Cập nhật lãi suất thẻ tín dụng MBbank mới nhấtCập nhật lãi suất thẻ tín dụng MBbank mới nhất

Cập nhật các thông tin mới nhất về lãi suất thẻ tín dụng MBBank cũng như các tiện ích lớn nhất mà khách hàng có được khi sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng này.

Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng ngân hàng MBBank với nhiều tiện ích sẽ giúp khách hàng thanh toán cho các giao dịch chi tiêu được nhanh chóng với các lợi ích lớn nhất. Tuy nhiên, để lựa chọn được thẻ tín dụng nào phù hợp với mình nhất, khách hàng cần căn cứ vào lãi suất thẻ tín dụng MBBank cũng như các tính năng nổi bật của từng loại thẻ.

Mở thẻ tín dụng nhận quà chào mừng 1,1 triệu đồng

Mở thẻ tín dụng nhận quà chào mừng 1.1 triệu

Lãi suất thẻ tín dụng MBBank mới nhất hiện nay

Lãi suất thẻ tín dụng MBBank mới nhất hiện nay

Lãi suất thẻ tín dụng MBBank chính là lãi suất mà khách hàng sẽ cần trả cho ngân hàng MB dựa trên số tiền mà khách hàng còn nợ ngân hàng khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng mà hết thời hạn miễn lãi khách hàng vẫn chưa thể thanh toán hết cho ngân hàng.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng, MBBank hiện nay đã cho phát hành rất nhiều các sản phẩm thẻ tín dụng với các tính năng khác nhau:

 • Thẻ tín dụng quốc tế MB VISA
 • Thẻ liên kết VINID MB VISA
 • Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura
 • Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB SSC

Với lãi suất thẻ tín dụng MBBank mới nhất cho từng loại thẻ là:

STT Sản phẩm/nhóm khách hàng Lãi suất Hạng Classic, Gold Hạng Platinum 1 Thẻ tín dụng MB Visa, JCB Sakura 1.1 Khách hàng thông thường 23.90% 22.90% 1.2 Khách hàng quân nhân 22.90% 21.90% 2 Thẻ liên kết VINID MB VISA​ 23.90% 3 Thẻ tín dụng quốc tế JCB SSC 23.90%

Tư vấn gói vay mua nhà ưu đãi nhất

Theo bảng lãi suất trên cho thấy, lãi suất thẻ tín dụng MBBank có sự chênh lệch giữa các đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, sự chênh lệch là không lớn, chỉ khoảng 1%. Các khách hàng có thể căn cứ thêm vào thông tin tiện ích của các loại thẻ để đưa ra quyết định lựa chọn cho phù hợp nhất.

Chi tiết các sản phẩm thẻ tín dụng Mbbank

Thứ nhất, thẻ tín dụng quốc tế MB VISA

Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa được phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu liên quan đến giao dịch đối tác, chi phí côn tác, mua sắm hàng hóa… và các chi phí khác của khách hàng là cán bộ nhân viên các tổ chức doanh nghiệp. Sử dụng thẻ tín dụng này từ MBBank, khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích:

 • Thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày
 • Thanh toán hàng hóa dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng tại các điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng Visa trên toàn cầu
 • Thanh toán online tiện lợi
 • Rút tiền mặt khẩn cấp khi cần
 • Kiểm soát biến động số dư dễ dàng qua SMS
 • An toàn, bảo mật với công nghệ chip EMV
 • Khóa thẻ tạm thời/mở khóa thẻ; mở/đóng tính năng chi tiêu internet qua các kênh: SMS và tại CN/PGD MB trên toàn quốc

Thẻ tín dụng này của MB với 3 hạng thẻ Chuẩn, Vàng, Bạch kim sẽ giúp khách hàng có đủ điều kiện mở thẻ được chi tieey trong các hạn mức đa dạng khác nhau với hạn mức tối đa của thẻ hạng Chuẩn là 500 triệu đồng và thẻ hạng Bạch kim là 5 tỷ đồng.

Tư vấn mở thẻ tín dụng hoàn tiền khi chi tiêu

Thứ hai, thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura

Khách hàng có thể sử dụng thẻ MB JCB Sakura để mua sắm thuận tiện tại các điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng JCB trên toàn cầu. Khi khách hàng đi du lịch và mua sắm tại nước ngoài, sử dụng thẻ tín dụng này sẽ giúp tự động chuyển đổi ngoại tệ phù hợp với đất nước khách hàng đặt chân đến.

Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura với các hạn mức khác nhau cho từng hạng thẻ:

Hạng thẻ

Hạn mức tín dụng (VNĐ)

Thẻ MB Sakura Platinum

101.000.000 – không giới hạn

Thẻ MB Sakura Gold

51.000.000 – 100.000.000

Thẻ MB Sakura Classic

5.000.000 – 50.000.000

Điều này sẽ giúp khách hàng lên kế hoạch và sắp xếp việc chi tiêu được hợp lý nhất.

