HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CÂN ĐIỆN TỬ TÍNH TIỀN UPA-Q
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CÂN ĐIỆN TỬ TÍNH TIỀN UPA-Q

CÂN TÍNH TIỀN UTE UPA-Q là một dòng cân tính tiền tiện lợi để cân hoa quả, trái cây, thịt heo, thịt bò và tính toán giá trị của hàng hóa. Nó là cân tính tiền đơn giản, giá cả phải chăng và nhỏ gọn dễ dàng di chuyển.

CÂN TÍNH TIỀN UTE UPA-Q là một dòng cân điện tử phổ biến được sử dụng rộng rãi tại các chợ, quầy trái cây, cửa hàng bán hoa quả, thịt cá,… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng hoặc sử dụng đầy đủ tính năng của cân này. Dưới đây, EzCash.vn sẽ hướng dẫn chi tiết, tận tình cho bạn cách sử dụng cân tính tiền UPA-Q này.

1. VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÂN TÍNH TIỀN UPA-Q

Mỗi sản phẩm cân tính tiền của chúng tôi đều đi kèm video hướng dẫn sử dụng để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng cân tính tiền một cách hiệu quả và trải nghiệm đầy đủ tính năng ưu việt mà loại cân này mang lại.

2. HƯỚNG DẪN THAO TÁC CÂN VÀ CÁC PHÍM CHỨC NĂNG CÂN TÍNH TIỀN UPA-Q

Các thao tác cân điện tử tính tiền trước khi cân:

 • Điều chỉnh 4 góc của cân để đảm bảo cân ở vị trí thăng bằng.
 • Bật công tắc nguồn cân ở bên hông tay phải cân và chờ cân khởi động đến “0.000” mới tiến hành cân.

Các phím chức năng cân điện tử tính tiền:

 • PHÍM [ON/OFF]: Dùng để bật/tắt nguồn cân (khi bật nguồn, chờ cân khởi động đến “0.000” mới thực hiện cân).
 • PHÍM [>T<]: Dùng để trừ bì. Ví dụ: Đặt cái tô lên cân và nhấn [>T<] để trừ bì của cái tô đó, sau đó bỏ vật cần cân vào. Cân chỉ tính vật cần cân mà không tính cái tô. Khi bỏ cái tô xuống, nhấn [>T<] để đưa cân về “0.000”.
 • PHÍM [>0<]: Dùng để điều chỉnh cân về “0.000” khi cân bị ảnh hưởng bởi gió không ổn định. Nếu màn hình hiển thị số như “-0.005” khi trên cân không có vật cần cân, nhấn [>0<] để đưa cân về “0.000”, sau đó bỏ vật lên cân.
 • CÁC PHÍM SỐ [0, 1,…, 9.]: Dùng để nhập giá tiền/1kg. Ví dụ: Nếu MỰC KHÔ TRÍ HẢI có giá 200.000/1kg, nhập giá trị bằng cách nhấn số “2 0 0” trên bàn phím. Màn hình UNIT PRICE sẽ hiển thị 200.00. Sau đó, bỏ trọng lượng mực khô cần bán lên cân để hiển thị số tiền trên màn hình thứ 3 TOTAL PRICE.
 • PHÍM [M+]: Dùng để cộng dồn giá. Ví dụ: Bỏ 1kg MỰC KHÔ TRÍ HẢI lên cân có giá “200.00”. Nhấn bàn phím 200 rồi nhấn [M+]. Tiếp theo, bỏ 1kg tôm khô có giá “100.00” lên cân. Nhấn bàn phím 100 rồi nhấn [M+]. Màn hình thứ 3 (TOTAL PRICE) sẽ hiển thị giá tổng cho 2 lần cân là “300.00”.
 • PHÍM [CE]: Dùng để xóa giá trị.
 • PHÍM [MR]: Chức năng nhớ giá trị cộng dồn.
 • PHÍM [MC]: Dùng để xóa giá trị cộng dồn.
 • PHÍM [BKL]: Dùng để chỉnh độ sáng tối của màn hình LED.
 • CÁC PHÍM KHÁC: Dành cho nhân viên kỹ thuật cài đặt cân, người sử dụng không cần quan tâm đến chúng.

LƯU Ý

Khi pin yếu (đèn báo pin chỉ còn 1 nấc), hãy cắm sạc điện 6-8 tiếng. Không nên sử dụng cân khi cắm sạc vì có thể gây chai pin.

Anh, chị đã xem qua hướng dẫn cách sử dụng cân tính tiền UTE UPA-Q bên trên. Nếu có bất kỳ vấn đề nào chưa hiểu hoặc muốn biết thêm về các dòng cân điện tử tính tiền khác, vui lòng tham khảo tại EzCash.vn hoặc liên hệ hotline ☎️ 0943 076 079 để được tư vấn một cách tận tình.

Xem thêm: Cân điện tử tính tiền 10kg, Cân điện tử tính tiền 15kg, Cân điện tử tính tiền 20kg, Cân điện tử tính tiền 30kg, Cân điện tử tính tiền 40kg, Cân điện tử tính tiền in hóa đơn, cân điện tử tính tiền in tem mã vạch

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.