn trả nợ trước hạn bằng nguồn tiền khác (không phải sổ tiết kiệm được cầm cố), khách hàng thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập BIDV SmartBanking, chọn tính năng “Tiền vay”.

Bước 2: Chọn “Chấm dứt hạn mức thấu chi”.

Bước 3: Chọn các thông tin theo yêu cầu.

Bước 4: Kiểm tra thông tin và nhập mã OTP để hoàn thành tất toán khoản vay.

Vay online trong 1 phút và nhiều tính năng mới trên BIDV SmartBanking

Bạn còn có thể mua trực tuyến các loại bảo hiểm, và đặc biệt, BIDV SmartBanking đang áp dụng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, lên đến 50% phí. Việc yêu cầu bồi thường bảo hiểm cũng được thực hiện trực tuyến ngay trên ứng dụng, gia tăng tính tiện ích cho khách hàng.

Cách mua bảo hiểm trực tuyến trên BIDV SmartBanking:

Bước 1: Đăng nhập BIDV SmartBanking, chọn tính năng Bảo hiểm, chọn tiếp Bảo hiểm BIC.

Bước 2: Chọn loại bảo hiểm mà bạn mong muốn mua, ví dụ như bảo hiểm tai nạn.

Bước 3: Xem chi tiết về quyền lợi, quy tắc bảo hiểm, thông tin cá nhân, chọn tài khoản thanh toán và nhập mã OTP để xác nhận đặt mua.

Với phương thức bảo mật eKYC trên BIDV SmartBanking, bạn sẽ được xác thực chính chủ bằng khuôn mặt trước khi đăng nhập hoặc cấp lại mật khẩu trên thiết bị mới.

Để sử dụng tính năng này, bạn cần “BẬT” cài đặt tính năng “Đăng nhập/Quên mật khẩu trên thiết bị di động khác” trên ứng dụng SmartBanking. Khi bật cài đặt, dữ liệu khuôn mặt (eKYC) sẽ được thu thập và sử dụng để đối chiếu khi bạn đăng nhập hoặc sử dụng tính năng Quên mật khẩu trên thiết bị di động khác. Điều này đảm bảo rằng chỉ có bạn là chủ sở hữu tài khoản mới có thể truy cập, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tài khoản của bạn.

Cách “BẬT” cài đặt:

Bước 1: Cập nhật phiên bản BIDV SmartBanking mới nhất và đăng nhập trên thiết bị cũ (thiết bị mà bạn đã đăng nhập thành công).
Bước 2: Vào mục “Cài đặt đăng nhập”, bật tính năng “Đăng nhập/Quên mật khẩu trên thiết bị di động khác” và làm theo hướng dẫn.

Bạn có thể chủ động bật hoặc tắt tính năng này ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking tùy theo nhu cầu sử dụng.

Và còn rất nhiều tính năng tiện ích khác trên BIDV SmartBanking, bạn có thể trải nghiệm thông qua ứng dụng di động SmartBanking hoặc dịch vụ SmartBanking trên trình duyệt web.

  • Ứng dụng di động SmartBanking: Tải ngay từ Appstore hoặc Google Play Store (tên ứng dụng: “BIDV SmartBanking”).
  • Dịch vụ SmartBanking trên trình duyệt web: Truy cập vào https://smartbanking.bidv.com.vn.

Lưu ý: BIDV hiện đang miễn 100% các loại phí trên BIDV SmartBanking, tặng 65.000 đồng cho khách hàng mới và 01 chỉ vàng cho các khách hàng có tổng số dư thực dương cao nhất mỗi ngày. Chi tiết tại: https://www.bidv.com.vn/smartbanking/uudaitrondoi/

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.