Những cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank
Những cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Techcombank – Giải pháp thanh toán không tiền mặt

Thẻ tín dụng Techcombank ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán không dùng tiền mặt, nâng cao chất lượng cuộc sống văn minh. Khác với các thẻ ATM thông thường, chức năng chính của thẻ tín dụng Techcombank không phải là rút tiền mặt. Ngân hàng Techcombank đã đặt ra quy định và các điều kiện giới hạn để hạn chế việc rút tiền từ thẻ tín dụng. Tuy vậy, trong cuộc sống, chắc chắn sẽ có những tình huống buộc bạn phải dùng tiền mặt, dù bạn có tính toán cẩn thận đến đâu. Để giúp bạn giải quyết những hạn chế này, dựa trên kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi xin chia sẻ những cách rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây và ủng hộ chúng tôi – EzCash.vn.

Đặc điểm của thẻ tín dụng Techcombank

Techcombank được biết đến là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, với số vốn điều lệ lên đến 34.965 tỷ VND. Với các nỗ lực khẳng định tiềm năng và sự phát triển vượt bậc, Techcombank đã mở rộng tầm ảnh hưởng và phạm vi hoạt động của mình đối với xã hội. Số lượng khách hàng mở thẻ tín dụng tại Techcombank tương đối nhiều bởi khi mở thẻ tại đây, bạn nhận được nhiều chính sách ưu đãi và hấp dẫn.

Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank là khoản tiền mà chủ thẻ phải trả khi rút tiền mặt hoặc trả nợ tín dụng trễ hạn. Ví dụ, lãi suất rút tiền mặt cho thẻ Visa bạch kim là 24% mỗi năm, thẻ Visa vàng và thẻ Visa chuẩn là 27.8% mỗi năm, và lãi suất cho khách hàng sử dụng thẻ JCB Dream Card lên đến 36% mỗi năm. Ngoài lãi suất, bạn cũng sẽ phải trả thêm các khoản phí khác.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank

Khi mở thẻ tín dụng Techcombank, ngân hàng khuyến cáo chủ sở hữu thẻ không nên hoặc hạn chế việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán cho các chi tiêu và mua sắm của bạn.

Tuy nhiên, việc rút tiền từ thẻ tín dụng có thể có nhiều mục đích khác nhau. Có người rút tiền để làm vốn sản xuất kinh doanh, hoặc trả nợ ngân hàng vay tín chấp, vay thế chấp khi vẫn chưa có tiền mặt để thanh toán kỳ hạn. Cũng có thể dùng để đáo hạn thẻ tín dụng hoặc chi tiêu các vấn đề đột xuất mà thẻ tín dụng không thể giải quyết.

Rút tiền từ cây ATM

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc các cây ATM có biểu tượng Visa/Master. Quy trình rút tiền từ thẻ tín dụng tương tự như rút tiền từ thẻ ngân hàng thông thường. Bạn chỉ cần gắp thẻ vào máy, nhập mã pin, sau đó nhập số tiền muốn rút. Tuy nhiên, số tiền mặt bạn có thể rút chỉ là 50% hạn mức tín dụng, đồng thời bạn phải trả nhiều khoản lãi suất và phí khác nhau.

Lưu ý rằng khi rút tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank tại ATM của các ngân hàng khác, Techcombank thu mức phí là 2% giá trị giao dịch và tối thiểu là 50,000VND (chưa bao gồm 10% thuế VAT).

Dịch vụ rút tiền từ máy POS của chúng tôi

Thay vì đưa bạn hàng hóa, chúng tôi sẽ đưa bạn tiền mặt. Máy POS của các điểm bán hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn rút tiền với mức chi phí thấp hơn, đồng thời bạn được hưởng lãi suất 0% trong 45 ngày và rút được 100% hạn mức tín dụng.

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực rút tiền thẻ tín dụng, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và cung cấp dịch vụ tư vấn hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng một cách hiệu quả. Mặc dù không khuyến khích việc rút tiền từ thẻ tín dụng, đặc biệt là thẻ tín dụng do ngân hàng Techcombank phát hành, nhưng chúng tôi hi vọng những cách mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp bạn kiểm soát được việc rút tiền từ thẻ tín dụng trong các tình huống bắt buộc.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về dịch vụ rút tiền, hãy gọi ngay hotline của chúng tôi dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.