Thứ ba, thẻ liên kết VINID MB VISA

Sử dụng thẻ này, khách hàng sẽ được lựa chọn cả thẻ vật lý là loại thẻ hiện hữu thông thường và thẻ phi vật lý là thẻ dùng để mua sắm và thực hiện một cách theo tác trực tuyến qua Internet và Mobile. Đồng thời, các tiện ích cụ thể mà khách hàng có thể nhận được đó là:

 • Sử dụng thẻ để thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ Visa trong và ngoài nước
 • Hưởng chính sách ưu đãi giảm giá tại các điểm chấp nhận thẻ Visa toàn cầu (Theo chính sách của MB và Visa từng thời kỳ)
 • Tích điểm thưởng Loyalty (tự động đổi sang điểm VinID) theo chính sách của MB trong từng thời kỳ.
 • Sử dụng dịch vụ golf dành riêng cho chủ thẻ Platinum
 • Được hưởng chính sách bảo hiểm du lịch toàn cầu cho chủ thẻ Platinum

Xem thêmCập nhật lãi suất thẻ tín dụng LienVietPost Bank hiện nay

Cách tính lãi thẻ tín dụng MBBank

Để giúp khách hàng có thể hình dung rõ nhất về khoản lãi mình cần trả khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, Topbank.vn sẽ lấy một ví dụ cụ thể nhất sau đây:

Khách hàng A mở thẻ tín dụng MB Visa hạng Chuẩn. Là quân nhân nên khách hàng A được hưởng lãi suất 22,9%/năm. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu từ 1/9/2018-30/9/2018. Khi đó ngày đến hạn thanh toán là 15/10. Trong 30 ngày từ 1/9-30/9 phát sinh các giao dịch sau:

 • Ngày 1/9: Thanh toán 3 triệu đồng, số dư nợ cuối ngày là 3 triệu đồng
 • Ngày 11/9: Thanh toán 5 triệu đồng, số dư nợ cuối ngày là 3+5=8 triệu đồng
 • Ngày 21/9: Thanh toán 2 triệu đồng, số dư cuối ngày là 3+5+2=10 triệu đồng
 • Ngày 1/10: Khách hàng A trả được 7 triệu đồng, số dư cuối ngày là 3 triệu đồng

Tới ngày 15/10 khách hàng A vẫn chưa trả được khoản tiền là 3 triệu đồng còn lại cho ngân hàng, thì khoản lãi mà khách hàng phải trả cho ngân hàng được tính như sau:

 • Khoản tiền lãi từ ngày 1/9-10/9 được tính như sau: Lãi = 3*22,9%/365*10 ngày=18.821 đồng
 • Khoản tiền lãi từ ngày 11/9-20/9 được tính lãi như sau: Lãi = 8*22,9%/365*10 ngày=50.191 đồng
 • Khoản tiền lãi từ ngày 21/9-30/9 được tính lãi như sau: Lãi = 10*22,9%/365*10 ngày=62.740 đồng
 • Khoản tiền lãi từ ngày 1/10-15/10 được tính như sau: Lãi = 3*22,9%/365*15 ngày=28.232 đồng

Tổng số tiền lãi mà khách hàng A cần thanh toán tháng 10 sẽ là 159.984 đồng. Khoản lãi từ ngày 1/10-15/10 sẽ còn được tính lãi những ngày sau đó cho đến khi khách hàng A trả được khoản tiền này.

Tuy nhiên, nếu trong thười hạn 45 ngày từ ngày 1/9-15/10 khách hàng A thanh toán được toàn bộ số tiền này thì khách hàng A sẽ không phải chịu bất cứ một đồng tiền lãi nào.

Cách thức tránh lãi thẻ tín dụng Mbbank cho khách hàng

Việc trả lãi thẻ tín dụng là việc khách hàng cần phải làm khi quá thời hạn miễn lãi mà vẫn không thể thanh toán cho ngân hàng. Và để tránh được việc phải trả khoản lãi này, khách hàng có thể lưu ý một số giải pháp sau đây:

Thứ nhất, chú ý đến sao kê thẻ tín dung hàng tháng: Thông thường sao kê thẻ tín dụng của khách hàng sẽ được gửi về mail đăng ký của khách hàng, cho khách hàng biết các giao dịch đã phát sinh trong tháng. Điều này sẽ giúp khách hàng kiểm soát được chi tiêu của mình, tránh việc chi tiêu quá đà dẫn đến việc mất khả năng thanh toán

Thứ hai, để tránh được việc chịu lãi suất thẻ tín dụng MBbank, khách hàng cần phải xác định được đến cuối thời điểm miễn lãi thì dư nợ của khách hàng cần phải bằng 0. Nếu không thì khoản lãi mà khách hàng cần chịu sẽ là tất cả các giao dịch phát sinh trong tháng.

Như vậy, nói chung lại rằng để tránh chịu lãi suất thẻ tín dụng MBBank, không còn cách nào khác ngoài việc khách hàng cần kiểm soát được chi tiêu của mình. Có như vậy thì khách hàng mới không bị rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán và đảm bảo lịch sử tín dụng của khách hàng luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Có thể thấy, mỗi loại thẻ đều có hạn mức chi tiêu khác nhau phù hợp với các đối tượng khác nhau. Các thông tin về lãi suất thẻ tín dụng MBBank cùng với các tiện ích khác mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng thẻ này hi vọng sẽ giúp khách hàng có các căn cứ tốt nhất để lựa chọn.

Mọi thắc mắc cần tư vấn mở thẻ tín dụng, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Mở thẻ tín dụng nhận quà chào mừng 1.1 triệu

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.