Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá các bước kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại. Liệu chỉ với số điện thoại, chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra thông tin số tài khoản Vietinbank mà chúng ta đang sử dụng?

Việc kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trở nên đơn giản hơn với các bước kiểm tra tài khoản VietinBank trên điện thoại Android và iPhone mà chúng ta đang sử dụng. Vậy, chúng ta có thể làm gì để kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank?

Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại

Hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại

Chúng ta có thể kiểm tra tài khoản Vietinbank trên Android và iPhone theo các cách sau:

* Kiểm tra số dư Vietinbank bằng tin nhắn

Đây là cách đầu tiên bạn có thể sử dụng để kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại. Chỉ với vài thao tác soạn tin nhắn đơn giản, bạn đã có thể nhận thông tin mà bạn quan tâm.

  • Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank mặc định: CTG SD gửi 8149.
  • Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank khác: CTG SD <SoTaikhoan> gửi 8149.
  • Cú pháp kiểm tra sao kê 5 giao dịch gần nhất của tài khoản mặt địch: CTG GD gửi 8149.
  • Cú pháp kiểm tra sao kê 5 giao dịch gần nhất của tài khoản Vietinbank khác: CTG GD <SoTaiKhoan> gửi 8149.

Lưu ý: Để kiểm tra số dư Vietinbank bằng tin nhắn, số điện thoại của bạn đã được nhập vào trong thông tin đăng ký tài khoản Vietinbank trước đó.

* Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank bằng ứng dụng

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng VietinBank iPay phù hợp với thiết bị Android hoặc iPhone bạn đang sử dụng:

  • Download VietinBank iPay cho Android.
  • Download VietinBank iPay cho iPhone.

Bước 2: Khởi động ứng dụng VietinBank iPay và đăng nhập vào tài khoản Vietinbank của bạn.

Lưu ý: Để đăng nhập vào tài khoản Vietinbank iPay, bạn cần phải đã đăng ký tài khoản Internet Banking của ngân hàng này. Nếu chưa, bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công vào ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện Vietinbank iPay. Ấn chọn vào biểu tượng “Thẻ tài khoản” để xem số dư tài khoản Vietinbank trên Android hoặc iPhone. Bạn cũng có thể chọn thông tin tài khoản để xem sao kê giao dịch gần đây.

* Sử Dụng Dịch Vụ Tra Cứu Thông Tin Tài Khoản Qua Tổng Đài Trả Lời Tự Động

Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại bằng cách liên hệ với Tổng đài của VietinBank.

  • Gọi đến tổng đài tự động trả lời của Vietinbank: 1900558868.

Lưu ý: Để sử dụng dịch vụ này để kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại, bạn cần phải mang theo giấy tờ tùy thân như CMTND hoặc hộ chiếu (bản gốc và bản sao để đối chiếu) đến các chi nhánh/PGD Vietinbank để đăng ký sử dụng.

Qua bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về các bước kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại mà bạn có thể lựa chọn trên thiết bị của mình. Hy vọng bạn đã tìm hiểu những phương án thích hợp để kiểm tra tài khoản Vietinbank mà bạn đang sử dụng.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.