Chắc hẳn bạn đã từng gặp vấn đề khi cần tra cứu số tài khoản Vietcombank của mình, nhưng không biết phải làm thế nào. Đừng lo, trong bài viết này, EzCash.vn sẽ chia sẻ với bạn 5 cách tra cứu số tài khoản Vietcombank chính xác nhất. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Số tài khoản Vietcombank

Số tài khoản Vietcombank là gì?

Số tài khoản Vietcombank là một dãy số gồm 13 chữ số, được Ngân hàng Vietcombank cung cấp riêng cho từng khách hàng khi khách hàng đăng ký mở tài khoản. Số tài khoản này rất quan trọng để bạn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng và trên mạng.

Số tài khoản Vietcombank

Số tài khoản của Vietcombank được ghi ở đâu?

Số tài khoản của bạn luôn được Vietcombank cung cấp và bảo mật trong phong bì kèm thẻ vật lý khi bạn hoàn thành việc đăng ký tài khoản tại các điểm giao dịch của Vietcombank.

Ngoài ra, mỗi khi bạn thực hiện giao dịch tại ATM, trên hóa đơn sẽ có hiển thị các thông tin của bạn, bao gồm số tài khoản. Số tài khoản Vietcombank cũng được hiển thị trong SMS ngân hàng gửi để thông báo khi có giao dịch được thực hiện.

Bạn cũng có thể tra cứu số tài khoản bằng ứng dụng Ngân hàng số VCB Digibank do Vietcombank phát hành trên điện thoại di động.

Xem thêm: Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Vietcombank Digibank chi tiết, dễ hiểu

5 cách tra cứu số tài khoản Vietcombank chính xác nhất

1. Tra cứu số tài khoản Vietcombank bằng VCB Digibank

Để tra cứu số tài khoản Vietcombank bằng ứng dụng VCB Digibank, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Ngân hàng số VCB Digibank trên điện thoại của bạn. Nếu chưa có, bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ App Store hoặc CH Play.

Tra cứu số tài khoản Vietcombank bằng VCB Digibank (Bước 1)

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin đăng nhập như tên đăng nhập, mật khẩu, mã kiểm tra và nhấn chọn “Đăng nhập”.

Tra cứu số tài khoản Vietcombank bằng VCB Digibank (Bước 2)

Bước 3: Màn hình chính của ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và số tài khoản người dùng. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy số tài khoản mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác truy cứu nào khác.

2. Tra cứu số tài khoản Vietcombank qua SMS

Nếu bạn đã đăng ký sử dụng VCB-SMS Banking, bạn có thể tìm thấy số tài khoản qua các tin nhắn báo biến động số dư tài khoản mỗi khi thực hiện giao dịch. Để tra cứu số tài khoản, bạn chỉ cần tìm lại các tin nhắn từ ngân hàng và xem số tài khoản của mình.

3. Tra cứu số tài khoản Vietcombank qua số tổng đài

Cách thứ ba mà EzCash.vn muốn gợi ý cho bạn là tra cứu qua tổng đài. Bạn có thể liên hệ trực tiếp số tổng đài 1900545413 để gặp trực tiếp các tổng đài viên để được hỗ trợ. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số CMND/CCCD để quá trình tra cứu diễn ra nhanh chóng.

Tra cứu số tài khoản Vietcombank qua tổng đài

4. Tra cứu số tài khoản Vietcombank tại các điểm giao dịch

Nếu bạn không sử dụng VCB Digibank, bạn có thể tra cứu tại các điểm giao dịch. Để quá trình diễn ra nhanh chóng, hãy mang theo CMND/CCCD khi đến địa điểm giao dịch.

Bước 1: Tìm đến điểm giao dịch Vietcombank gần nhất và yêu cầu kiểm tra số tài khoản.

Bước 2: Cung cấp CMND/CCCD cho nhân viên giao dịch để kiểm tra. Bạn sẽ nhận lại thông tin số tài khoản sau vài phút.

Hạn chế của phương pháp này là bạn cần đến điểm giao dịch trong khung giờ làm việc trong tuần.

Tra cứu số tài khoản Vietcombank tại điểm giao dịch

5. Tra cứu số tài khoản Vietcombank tại trạm ATM

Bước 1: Mang thẻ vật lý của bạn đến trạm ATM gần nhất.

Bước 2: Gắp thẻ vào khe nhận thẻ và xác nhận mã PIN tương tự như thao tác rút tiền.

Bước 3: Chọn mục “Xem số dư” trên màn hình hiển thị. Sau một vài phút chờ đợi, hệ thống sẽ in sao kê cho bạn, bao gồm số tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Khi giao dịch kết thúc, máy sẽ trả thẻ cho bạn.

Tra cứu số tài khoản Vietcombank tại ATM

Đây là 5 cách để bạn có thể tra cứu số tài khoản Vietcombank chính xác nhất. EzCash.vn hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn và thực hiện tra cứu số tài khoản Vietcombank một cách thành công. Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Xem thêm: Tổng đài ngân hàng Vietcombank 24/7 và số điện thoại theo tỉnh thành

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.